xemboihatxixvm

Chiêm nghiệm tử vi nam mạng 1973 Quý Sửu

1 bài viết trong chủ đề này

Chiêm nghiệm tử vi nam mạng 1973 Quý Sửu

Có thể nói năm nay là một năm đầy trở ngại với nam tuổi Quý Sửu, nhất là trên khía cạnh công việc, kéo theo đó là tài chính thua thiệt và sức khỏe không tốt. Bản thân tôi cũng đã có một năm đầy biến động và khó khăn trong năm Tân Sửu chỉ bởi trót tin lời bạn bè tham gia đầu tư tiền ảo để rồi lời chưa thấy đâu chỉ thấy kinh tế gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng và ngày càng khó khăn hơn.

 

Đặc biệt, dưới tác động nặng nề của đại dịch covid-19 toàn thành phố Hồ Chí Minh cách ly xã hội 03 tháng, không thể vận hành taxi - không có thu nhập - chút tiền ít ỏi cũng đầu tư theo bạn bè nên vấn đề tài chính với gia đình tôi lại càng trở lên nặng nề hơn. Dù cho được nhận khoản hỗ trợ xã hội 2 triệu đồng nhưng thực sự không thấm vào đâu so với chi phí sinh hoạt của bốn thành viên trong nhà. Diễn biến cuộc sống của tôi trong năm 2021 đúng tới 80% so với những lời dự báo tử vi năm 2021 tuổi 1973 của website xemvanhmenh.net.

 

Thật vậy, website cho rằng năm Tân Sửu nam mạng Quý Sửu gặp hạn Thái Tuế; lại có sao Thái Bạch chiếu nên mọi sự gặp nhiều trở ngại, nhất là phương diện tiền nong. Bởi người xưa có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà” là vậy. Ngoài ra, sự nghiệp của tôi cũng được tiên liệu là không mấy khởi sắc, công việc hiện tại cũng gặp nhiều cản trở; dù có đầu tư mới cũng không được như mong muốn; sức khỏe cẩn trọng xây xát tay chân. Tuy nhiên, tình cảm gia đình tương đối thuận hòa những chuyện hiểu lầm nhỏ nhặt trước kia cũng có cơ hội được tháo gỡ.

 

Qua những chuyện đã từng diễn ra trong năm 2021 tôi lại càng cảm thấy tin tưởng hơn vào nội dung dự đoán tử vi của website Xem Vận Mệnh. Đặc biệt, sau khi tìm hiểu và được biết thầy phong thủy Duy Tâm Phúc là người chịu trách nhiệm bài đăng của trang; xem qua facebook bằng những nhận xét và bài viết của thầy thì tôi lại càng cảm thấy an tâm hơn bởi thầy là người có tâm với nghề và giàu chuyên môn. Vì vậy, tôi quyết định sẽ tiếp tục xem tử vi 2022 tuổi 1973 nam mạng ở đây; đồng thời giới thiệu tới bạn bè mong những người xung quanh cũng có được một năm mới bình an.

 

Theo dự báo của thầy thì cuộc sống của nam tuổi Quý Sửu trong năm Nhâm Dần sẽ có phần suôn sẻ hơn bởi được hưởng may mắn từ sao Thái Dương chiếu mệnh; lại gặp được Thiên Lợi - Địa Lợi trong tứ trụ. Do vậy, năm tới tôi và những bạn tuổi 1973 năm mạng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt trong công việc hoặc có thêm thời cơ tốt trong sự nghiệp; nếu biết tận dụng ắt có thể đảo ngược được kinh tế gia đình. Đặc biệt, chuyện tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui đưa đến, chủ về thêm người thêm của hay chuyện cưới xin; trong làm ăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nếu có thể tìm đúng thời điểm phù hợp để tiến hành và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì ắt có được kết quả tích cực.

 

Trên đây là những trải nghiệm của tôi về việc xem tử vi đầu năm 2022 nam mạng tuổi Quý Sửu 1973, nếu bạn biết địa chỉ xem tử vi nào hay và chính xác hãy bình luận và giới thiệu với tôi ở dưới bài đăng này. Còn nếu bạn là người yêu thích và có chút kiến thức về phong thủy hãy cùng tôi tham khảo, nghiên cứu và bàn luận thêm nội dung của website Xem Vận Mệnh. Cuối cùng chúc mọi người một năm mới thuận lợi; sớm khôi phục lại được cuộc sống bình thường mới và thoát ra khỏi những tác động tiêu cực của dịch bệnh.

Tham khảo thêm tại: https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/ox/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay