xemvanmenh2022

Cảm nhận phong thủy nữ mạng tuổi 1960

1 bài viết trong chủ đề này

 

Xem phong thủy có tương đối nhiều mục đích nhưng quan trọng đặc biệt là Dự kiến những điều hoàn toàn có thể xảy ra trong thời hạn tới để không bị động trước những tình huống tử vi nữ mạng tuổi Canh Tý 1960 năm 2022 có biến động gì, những cảm nhận của chính người trong cuộc sẽ đã cho chúng ta thấy sự đáng tin cậy của tử vi.

 

Tôi sinh vào năm 1960 tuổi Canh Tý, nữ mạng đang kinh doanh một cửa hàng thời trang cho nữ giới trung tuổi. Để chớp được cơ hội và thử thách tôi đã sớm xem tử vi năm Nhâm Dần. Đây là cung thời gian đầy vất vả công việc làm ăn có sự biến động lớn. Vì hoạt động buôn bán kém may mắn tài lộc cho nên doanh thu thu được chỉ đủ cho Chi phí sinh hoạt.

 

Năm 2022, tôi cần tránh đầu tư mở mang phát triển vì sự mạo hiểm này rất có thể dẫn tới thua lỗ, thất bại. Tôi nhận định rằng đây cũng chính là điều tất nhiên vì dịch bệnh vẫn đang phức tạp, người tiêu dùng ít có nhu yếu mua sắm quần áo nhiều mà thay vào đó là tiết kiệm ngân sách và chi phí. Tài lộc thể chất của tôi qua năm Nhâm Dần sẽ dần nhận rõ hơn các tín hiệu về tuổi tác, các bệnh về máu huyết hoặc xương khớp phải đặc biệt quan trọng chú ý. Sức khỏe là vấn đề tôi đặc biệt quan trọng gây được sự chú ý vì có sức khỏe là có tất cả.

Con cái đã cứng cáp gánh nặng tài chính không rất nhiều nên tôi tập trung vào vốn quý nhất của con người là sức khỏe. Tuy vậy lão hóa là vấn đề khó tránh khỏi nhưng tôi sẽ nỗ lực chăm bẵm sức khỏe thể chất tốt nhất trong khả năng. Trong những năm Nhâm Dần cũng không mấy lạc quan gia đình tôi có mẹ già hơn 80 tuổi cẩn thận đau ốm. Công việc làm ăn của con cháu cũng không khả quan, con tôi làm nghề chạy xe khách đường dài, do dịch nên rất có thể sang năm sẽ đo lường và thống kê đổi nghề khác, lập nghiệp bao giờ cũng khó nên không tránh khỏi vất vả.

:>>> Xem thêm:  https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/rat/

Tôi có lòng tin vào tử vi là do năm 2021 những dự báo mà tử vi đưa ra cho nữ mạng sinh vào năm 1960 là gần đúng chuẩn mực.

Về công việc phong thủy dự báo năm 2021 có năng lực chuyển biến xấu. Đây là cung thời gian dịch Covid-19 bùng phát khiến việc làm ăn bị tác động ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì đã xem tử vi phong thủy đầu xuân nên tôi không nhập rất nhiều hàng, chỉ áng chừng bán có chút lãi hoặc hòa vốn. Thế nên thiệt hại không quá nhiều tôi vẫn có lượng khách không thay đổi đều đều bán mỗi lúc hết giãn cách xã hội. Năm 2021 tôi chi nhiều cho y tế, chăm bẵm sức khỏe Tôi muốn mình có cơ thể mạnh bạo, nếu có bệnh sẽ phát giác ngay từ sớm để điều trị kịp thời. Do vậy mỗi tháng tôi đều đến cơ sở y tế thăm khám, nhờ support của bác sĩ, vào thời điểm chuyển mùa, tôi không trở nên cơn đau nhức xương khớp hành hạ. Ngoài ra năm 2021, việc làm GĐ cũng khiến tôi hao hụt khá nhiều tiền tài mặc dầu đã được dự đoán trong tử vi nhưng vẫn phải chi tiêu để xử lý ổn thỏa mọi việc.

 

Về gia đạo quan hệ giữa những cá thể trong GĐ không đảm bảo thường xẩy ra bất hòa. Chồng và con trai tôi xích mích về sự con liên tục theo đuổi công việc lái xe khách hoặc bán xe mở shop làm nội thất bên trong xe hơi. Nhờ xem phong thủy nên tôi tìm kiếm ra cách hòa giải giúp hai bố con hiểu quan điểm của nhau hơn. Không chỉ có vậy năm Tân Sửu, gia đình tôi đón thêm một cá thể nhỏ bé chào đời, cháu bé đã hỗ trợ gắn kết mối quan hệ gia đình.

 

Qua Dùng thử và cảm nhận về phong thủy nữ mạng sinh năm 1960 của 1 chủ cửa hàng thời trang, rất có thể thấy nội dung Dự kiến của tử vi có phần đúng chuẩn cao. Xem tử vi phong thủy có thật nhiều đặc biệt ý nghĩa để chuẩn bị đón 1 năm mới tốt lành tránh rủi ro đáng tiếc quý vị xem xét dựa trên tử vi phong thủy

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay