inhoangha

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại TPHCM

1 bài viết trong chủ đề này

Vai trò của tem nhãn decal dán sản phẩm?
Nhãn mác là thứ khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, cạnh tranh về mọi mặt thi vai trò càng quan trọng.
Để vào được các siêu thị, cửa hàng thì yêu cầu phải có nhãn mác. Giữa các sản phẩm cùng loại thì sản phẩm nào có nhãn mác nổi bật sẽ thu hút hơn.
Nhãn mác cần có đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần. Ví dụ ở sản phẩm thuốc thì sẽ cần in ra công dụng, cách dùng, thành phần, chứng nhận an toàn, nguồn gốc...
Khách hàng sẽ tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định mua hàng. Nhãn mác bắt mắt giúp tăng đáng kể tỷ lệ mua hàng vì thế cần đầu tư kỹ hơn cho vật liệu, thiết kế, in ấn...
Ví dụ decal giấy khi bỏ xuống nước hầu như sẽ bị tách ra làm hai phần. Vì thế nếu tiếp xúc với nước bắt buộc phải dùng decal nhựa.
Decal nhựa sẽ có giá đắt đỏ hơn nhưng xét về độ bền thì lại rất cao. Chống lại nước, xé rách rất cao.
Giống như các chai lọ đựng nước rửa chén, dầu gội đều làm bằng decal nhựa. Có thể để ngoài không khí rất lâu mà vẫn không bị hư hại.
Tóm lại vai trò của tem nhãn dán sản phẩm là rất quan trọng cần đầu tư kỹ vào thiết kế, chất liệu, in ấn... Để tạo ra một tem nhãn đẹp, độc đáo, mang sắc thái riêng của doanh nghiệp.
Trong các ngành sản xuất dịch vụ thì làm sao bán được sản phẩm của mình ra thị trường là quan trọng nhất.
Vì thế phải đầu tư kỹ càng vào thiết kế, chất liệu, in ấn trên decal. Để tạo ra được một tem nhãn decal tốt cần trải qua rất nhiều công đoạn.
Thiết kế, chọn vật liệu, in ấn, bế, cuộn... trong đó giai đoạn bế khá khó khăn do tem nhãn có kích thước nhỏ, decal có độ dai nên dễ bị dính.
Tem nhãn decal dạng cuộn gần đây rất được khách hàng ưa chuộm bởi nó khá gọn gàng, dễ sử dụng, dễ in ấn. Các máy dán decal tự động cũng có nguyên liệu đầu vào là các cuộn decal. Ở các doanh nghiệp có số lượng sản phẩm lớn cần dán thì hầu hết sử dụng decal cuộn.
Các loại tem nhãn bạn nên biết
Tem nhãn giấy: sử dụng các chất liệu giấy để in có cán lên một lớp màng mỏng để bảo vệ. Ưu điểm chính là giá rẻ, màu sắc đẹp do in trên giấy luôn đẹp hơn chất liệu khác. Khuyết điểm là nó bị vỡ nát khi tiếp xúc với nước. giá thành rẻ phù hợp với đa số mặt hàng nên được chọn để in nhiều nhất.
Tem nhãn nhựa: nó khắc phục được các khuyết điểm của decal giấy. Lý do là nhựa thì bền hơn, tuy nhiên decal nhựa có giá cao gấp đôi. Chính vì thế nếu trong trường hợp bắt buộc tiếp xúc với nước thì nên lựa chọn.

  • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Phú, TPHCM
  • Website: inhoangha.com
  • Công ty in ấn bao bì Hoàng Hà

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay