hanhdung@98

Đâu là các tips cùng thủ thuật vô cùng hữu ích của điện thoại BlackBerry Curve 9320 ?

1 bài viết trong chủ đề này

BlackBerry Curve 9320 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung của BlackBerry được ra mắt vào năm 2012. Sau khi được ra mắt sử dụng trên hệ điều hành BlackBerry OS 7 với giá khá phải chăng, điện thoại BlackBerry 9320 nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm và sử dụng của hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Và sau đây là một số các thủ thuật và mẹo sử dụng chiếc Curve 9320 này sao cho dễ dàng và thuận tiện. 

Các mẹo và thủ thuật sử dụng điện thoại BlackBerry Curve 9320

1. Tự động Bật / Tắt

Điện thoại di động BlackBerry có một số tính năng thông minh, theo đó chúng sẽ bật hoặc tắt vào những thời điểm cụ thể - bạn có thể muốn bật điện thoại để nó có thể bắt đầu tải xuống tin nhắn 10 phút trước khi bạn thức dậy. Đi tới Tùy chọn - Thiết bị - Tự động Bật / Tắt và sử dụng menu thả xuống để chọn thời gian Bật và Tắt cho các ngày trong tuần và cuối tuần.

2: Tùy chỉnh màn hình chủ

Điện thoại di động BlackBerry có thể không cung cấp tính linh hoạt của hệ điều hành Android hoặc iOS, nhưng có một lượng tùy chỉnh đáng ngạc nhiên. Ví dụ, bạn có thể thay đổi kiểu và kích thước phông chữ bằng cách vào Options - Display - Screen Display.

Xóa bất kỳ màn hình chính nào trong số năm màn hình chính (Đa phương tiện, Tải xuống, Thường xuyên và Yêu thích) bằng cách chuyển đến: Tùy chọn - Hiển thị - Tùy chọn màn hình chính - Quản lý bảng.

3. Tận dụng phím Convenience Key

Theo mặc định, các Phím tiện lợi ở hai bên điện thoại được đặt thành Máy ảnh và BlackBerry Messenger, nhưng chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nhấp vào Cài đặt - Phím Tiện dụng và sử dụng menu thả xuống để gán các tính năng được sử dụng nhiều nhất của bạn cho một trong hai phím. Các lựa chọn bao gồm: Trình duyệt, Ứng dụng (bao gồm cả Facebook) và Tin nhắn.

Cách để tăng thời gian sử dụng pin cho máy của bạn

Đóng các ứng dụng khi bạn hoàn tất:

Trong một ứng dụng, hãy nhấn phím và nhấp vào Đóng hoặc Thoát. Bật chế độ tiết kiệm pin. Trên màn hình chính hoặc trong một thư mục, hãy nhấp vào biểu tượng Tùy chọn.

⇝ Nhấp vào Thiết bị> Chế độ tiết kiệm pin. Chọn "Bật"

Chế độ tiết kiệm pin khi mức pin yếu hộp kiểm:

⇝ Tắt các kết nối mạng bạn không sử dụng.

⇝ Trên màn hình chính, hãy nhấp vào vùng kết nối ở đầu màn hình hoặc nhấp vào biểu tượng "Quản lý kết nối".

⇝ Nhấp vào kết nối mạng để bỏ chọn hộp kiểm.

Nếu điện thoại thông minh BlackBerry của bạn hỗ trợ Wi-Fi, hãy sử dụng Wi-Fi khi bạn đang ở trong khu vực có vùng phủ sóng không dây.

⇝ Trên màn hình chính, hãy nhấp vào khu vực kết nối ở trên cùng của màn hình hoặc nhấp vào biểu tượng "Quản lý kết nối".

⇝ Chọn hộp kiểm "Wi-Fi". Đặt điện thoại thông minh của bạn tự động bật và tắt.

⇝ Trên màn hình chính hoặc trong một thư mục, hãy nhấp vào biểu tượng Tùy chọn.

⇝ Nhấp vào "Thiết bị" và bật "Tự động Bật / Tắt".

Với những chia sẻ sau đây, hi vọng các bạn sẽ có những thông tin để sử dụng chiếc máy BB Curve 9320 của bạn một cách tốt nhất nhé.

1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay