bietthunhatnam

Kinh doanh gì thời điểm cuối năm để thu lợi nhuận khổng lồ

1 bài viết trong chủ đề này

1. Buôn bán gì cuối năm? Quà Tặng Ngay, quà lưu niệm

nhung-mon-qua-luu-niem-khi-di-thai-lan-1

thị phần quà Tặng vào các ngày cuối năm luôn rất sống động, trải dài từ lễ Giáng sinh cho tới Valentine. Quà Tặng Ngay hiện nay cũng tương đối đa chủng loại để bạn kinh doanh cuối năm, với 1 chút khôn khéo & thẩm mỹ là bạn cũng có thể tự chọn cho shop nho nhỏ của chính mình các món quà không đụng hàng. So với mặt hàng quà khuyến mãi, phân chia theo từng mùa quà tặng sẽ giúp đỡ bạn Quanh Vùng vốn cũng như kiểu dáng & con số nhập hàng. Quà tặng kèm Giáng sinh thường tập trung vào loại hình bằng gỗ, thú bông, cây thông mini… trong khi đó quà Tặng Kèm Valentine sẽ là hoa khô, chocolate, dây chuyền, nhẫn….

 

 

tùy thuộc vào đối tượng người sử dụng quý khách hàng cũng giống như nguồn ngân sách mà bạn chọn lựa nguồn hàng cho quà khuyến mãi, quà lưu niệm phù hợp. Những vị trí lấy mối hàng quà Tặng Ngay thông dụng như Hàng Mã, Khương Thượng, Đội Cấn – tại thủ đô hoặc chợ Bình Tân, chợ Kim Biên – tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tìm sang khoanh vùng chợ trên Móng Cái (Quảng Ninh) hay Trung Hoa. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại bài viết…để hiểu hơn những vấn đề cần chuẩn bị để buôn bán cuối năm giữa những ngày lễ hội đang đến nhé.

 

2. Hoa và hoa lá cây cảnh - kinh doanh thời điểm cuối năm kiếm lãi

nhu yếu thị phần tiêu thụ sản phẩm hoa & hoa lá cây cảnh tăng dần đều Một trong những ngày cuối năm, đặc biệt là trước thềm tết nguyên đán. Cho nên vì vậy, kinh doanh hoa & hoa lá cây cảnh là 1 trong ý tưởng buôn bán tết tuyệt hảo.

slider_1_image.jpg?1601535698931

 

Thị phần hoa và hoa lá cây cảnh rất đa chủng loại, từ mẫu mã cho tới làm từ chất liệu, kiểu dáng dòng sản phẩm. Từ hoa tươi cho đến hoa giả, từ hoa lá cây cảnh cho đến cây dáng bon – sai, hoa bó hay hoa lẵng đều rất có thể biến thành cơ hội kinh doanh gì ngày giáp tết cho bạn. Để buôn bán hoa Tết, hoa lá cây cảnh hiệu quả, bạn không chỉ là cần chú trọng đến nguồn hoa & hoa lá cây cảnh mà còn cần có những kỹ năng và kiến thức về cách bảo quản phù hợp. Vì chỉ bán thời vụ, nên bạn hãy lựa chọn cho bản thân mình địa điểm bán phù hợp như gần những trường ĐH, khu văn phòng hay khu người dân.

Xem Thêm: Biệt thự Nhật Nam cao cấp - Có Phù hợp với bạn

Kế tiếp là chọn lựa loại hoa, cây cảnh bạn sẽ kinh doanh. Mỗi năm Thị Trường sẽ có thêm nhiều mẫu hoa, cây cảnh mới, bạn cũng có thể lợi dụng tranh thủ thời hạn “lượn” qua các vị trí như chợ hoa tiếp thị, chợ Bưởi, khoanh vùng trường ĐH Nông nghiệp…để cập nhập xu hướng mới. Không dừng lại ở đó, hãy chuẩn bị sẵn một số trong những mẫu hoa cắm, hoa bó so với hoa tươi, hoa giả hoặc chậu cây, thế cây để khởi tạo điểm nổi bật cho những dòng sản phẩm mà bạn dự định kinh doanh gì trước tết.

 

3. Kinh doanh đặc sản vùng miền dịp cuối năm & Tết

Các sản phẩm đặc sản vùng miền như thịt, gạo, hoa quả, chè… được đa số chúng ta lựa chọn thời điểm cuối năm nên buôn bán gì, đặc biệt là gần Tết. Khác với các ý tưởng kinh doanh gì cuối năm ở phía bên trên, chúng ta có thể đến các khoanh vùng đầu mối lớn & tập kết để lựa chọn dòng sản phẩm, với các dòng sản phẩm đặc sản bạn phải có mối hàng từ bản địa. Thông thường những sản phẩm đặc sản gặp một có hạn không nhỏ về lượng sản phẩm nhưng bù lại quý khách hàng rất yêu mến vì hương vị đặc thù & cũng vì chính sự hạn chế này.

 

Để sở hữu nguồn hàng không chuyển biến & chất lượng Một trong những ngày sắp Tết, bạn hãy liên hệ trước trải qua những mối liên hệ nhé. Về mặt bằng kinh doanh, nhiều người trẻ lựa chọn trang facebook cá nhân để hoàn toàn có thể bán sản phẩm nhanh và công dụng. Mặc dù thế, chúng ta có thể mạnh tay đầu tư một website để buôn bán bài bản hơn, không chỉ là trong năm nay mà còn rất có thể thường xuyên bán buôn Một trong những sau nữa mà không phải lo ngại bị trôi tin, trôi Tấm hình mất.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay