xemboihatxixvm

Suy ngẫm về tử vi nam mạng Nhâm Tý 1972

1 bài viết trong chủ đề này

Suy ngẫm về tử vi nam mạng Nhâm Tý 1972

Mỗi người khác nhau về giới tính, tuổi tác vào mỗi năm sẽ có lá số tử vi không giống nhau. Theo cá nhân tôi, việc tham khảo tử vi giống như là có được một phần tiên liệu ở một thời điểm nhất định trong vận trình cuộc đời của bản thân. Ngay sau đây, tôi sẽ chia sẻ cảm nhận về tử vi nam mạng Nhâm Tý 1972. Hy vọng những chiêm nghiệm của tôi phần nào sẽ hữu ích với mọi người.

Vào tháng 12 hàng năm của mấy năm trước, tôi thường xuyên cùng mẹ đi xin lá số tử vi tại chỗ các thầy phong thủy nổi tiếng. Tuy nhiên dạo gần đây tôi đã tìm thấy được địa chỉ tham khảo tử vi online uy tín, đó là website xemvanmenh.net. Điểm mạnh của xem tử vi online đó là không mất thời gian di chuyển và tiền trả cho các thầy phong thủy. Tính đến giờ, tôi cho rằng thông tin luận giải tử vi tại website xemvanmenh.net là khá chính xác. Tôi có thể lấy ví dụ là những điềm lành, thách thức mà tôi được dự đoán trước khi xem tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng tại chuyên trang như sau:

2021 là một năm mọi việc ở mức bình thường, không nên đặt mục tiêu quá cao vì dễ đạt kết quả không như mong đợi. Dù làm ăn được quý nhân giúp đỡ nhưng chi tiền đầu tư kinh doanh dễ gặp khó khăn, không dễ lấy lại vốn. Gia đạo tuy có nhiều tin vui đưa tới nhưng vợ chồng bất hòa, nảy sinh mâu thuẫn.

Tôi chiêm nghiệm những thông tin luận giải tử vi trên khá hợp lý với chính bản thân mình. Điển hình là về công việc, vào tháng 3/2021, tôi với vợ có mở cửa hàng bán đồ ăn healthy tại tầng 1 của gia đình. Tuy nhiên, càng đổ tiền vào lại thấy công cuộc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Lúc này nhà tôi sinh ra nhiều mâu thuẫn về mọi quyết định đưa ra, những tưởng việc làm ăn đang ở mức phá sản cận kề. May mắn lúc này, có sự giúp đỡ của em họ cho đầu ra của sản phẩm nhưng công việc cũng chỉ ở mức trung bình và không đạt được thành quả như kỳ vọng ban đầu đề ra.

Chính những điều mà bản thân đã trải qua trong năm Tân Sửu mà tôi càng thêm tin vào vào luận giải tử vi tại xemvanmenh.net. Tôi đã giới thiệu địa chỉ này tới người quen và họ thấy khá đúng với vận trình cuộc sống của họ trong những năm đã trải qua. Năm Nhâm Dần sắp đến và tôi tiếp tục xem tử vi năm 2022 nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 trên xemvanmenh.net và được chuyên trang luận giải như sau:

- Việc kinh doanh: Có sự biến chuyển theo chiều hướng tích cực, nam mạng tuổi này nên bỏ vốn đầu tư kinh doanh để thu nhiều lợi nhuận do có quý nhân giúp đỡ. Trong năm nên tránh thay đổi nghề nghiệp vì có thể khó đạt được kết quả như kỳ vọng.

- Tài chính: Tiền bạc tuy dồi dào nhưng không có tiết kiệm bởi hao tốn tài sản nhiều vào chi tiêu sinh hoạt và đầu tư làm ăn.

- Sức khỏe: Sức khỏe không tốt, cẩn thận các bệnh liên quan đến mắt. Nam mạng tuổi này đi đứng cẩn trọng, đề phòng tai nạn sông nước.

- Tình duyên - gia đạo: Cẩn thận lời lẽ, cẩn thận lời ra tiếng vào gặp chuyện không hay. Gia đạo đón tin vui về thêm người thêm của hoặc chuyện hỷ.

Tôi thấy việc xem tử vi là rất cần thiết, mọi người dựa vào những dự đoán để lập cho mình kế hoạch nhằm khắc phục vận hạn và tận dụng tốt các cơ hội đưa tới trong năm. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vận trình năm 2022 nam mạng Nhâm Tý 1972 thì hãy xem trên xemvanmenh.net hoặc cùng nhau chia sẻ cảm nhận tử vi nam mạng tuổi này nhé.

Tham khảo thêm tại: http://www.gotohoroscope.com/2022-horoscope/chinese-horoscope-2022-rat.html

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay