americanfamilyllc

Tại sao Canada là một điểm đến hấp dẫn của người dân nhập cư?

1 bài viết trong chủ đề này

Canada đã được liệt vào danh sách các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi những lý do: thiên nhiên ưu đãi, chế độ phúc lợi xã hội cao, nền kinh tế rất phát triển, chính trị ổn định, giáo dục chất lượng… đặc biệt là con người rất thân thiện và hòa đồng. Và bạn cũng đang tìm cơ hội để đầu tư định cư Canada? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Canada là một quốc gia nổi tiếng về sự thịnh vượng, vững mạnh bởi diện tích quốc gia rộng lớn và nguồn tài nguyên dồi dào. Đặc biệt, xứ sở Lá Phong còn được đánh giá cao về sự ổn định, đa dạng và tính dân chủ. Đó chính là lý do vì sao Canada luôn rất thu hút nguồn dân nhập cư trên thế giới.
[IMG]
Nơi đây còn nổi tiếng với nền giáo dục được đầu tư, phát triển hiện đại và chất lượng đào tạo uy tín toàn thế giới. Vì vậy, mà Canada đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế đến du học.
Đất nước này còn được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp hùng vĩ của những dãy núi, dòng sông băng và hồ nước ẩn mình ở trong rặng rừng rậm.

Cuộc sống tại đây được đánh giá là ở mức chi tiêu vừa phải, đồng tiền Cdns có giá trị thấp hơn đô la Mỹ. Canada là một trong những quốc gia có mức sống hợp lý, đặc biệt là Ottawa, thành phố có mức sống hợp lý nhất ở Bắc Mỹ.

Cuối cùng, Chính phủ Canada luôn có chính sách mở cửa với kế hoạch tiếp nhận số lượng người nhập cư đến khi đạt được mức 10% dân số của quốc gia này. Điều này được thể hiện rõ nét qua chương trình đầu tư định cư Canada.

Chương trình đầu tư định cư Canada. là chương trình định cư theo diện khởi nghiệp để dành cho những cá nhân có đủ điều kiện và mong muốn được sinh sống và kinh doanh tại Canada.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay