xemboihatxixvm

Năm 2022 tiết lộ điều gì về tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

3 bài viết trong chủ đề này

Năm 2022 tiết lộ điều gì về tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Mỗi năm, con người lại gặp phải những biến cố thăng trầm khác nhau. Nam Kỷ Mùi năm 2022 hung hay cát và vận mệnh thế nào? Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng để biết rõ hơn về những biến cố trong tương lai.

1 - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng giúp bạn dự đoán trước đực tương lai?

a. Sự nghiệp

Không những gặp phải những vất vả, kìm hãm, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng còn cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong con đường công việc khi gặp phải sao Kình Dương và Đà La chiếu mệnh. Tuy vậy, chòm sao Thái Dương chiếu mệnh lại cứu vãn lại tình thế giúp cho tiền bạc hanh thông, con đường nhiều sóng gió có quý nhân phù hộ. Đặc biệt vào tháng 2 và tháng 10 âm lịch, đường công danh của nam Mùi 1979 sẽ may mắn hơn các thời điểm khác trong năm.

b. Tình duyên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 con đường tình duyên lại không được khởi sắc. Bởi sự bận rộn với công việc khiến nam mệnh tuổi mùi không có thời gian bên người thương. Để có thể tránh được những chia cắt của hai bên, nam Kỷ Mùi nên có những suy nghĩ tích cực, quan tâm hơn tới các mối quan hệ thân thiết và hạn chế tạo ra những xích mích không đáng có.

c. Tài chính

Tiền bạc khá khởi sắc, thu hồi được nhiều tuy nhiên hao hụt cũng nhiều. Những sự vụ cần giải quyết rắc rối trong buôn bán và công việc đã làm tổn thất đi phần của cải của nam Kỷ Mùi năm 2022. Bên cạnh đó, xem tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mùi nam mạng thì đây lại là năm phù hợp để làm và xây nhà nên vật chất cũng hao đi bởi lý do này. Muốn tránh những tổn thất nhiều hơn, nam 1979 nên tránh ra việc đi tới những cuộc kiện tụng hay đầu tư quá lớn vào các phi vụ làm ăn.

d. Sức khỏe

Những lo lắng dẫn đến các bệnh về tâm bệnh khiến cho sức khỏe của nam Mùi bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, do tính chất công việc bận rộn đòi hỏi các đấng nam nhi phải di chuyển nhiều dẫn đến những tai nạn về đi lại. Nên tránh thức khuya và tập luyện thể thao thường xuyên để có đủ năng lượng cho các hoạt động diễn ra hằng ngày.

2 – Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng hung hay cát?

Không phải ngẫu nhiên mà những luận giải về cuộc đời của nam Kỷ Mùi lại được diễn giải như vậy. Các luận giải để dự đoán dựa trên sự chiếu mệnh của các chòm sao tác động đến vận mệnh của nam Mùi.

a) Sao chiếu mệnh

Như đã luận giải, Thái dương là chòm sao chiếu mạng nam Kỷ Mùi năm 2022. Chòm sao này giống như phúc tinh đối với nam giới. Nam giới Gặp sao này, chắc chắn có sự thăng hoa trong công việc và nhất trong làm ăn, việc buôn bán luôn suôn sẻ và dồi dào lộc lá.

b) Vận hạn

Kỷ Mùi năm 2022 ứng với hạn Toán Tận. Gặp hạn này, nam Mùi nên cẩn thận bởi sẽ dễ bị hao tiền tốn của. Vì vậy, nên cân nhắc trước các quyết định trước khi mở hầu bao để đầu tư hay mua sắm một món đồ nào đó.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nam mạng muốn có sự chi tiết cần có thông tin cụ thể của nam nhân. Tuy vậy, những thông tin tổng quan trên cũng phần nào làm sáng tỏ những dấu ấn quan trọng trong cuộc sống của nam Kỷ Mùi 2022.

Tham khảo thêm tại: https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/goat/
 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay