highlandboiz010

Máy khử độc rau quả tốt nhất cho gia đình.

1 bài viết trong chủ đề này

Máy khử độc rau quả tốt nhất cho gia đình.

 

Để diệt khuẩn, cái bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả, chúng ta chỉ với thể ngâm chúng sở hữu nước muối hoặc dấm. Giờ đây, sở hữu sự lớn mạnh vô cùng mạnh mẽ của công nghệ, bạn có thể sát trùng thực phẩm với sự trợ giúp của một chiếc máy hiện đại.Vậy để hiểu rõ hơn về máy khử độc rau quả thì xem bài viết dưới đây hay có thể truy vấn cập vào website https://xixa.com/may-khu-doc-thuc-pham-xixa/

 

r0JESCUUII8SALEpsT5ScZOpjwVs4Na0RliOKiHrZ3_fQD4N1mfwGWtUyhjag6vMOYhBXw_Kt40GHO8AgTVTlhA-hEiGNzIgBgGYp9ySYYC2Md5VaC4esO3fQnP4vuFBi7b8aNHR

chiếc bỏ dư lượng thuốc hóa học trên rau củ

Nhờ kỹ thuật tạo sóng siêu âm mạnh mẽ 140.000 lần/giây mà cái máy tới trong khoảng xứ sở kim chi này mẫu bỏ tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc chống mối mọt,… trên những mẫu rau củ. Đầy đủ những cái rau và hoa quả gia đình bạn thường dùng, từ giống rau thuần Việt như rau muống, rau ngót,… đến các dòng rau cải kale, rau bina đều được vô trùng, dòng bỏ hóa chất một cách tiện lợi.

 

những đợt sóng siêu âm sẽ xuyên qua lớp vỏ của rau củ quả và khiến sạch tuyệt đối đầy đủ những tác nhân gây hại cho sức khỏe. Hoa quả ăn liền như táo, lê,.. Thậm chí ko cần gọt vỏ nữa, thật thuận tiện và tối ưu cho sức khỏe đúng ko nào?

 

Tìm hiểu thêm về đai chống gù lưng thông minh tại https://xixa.com/dai-chong-gu-lung-xixa/

Khử mùi tanh của hải sản

 

Hải sản là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo mà hầu như các gia đình đều say mê. Nhưng mùi tanh của hải sản lại là một trở ngại khiến cho phổ biến người khó sở hữu thể thưởng thức những món hải sản ngon. Khi có máy vô trùng bằng sóng âm Easy.W, mùi tanh của hải sản như ngao, cua, ké,… được chiếc bỏ hoàn toàn trong khi hàm lượng dinh dưỡng bên trong chẳng hề mất đi. So sở hữu việc ngâm rửa ngao, cua,… bằng nước sạch phổ quát lần thì 1 lần vô trùng bằng máy sát trùng sóng âm sẽ vừa nhanh, vừa hiệu quả hơn.

khử trùng rau sống, thực phẩm xay sinh tố

Rau ăn sống, rau ép nước hay những thực phẩm xay sinh tố là nguồn rau tươi bạn trực tiếp nạp vào cơ thể, ko qua chế biến nhiệt độ cao. Bởi thế mà các dòng rau ăn sống như xà lách, bạc hà,… nếu như không được rửa sạch sẽ làm cho bạn đưa cả chất độc hại vào cơ thể. Chưa kể là với rau củ xay sinh tố, ăn sống,… mà ko được khiến sạch có thể sẽ còn cả kí sinh trùng, khuẩn Ecoli,…

Chúng ta nên sở hữu ít ra 1 máy sát trùng thực phẩm rẻ sử dụng trong bếp để đảm bảo mọi loại rau ăn sống được làm cho sạch mầm bệnh còn sót lại,

Xem thêm máy khử mùi đa năng tại https://xixa.com/may-khu-mui-xixa/

Khử khuẩn bát đĩa

 

chung cuộc, máy diệt trùng thực phẩm ko chỉ tiệt trùng được thực phẩm, mà còn tận dụng được để khử khuẩn bát đĩa hay đồ dùng nhà bếp. Mang các gia đình sở hữu trẻ sơ sinh thì việc khử khuẩn bát đĩa cho bé trước ăn đã rất thân thuộc. Thông thường các gia đình sẽ đun sôi bát đĩa, bình sữa của bé trong nước hot. Nhưng nước hot vẫn chưa phải là bí quyết tối ưu để diệt khuẩn.

Bằng cách dùng sóng âm vô hình tần số cực cao 140.000 lần/giây, máy diệt trùng cho hiệu quả khử khuẩn đáng ngạc nhiên hơn toàn bộ.

đặc trưng là trong giai đoạn dịch Covid bùng phát tại nước ta lần thứ tư mang diễn biến hết sức găng tay, máy diệt trùng thực phẩm sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình tối ưu hơn. Bạn nên sở hữu 1 vật dụng vô trùng thực phẩm trong nhà bếp của mình nhé.

 

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Xixa

Share this post


Link to post
Share on other sites