softfolder

[Update 2022] Cách gõ mét vuông trong Word 2010 đơn giản

1 bài viết trong chủ đề này

Khi sử dụng Word, thỉnh thoảng bạn cần tình huống cần đánh m2. đây chính là điều không thể tránh khỏi, tuy vậy nhiều bạn lại thể hiện siêu bối rối vì đó có khả năng là bỗng dưng vì trước kia chưa hề dùng tới. Thông tin dưới đây sẽ bảo ban bạn cách gõ mét vuông trong Word 2010 cực nhanh bằng 3 cách. Mời bạn cùng giám soát.

KnOQrvMaoUZqbYuWrugh7DvMTpkGvMSZY3irDpk6l410vuIC729szYqQ_UY0AF66FaKX5E6xhvb9xlJ6M-D1aoGIS50XSLanBz7ndU2MNfF4t1CDKAbWs8M7E_vkPd6eghuYHW2R

1. Cách 1: Cách đánh mét vuông trong Word 2010 bằng cách copy từ nguồn khác

đây chính là một cách gõ m2 trong Word 2010 rất dễ dàng, mọi người đều nên dùng được. Bạn chỉ cần lên mạng và search gõ m2 là có khả năng có hàng ngàn đúc rút lộ. Việc của bạn nay là copy ngay tại trang hiển thị hệ quả kiếm tìm hoặc vào xem cụ thể. Sau cùng, bạn chỉ cần dán vào chổ đứng trong trang Word mà bạn muốn. để ý, bạn cần xóa định dạng của chúng nhé.

Có thể thấy rằng, đây chính là động tác dễ dàng nhưng giả sử thiếu hẳn internet thì chúng ta sẻ xử trí ra sao ? chưa kể, cách này sẽ tiêu hao của bạn khá rất lâu.

2. Cách 2: Cách gõ mét vuông trong Word 2010 bằng dấu mũ

Lúc áp dụng phương pháp này, không chỉ nằm ở việc chúng ta sẻ đánh được m2, chúng ta sẻ gõ được kí tự m2, dấu mũ, phương trình hóa học. Các bước làm rỏ ràng như sau :

Bước 1 : mở home và nhấp chuột vào biểu trưng mũi tên trong hộp font. Bạn có khả năng thay thế các động tác này bằng phím tắt ctrl d.

rjz54i26YZZlpvJO4Kv4Z7FvXZ36K-wrdGld_zx51Q4nV88h-gYUuyJp5NOBfFhiJ1VfmCX6JJxwEZAWMMMSTlE2PwagkG18_gh412OP-OzyBfoFmpEIvdJJWcz98D_eaN12uLlh

Nhấn ctrl d để mở hộp thoại

Bước 2 : tiếp theo, hộp thoại font sẽ được gợi mở ra. Nơi này, bạn có 2 chọn lựa là vì viết chỉ số trên hoặc viết chỉ số dưới. Do mọi người đang cần đánh m2 nên chúng ta sẻ chọn vào chỉ số trên ( superscript ).

68odqlplvYoJtcjnGIjirwK4WhpitpP2MztfYaCjiy7PvL1vyC5ypMdKbC_GjY1kzkImPHlDdUakP3_6c7sczcawI0fWMdYVQ1Zc1ODH-pI0VWDNQ-TWm-PC1KN9texUYRuYOSC0

Nhấn chọn superscript

Bước 3 : như thế là bạn đã đánh được m2 trong Word. Tương đồng, nếu bạn muốn đánh m3 thì bạn có khả năng đánh số 3 ở phía sau chữ m.

đây chính là một cách khá khó khăn tuy nhiên độ hữu hiệu, sự bài bản của chúng tốt hơn những phương pháp khác. Bạn có khả năng đánh được nhiều trị giá số mũ trong cùng 1 cách.

Vậy là bạn vừa thực hiện xong cách gõ m2 trong Word 2010, mời bạn tham khảo thêm một số cách khác vô cùng đơn giản tại đây: https://softfolder.com/cach-danh-met-vuong-trong-word-2010/

3. Cách 3: Cách đánh m2 trong Word 2010 bằng phím tắt

đây là giải pháp phổ thông nhất. Nó vừa giản dị vừa chuyên môn cao. Nhưng thật ra nó sẽ chỉ thật sự thân thuộc với vài người liên tục và đã khảo sát sâu về những thủ thuật Word. để gõ được m2 bằng hãy nhấn alt+0178.

điểm giới hạn nhất của cách thức này là sẽ không sử dụng cho các chiếc máy tính xách tay 14 inch thiếu hẳn bàn phím số riêng. Hơn thế nữa, bạn nhiều khả năng xem thêm phím tắt của kí tự m3 là alt +0179.

Ở trên là 3 cách gõ mét vuông trong Word 2010 được Soft Folder thống kê và báo cáo. Các dữ liệu trên được nhiều người đọc định giá là rất có lợi, là dụng cụ xuất sắc cho dân office. Nếu bạn có đặt câu hỏi, vui lòng lưu lại cho bọn tôi được biết nhé. Hãy báo cáo cho người quen và bà con dùng chung như một lời khích lệ dành cho bọn tôi. Hãy nhớ không ngừng quan sát bọn tôi để có thể nhận được nhiều thủ thuật hay ngoài ra nhé. Chúc bạn thành công!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay