An Hạ

Nhờ các cô chú xem lá số tử vi giúp cháu

2 bài viết trong chủ đề này

Kính chào các cô, chú trong diễn đàn. Là thành viên mới nhưng cháu thấy diễn đàn mình rất hay và có ý nghĩa, các cô chú hiệt tình giúp đỡ mọi người nên cháu mạo muội xin được các cô, chú xem giúp lá số tử vi cho vợ chồng ạ. Cháu muốn hỏi là thời gian tới, công việc của 2 vợ chồng cháu thế nào và về phía gia đình chồng thì có hòa thuận, thoải mái hơn ko. Lý do là bố chồng cháu đi lấy vợ 2, mẹ chồng cháu mất cách đây cũng hơn 5 năm rồi. Từ khi lấy vợ 2 về bố chồng và chồng cháu không hòa hợp nhau lắm, tình cảm bố con có bị sứt mẻ vì những lời nói của người ngoài. Liệu có cách nào để cải thiện tình hình không ạ ? Chồng cháu có 1 đưa em gái nữa ạ.

1. Đây là lá số tử vi của cháu, nhưng giờ sinh thì không chắc chắn lắm ạ, khoảng từ 4-5h sáng, nên cháu lấy trong lá số là 4h30

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/ansao.php

2. Đây là của chồng cháu, giờ thì khoảng từ 1-3h chiều, nên cháu lấy 2h

http://www.tinvietonline.com/KHHB/tuvi/ansao.php

Cháu xin chân thành cảm ơn !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Link không được rồi An Hạ ơi. Bạn phải chọn vào "Bản để in" mới lấy link được, hoặc bạn đưa ngày sinh lên hy vọng có người link giúp cho. Và nếu giờ sinh không chắc chắn bạn nên đưa ra một số thông tin để các bác kiểm chứng giờ sinh trước khi xem.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay