Guest Dienbatn

HiỆn TƯỢng Vong NhẬp -thẬt Hay HƯ ?dienbatn

4 bài viết trong chủ đề này

PHẦN 1 :

NHỮNG VẬT CHUẨN CẦN ĐỊNH VỊ
TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO KHÔNG GIAN ĐA CHIỀU .

1/ ĐINH LUẬT BẢO TOÀN VÀ BIẾN HÓA NĂNG LƯƠNG :
Năng lượng không tự nhiên sinh ra , cũng không tự nhiên mất đi , nó chỉ biến đổi từ dạng này sang dạng khác mà thôi .

2/ ĐINH LUẬT HAY THUYẾT CHỒNG CHẤT : Trong cùng một khoảng không gian , có thể chứa nhiều trường năng lượng có các dạng thù hình khác nhau .


3/ HIỆN TƯỢNG CỘNG HƯỞNG HÁCMÔNÍC : Theo GS.TS NGUYỄN HOÀNG PHƯỜNG ( Tích hợp đa văn hóa Đông - Tây cho một chiến lược giáo dục mai sau ) : Sẽ xẩy ra hiện tượng cộng hưởng mà tần số này bằng n lần tần số kia . Hiện tượng cộng hưởng đó gọi là hiện tượng cộng hưởng HacMôNíc. Và cũng theo các cụ hay nói : Đó là hiện tượng Đồng thanh tương ứng - Đồng Khí tương cầu .

4/ CÁC CỤ VẪN DẬY NHƯ SAU : Nhất bản tán vạn thù - Vạn thù quy nhất bản . Bĩ cực Thái lai - Cực lạc sinh bi . Cùng tắc biến - Biến tắc thông - Hay như trong CN MAC - LÊ NIN : Lượng đổi thì chất đổi .


5 / VÀ MỘT ĐIỀU DĨ NHIÊN AI CŨNG HIỂU : Hình học phẳng của không gian hai chiều , không thể lý giải được Quỹ tích của một đạn đạo trong không gian 3 chiều . Do vậy đưa lên thành quy luật :
" Chỉ những không gian có chiều lớn hơn mới lý giải được những hiện tượng của không gian có chiều nhỏ hơn . "


6/ TẠM ĐỊNH NGHĨA HIỆN TƯỢNG VONG NHẬP : Thực ra nói vong nhập cũng chưa hoàn toàn chính xác , hiện tượng đó có bản chất là có một hay nhiều trường năng lượng không phải trường năng lượng của người sống , chiếm lĩnh tạm thời hay vô hạn vị trí trường năng lượng của người sống , làm thay đổi hoàn toàn những đặc tính , tính chất của trường năng lượng cũ và thay vào đó những tính chất , đặc tính mới của nó .

Nói nôm na một chút là khi bị trường năng lượng ( hay Vong ) nhập , thì chỉ trong khoảng khắc người đó hoàn toàn biến đổi và mang tính cách của trường năng lượng ( hay Vong ) nhập vào .

PHẦN 2 :

CÁC DẠNG THÙ HÌNH .

dienbatn xin trích lại phần viết từ bài 1 và xin bổ xung như sau :

" Mức độ nhập vong
Không phải người nào cũng có thể bị (hoặc “được”) nhập vong. Những người có khả năng đó thường phải trải qua một quá trình chuẩn bị hoặc tập luyện để cơ thể thích hợp với một số điều kiện nhất định. Cách “chuẩn bị” hay gặp nhất là đau ốm thập tử nhất sinh dài ngày. Để thích hợp với vong, dường như cơ thể con người cần được sửa đổi hay tinh khiết hóa một số thứ gì đó. Thực tế cho thấy rằng, vong có thể nhập vào con người và tự điều khiển theo một trong hai mức sau:
Suy nghĩ, cảm xúc và vận động
– Trong trường hợp này người nhập vong sau khi được tự do thường nói với mọi người là mình vừa trải qua một giấc ngủ say (hoàn toàn không nhớ điều gì đã xảy ra). Nói cách khác, ở mức này vong làm chủ hoàn toàn tâm trí của người nhập.
Cảm xúc và vận động
– Người nhập bị vong chiếm quyền điều khiển cảm xúc và vận động, còn phần lý trí của anh ta vẫn sáng tỏ. Trong trường hợp này người nhập có thể đối thoại với vong bằng ý nghĩ, còn vong có thể trả lời bằng miệng của người đó. Người nhập vẫn cảm nhận được cái “tôi” bởi ba yếu tố là ý nghĩ, thị giác và thính giác; còn cảm xúc (cười, khóc, thái độ, cảm giác...), sự vận động tứ chi và miệng nói hoàn toàn do vong quản lý. Người nhập nhận biết khá rõ ràng là mình đang bị vong điều khiển.

Các dạng nhập vong Vong người chết có thể nhập vào người sống theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây sẽ xét đến một số dạng cụ thể. Nhập vong chủ động
– Người nhập biết trước danh tính của vong nắm quyền điều khiển mình và thời điểm vong bắt đầu hoạt động. Thường trong những trường hợp như vậy, người-vong có thể hành xử như một người bình thường (nói, cười, khóc, buồn bã, hút thuốc, ăn uống, đi xe máy...). Tuy nhiên, có một số biểu hiện bề ngoài (giọng nói, cử chỉ, thói quen ăn uống, hút thuốc...) gần giống với những gì mà kiếp trần của vong thể hiện. Thời điểm kết thúc nhập là do vong quyết định.

Nhập vong thụ động
- Người nhập không biết chắc chắn danh tính của vong nắm quyền điều khiển mình và thời điểm vong bắt đầu hoạt động. Có nhiều người bị vong nhập vào và tách ra bất ngờ.

Nhập vong qua trung gian
– Dạng nhập vong này còn được gọi là “áp vong”. Trong trường hợp áp vong, một người nào đó có khả năng ngoại cảm có thể đặt tay lên đầu người nhập để vong người chết hoạt động. Dĩ nhiên là khi đó người nhập ngồi yên một chỗ.

" .


Còn một trường hợp đặc biệt khác : Trong Huyền môn , khi một người luyện tập và được Khai mở về Tâm thức , người đó có khả năng thâm nhập và giao tiếp với những vị " Thày Tổ " mà nhiều đời , nhiều kiếp trước anh ta đã từng theo học . Trong trường hợp này cũng có hai dạng chủ động và bị động tác pháp . dienbatn đã từng Khai mở cho một vài người và có những kết quả rất thú vị ( sẽ có video và bình luận ở phần sau ) .

Thực ra , trong cuộc sống hiện đại , chúng ta đã gặp vô số " Hiện tượng Vong nhập " trong các thiết bị điện tử . Có thể so sánh một cách thô thiển một ví dụ sau cho dễ hiểu : Một chiếc máy điện thoại di động , bình thường chỉ nhận được những sóng của mạng điện thoại di động do có hiện tượng cộng hưởng sóng âm . Đó là hiện tượng tất nhiên chẳng cần ai phải bàn cãi . Tuy nhiên , có một lúc nào đó , một con IC nào đó bị chập mạch do chiếc điện thoại bị ướt chẳng hạn , một trong hàng ngàn trường hợp như vậy bỗng có hiện tượng chiếc điện thoại di động nhân được sóng của đài truyền hình . Trong cuộc sống gấp gáp hiện nay , có lẽ điều đó cũng không làm nhiều người ngặc nhiên lắm .
Hiện tượng " Vong nhập " cũng có bản chất gần giống với trường hợp trên . Một người nào đó trong số hàng triệu người chúng ta , vì một lý do nào đó như tập luyện , khai mở hay đơn giản hơn bị chó dại cắn chết lâm sàng như cô Phan Thị Bích Hằng , bị điên như cô Nguyệt ....bỗng nhiên có thể thâm nhập vào những chiều không gian khác hay bị những trường năng lượng khác thâm nhập - Lúc này chúng ta lại rất hoang mang , ngạc nhiên và vì không lý giải được , cách tốt nhất là ta cứ chụp cho chúng cái mũ : MÊ TÍN DỊ ĐOAN . Hic.

( Còn tiếp )
Thân ái . dienbatn .

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hihi, mạn phép chen đôi điều vào loạt bài của anh dienbatn:

Các nhà khoa học khám phá ra sự tồn tại của nhiều thế giới

Tác giả: Mo Xinhai

Liệu có ai đã từng tưởng tượng, trong khi nhìn lên bầu trời đầy sao, rằng trong vũ trụ bao la cự đại này có vô số vũ trụ song song đang đồng thời tồn tại? Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng có nhiều ‘phiên bản’ của mỗi chúng ta tại vô số các thế giới trong vũ trụ, nơi mà mỗi ‘phiên bản’ trong chúng ta làm những việc không tương đồng. “Tất cả các sự kiện có thể xảy ra, tất cả các sự biến đổi có thể nhận thức được trong đời sống của chúng ta, phải tồn tại.” [1] Tất cả các loại vật chất điều có đặc tính riêng của chúng, cũng như hình thức tồn tại và tiến hóa riêng của chúng, ở mỗi thế giới. Điều này nghe có vẻ rất huyền bí, nhưng học thuyết “nhiều thế giới” chính là sự giải thích sáng tỏ của cơ học lượng tử.

“Sự tín nhiệm đã đến với Hugh Everett, người có luận án tiến sĩ được trình bày lần đầu tiên tại Princeton vào năm 1957, trong đó coi thuật ngữ “nhiều thế giới” là sự giải thích của thuyết cơ học lượng tử.” [1] Sau này, Tiến sĩ John Wheeler đã phát triển học thuyết này xa hơn nữa. Tiến sĩ Wheeler là nhà vật lý thiên văn nổi tiếng nhất tại Mỹ, một chuyên gia về Thuyết Tương đối, và là một trong những lãnh đạo của đội dự án Manhattan nhằm phát triển kế hoạch bom nguyên tử, cũng như đội chế tạo bom hydro trong Chiến tranh Thế giới II. Năm mươi năm sau, học thuyết “nhiều thế giới” tiếp tục thu hút nhiều thế hệ các nhà vật lý, những người đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển học thuyết này. Giáo sư vật lý danh tiếng, ông David Deutsch tại Đại học Oxford là đại diện cho các nhà vật lý này.

Tiến sĩ Deutsch là “một trong những nhà vật lý học lý thuyết hàng đầu trên thế giới.” [1] Tạp chí Discover đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Tiến sĩ Deutsch và xuất bản một bài báo trong tháng 9 năm 2001, trong đó ông Deutsch giải thích ngắn gọn về học thuyết “nhiều thế giới.”

Kể từ khi thế kỷ 20 bắt đầu, các nhà vật lý học lượng tử đã bị sửng sốt bởi một số hiện tượng mà dường như xung khắc với thế giới vật lý rộng lớn của Newton và Einstein. “Theo phạm trù của thuyết lượng tử, các đối tượng dường như mơ hồ và khó phân biệt, như thể chúng được tạo ra bởi một vị thần ngốc nghếch. Một lạp tử đơn không chỉ chiếm vị trí tại một nơi, mà ở nhiều nơi và cả ở giữa những nơi đó.” [1] Những hiện tượng này hoàn toàn khác biệt với những kinh nghiệm hàng ngày của chúng ta, và làm đau đầu hầu hết các nhà vật lý.

Các nhà vật lý đã cố gắng giải thích những hiện tượng này, nhưng nói một cách nghiêm túc, không có lời giải thích thỏa đáng nào về mặt toán học. Không cần đợi đến những năm 1950, khi mà điều huyền bí được giải quyết bởi “học thuyết nhiều thế giới.” Nhiều nghiên cứu đã cho thấy mỗi electron trong các thí nghiệm “dường như có thể tồn tại ở nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc – nhưng chỉ khi không có ai đang quan sát. Ngay khi một nhà vật lý cố gắng quan sát một lạp tử, lạp tử ấy bằng cách nào đó đã định tại một vị trí, như thể là nó biết rằng nó đã bị phát hiện.” [1]

“Để giải thích sự mâu thuẫn này, đa số các nhà vật lý đã chọn một phương án dễ dàng: Họ hạn chế tính hiệu lực của thuyết lượng tử trong thế giới hạ nguyên tử (mức vi quan ở dưới mức nguyên tử). Nhưng ông Deutsch đã lý luận rằng quy luật của học thuyết phải có tính xác thực tại mỗi mức [vi quan]. Bởi vì mọi thứ trên thế giới này, bao gồm cả chúng ta, được cấu thành bởi những lạp tử này, và bởi vì thuyết lượng tử đã được chứng minh là không thể sai lầm ở mỗi thí nghiệm có thể nhận biết, các quy tắc lượng tử kỳ cục này phải được áp dụng cho chúng ta. Chúng ta, cũng như vậy, phải tồn tại ở nhiều trạng thái cùng một lúc, thậm chí cả nếu chúng ta không nhận ra nó. Phải có nhiều ông David Deutsch, nhiều trái đất, và nhiều vũ trụ [đồng thời tồn tại]. Chúng ta không chỉ sống trong một vũ trụ đơn, theo như ông Deutsch, mà phải trong một vũ trụ rộng lớn hay là “đa vũ trụ.” [1]

“Dưới điều kiện bình thường, chúng ta không bao giờ phải đối mặt với những hiện thực đa chiều như trong cơ học lượng tử. Chúng ta chắc chắn không thể nhận thức được những ‘cái tôi’ khác đang làm gì. Chỉ trong những điều kiện được kiểm soát một cách cẩn thận, như trong thí nghiệm hai khe hở (two-slit), chúng ta mới có được gợi ý về sự tồn tại của điều mà ông Deutsch gọi là “đa vũ trụ.” [1] Ông Deutsch, một bậc thầy trong lĩnh vực vật lý học lý thuyết, tin rằng không có cách nhìn nhận khác về cơ học lượng tử. Những thí nghiệm này được xây dựng dựa trên những phương trình toán học nghiêm ngặt và được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Trong đoạn cuối bài báo, “Ông Deutsch lý luận rằng các nhà vật lý, những người sử dụng cơ học lượng tử một cách vị lợi – và điều đó có nghĩa rằng hầu hết các nhà vật lý đang làm việc trong lĩnh vực hiện nay – thật thiếu can đảm. Họ đơn thuần không thể chấp nhận sự kỳ bí của hiện thực lượng tử. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, ông nói, các nhà vật lý đã từ chối tin vào những gì mà học thuyết đang thịnh hành nói về thế giới. Đối với ông Deutsch, điều này giống như Galileo từ chối tin rằng Trái đất quay xung quanh Mặt trời và sử dụng mô hình nhật tâm của hệ mặt trời chỉ để dự đoán vị trí của các ngôi sao và hành tinh trên bầu trời. Giống như các nhà vật lý hiện đại, những người cho rằng lượng tử ánh sáng (photon) vừa là dạng sóng vừa là dạng hạt, lúc ở chỗ này lúc ở chỗ kia, Galileo có thể lý luận rằng Trái đất vừa chuyển động vừa đứng im cùng một lúc và các sinh viên mới ra trường chế nhạo rằng điều này có nghĩa là gì vậy.” [1]

Posted Image

Bức ảnh 1: Sự giải thích “nhiều thế giới” của cơ học lượng tử đề xuất rằng những sinh viên này tại Oxford, cũng như trong số chúng ta, có hai bản sao giống hệt nhau trong vô số các vũ trụ khác.

Posted Image

Bức ảnh 2: Theo quan điểm của ông Deutsch, mỗi sự lựa chọn mà chúng ta từng có trong cuộc sống, bao gồm cả việc đi bộ qua một cánh cổng hay là đi xuyên qua nó, được thực hiện bởi ít nhất một ‘cái bóng’ của chúng ta trong ‘đa vũ trụ’ lượng tử.

</SPAN></SPAN>

Có phải trong Đại Khung Thiên Thể còn có rất nhiều "dienbatn" khác không? dienbatn chủ thể đang sống ở trái đất, dienbatn 1, 2, 3... dienbatn N đang sống trong rất nhiều tầng không gian vũ trụ khác nhau?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Đầu Xuân xin kính chúc các Bạn đọc trong diễn đàn sức khỏe và may mắn ! Mọi ngưoi đều Thân , Tâm An lạc !

Rất cám ơn ý kiến anh Vuongchu, nhưng theo tôi Anh nên mở vấn đề này ở chủ đề khác, Anh Dienbant là một ngừoi rất có tâm với những bài viết của mình, phần 1 là phần dẫn dắt , Anh ấy chắc đang định triển khai vấn đề ở phần 2 vậy Anh đừng viết chen vào, làm loãng chủ đề nhé !

Trân trọng

Trừong-Giang

Share this post


Link to post
Share on other sites

@Trường Giang: Cảm ơn bạn. Nhờ BQT xóm dùm VuongChu bài trên và bài này, đợi anh dienbatn viết hoàn chỉnh xong, có lẽ lúc đó trao đổi tiếp :D

Share this post


Link to post
Share on other sites