xemboihatxixvm

Cảm nhận tử vi phong thủy nam mạng Mậu Thân 1968

1 bài viết trong chủ đề này

Cảm nhận tử vi phong thủy nam mạng Mậu Thân 1968

Điều khiến tôi hài lòng nhất trong thời điểm 2021 là việc làm làm ăn có được bước tiến mới. Mặc dù việc Marketing Thương mại nhà hàng gặp nhiều vất vả lượng khách đến quán chưa ổn định; liên tục giãn cách xã hội; đơn ship cũng lẹt đẹt việc nhập nguyên vật liệu cũng trở thành ảnh hưởng nhưng quán vẫn rất có thể tiếp tục kinh doanh thương mại sau thời gian dài tạm nghỉ cũng là một thành công lớn.

 

Tôi tự nhận ra bản thân khá điềm may mắn khi nhận được sự tin tưởng của bạn bè, khách hàng mà rất có khả năng thuận lợi phục sinh hoạt động giải trí sau đại dịch. Ngược lại có khá nhiều người bạn của tôi kinh doanh nhà hàng ăn uống lại không được điềm may mắn như vậy bởi không cáng đáng nổi túi tiền thuê mặt phẳng hay không thuê được nhân viên mà cần phải dừng kinh doanh thương mại thanh lý cửa đồ với giá mềm tuy nhiên ở nhà trong thời gian dài cũng khiến vợ chồng tôi phát sinh nhiều bất hoà, nhất là trên góc nhìn sinh hoạt mỗi ngày. Dù trước đó cảm tình của vợ chồng tôi khá tốt cô ấy luôn là người hiểu và động viên tôi trong việc. Đó cũng là những gì mà phong thủy 2021 tuổi Mậu Thân nam mạng tại trang web xemvanmenh.net dự đoán Càng đọc và ngẫm lại những chuyện đã xảy ra trong thời điểm Tân Sửu tôi lại càng ngấm và thấy đúng. Nó như được sắp xếp sẵn và chắc chắn sẽ ra mắt vậy.

 

Điều khiến tôi ấn tượng hơn cả khi đọc nội dung luận giải phong thủy của trang web là “nội dung dễ nắm bắt chứ không cố ý sử dụng ngôn từ phong thuỷ gây khó hiểu”. trong lúc đó hầu như những nội dung bài viết khác tôi từng đọc thường sử dụng ngôn ngữ khó hiểu, rối ren hoặc thông tin rất chung chung không đúng nhưng cũng không sai. Không dừng lại ở đó, mỗi dự kiến đều được chứng tỏ cụ thể bằng một yếu tố phong thuỷ kèm phân tích và lý giải rõ nét chứ không mơ hồ hay tuỳ tiện kết luận. Đọc bài viết tôi rất có thể cảm nhận được thái độ tráng lệ và tôn trọng người đọc của người viết; điều vô cùng đáng quý tại các trang mạng lúc này. Đặc biệt, nội dung dự kiến phong thủy theo 12 tháng những năm giúp tôi đánh giá và tự mình lên kế hoạch công việc sao cho Gia Công nhất khá chi tiết: tháng nào tốt, tháng nào xấu và xấu trên phương diện gì.

 

Theo tử vi phong thủy 2022 nam mạng tuổi 1968 thì những ai tuổi Mậu Thân phải lưu ý thể chất kiếm, may mắn tài lộc hao tốn, đề phòng chuyện hiểu nhầm rối ren. Bởi năm tới nam tuổi Mậu Thân chịu nhiều nguồn năng lượng xấu từ sao La Hầu; lại thêm xung khắc năm giới với năm. Lại gặp hạn Tam Kheo chủ về tai nạn xây xát tay chân. Web cũng gợi nhắc 1 số giải pháp hoá giải, giảm bớt cái xấu trong năm như: dâng sao giải hạn sử dụng vật phẩm phong thuỷ, màu hợp tuổi và chọn tuổi hợp để kết giao làm ăn rất chi tiết và đơn cử dựa trên đó tôi có thể dễ dàng thực thi và áp dụng vào trong thực tế.

 

Vì thế năm 2022 tôi sẽ tiếp tục gửi gắm ý thức và xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng tại Xem Vận Mệnh và rủ thêm một vài người bạn cùng đọc và chiêm nghiệm lại. Tôi tin rằng những dự kiến của website sẽ lại một đợt nữa như “in” lên cuộc sống tôi bởi qua khai phá mà tôi biết được nội dung trên website là do thầy phong thuỷ Duy Tâm Phúc viết - ông đã có hơn 10 năm điều tra nghiên cứu về phong thủy vận số; cũng chính là người dân có danh tiếng nếu như khách hàng còn đang phân vân không biết xem tử vi 2021 ở chỗ nào thì rất có thể tìm hiểu thêm tại xemvanmenh.net và đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của mình với mọi người.

Tham khảo thêm tại: https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/monkey/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay