xemboihatxixvm

Cảm nhận tử vi nam mạng Tân Hợi 1971

1 bài viết trong chủ đề này

Cảm nhận tử vi nam mạng Tân Hợi 1971

Tôi là nam mạng sinh vào mùa hè năm 1971. Trước đây tôi không tin tưởng nhiều vào tử vi, mẹ tôi hàng năm có thói quen đi xin lá số tử vi từ các thầy phong thủy nhưng tôi không quá quan tâm. Nhưng kể từ khi xem tuổi làm nhà thì tôi bắt đầu quan tâm đến vấn đề này. Tôi sẽ chia sẻ một chút về tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi của bản thân.

Với đặc thù công việc bận rộn nên tôi thường không tìm trực tiếp các chuyên gia phong thủy mà tìm kiếm một số trang web uy tín như xemvanmenh.net để xem tử vi nam mạng 1971. Tôi thấy xem tử vi trực tuyến khá dễ dàng, vừa không tốn thời gian đi lại vừa không tiêu tốn nhiều tiền bạc xem mà thông tin luận giải lại khá chính xác. Vào cuối năm ngoái tôi có xem tử vi 2021 nam mạng tuổi 1971 trên xemvanmenh.net và được dự đoán như sau:

Vận trình năm 2021 nam mạng tuổi Tân Hợi gặp nhiều cản trở. Việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, đầu tư cẩn trọng bởi tiềm ẩn nhiều điềm xấu, dễ mất mát, khó thu hồi vốn. Tài chính không ổn định, tiền của làm ra không giữ được. Sức khỏe suy giảm, dễ ốm đau bệnh tật, cẩn thận các bệnh về hô hấp, phổi, họng. Gia đình tuy đón nhiều tin vui nhưng tình cảm vợ chồng không tốt, dễ tranh cãi, bất đồng.

Năm 2021 sắp hết và tôi nghĩ rằng các luận giải trên hợp lý với bản thân đến 85%. Được điểm báo sức khỏe trong năm Tân Sửu không tốt nên tôi cân bằng thời gian làm việc, nghỉ ngơi và đi khám định kỳ nên cũng không có bệnh gì nặng nề. Tuy nhiên trong tháng 5/2021, tôi có đi công tác tại TP. HCM và chẳng may nhiễm Covid, sau đó tôi được đưa đến bệnh viện dã chiến để điều trị. Dù bị nhiễm bệnh và sức khỏe bị ảnh hưởng nhưng tôi luôn nghĩ và động viên bản thân sẽ vượt qua. May mà có sự tận tình giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ và tinh thần lạc quan mà sau 2 tháng tôi đã hồi phục và được xuất viện.

Qua những việc đã trải qua trong cuộc sống năm 2021, xemvanmenh.net gần như đã luận giải khá chuẩn xác những nét cơ bản của vận mệnh nam mạng Tân Hợi trong năm. Tôi cảm thấy năm 2021 vẫn còn nhiều điều tôi cần rút kinh nghiệm, nhất là phải cẩn trọng hơn nữa về sức khỏe của bản thân. Năm mới sắp tới nên tôi tiếp tục xem tử vi năm 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 trên xemvanmenh.net và thấy một số dự đoán sau đây:

- Công danh sự nghiệp: Mọi sự làm chỉ ở mức ổn định, không nên mưu cầu sự nghiệp lớn bởi dễ đạt kết quả không như nguyện vọng.

- Tiền bạc: Không ổn định, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu, không có tiết kiệm.

- Sức khỏe: Dễ đau ốm lâu ngày chưa khỏi, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi,cẩn trọng các bệnh về huyết áp, xương khớp.

- Tình duyên - gia đạo: Xây dựng mối quan hệ với nhiều người, gia đạo có thể đón tin vui thêm người thêm của hoặc tin tức của người từ phương xa. Tuy nhiên chú ý tình cảm vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, cẩn thận gia đình có đám tang.

Vận mệnh năm 2022 của tôi cũng không tốt hơn năm 2021 là mấy. Thay vì buồn về vận trình của mình trong năm tới không như ý muốn, thì tôi lên kế hoạch để hóa giải các bất lợi và giải quyết tranh cãi trong gia đạo. Hy vọng với bài chia sẻ cảm nhận này của tôi có thể đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng thì hãy tìm đọc trên xemvanmenh.net hoặc chia sẻ website xem tử vi đáng tin cậy khác mà bạn biết nhé.

Tham khảo thêm tại: https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/pig/
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay