Nguyen Huynh Thai

Lá Số Mệnh Tam Hợp Tuế Phá - Thân Tam Hợpthái Tuế

2 bài viết trong chủ đề này

Lúc trước tôi không tin con người có số mệnh; va xem mấy trò bói tóan này kia chẳng qua là mò bậy mà trúng thôi.

Nhưng nghiệm lại bản thân từ nhỏ đến giờ làm việc gì cũng trắc trở - khó khăn nên tôi mới tham khảo qua tử vi nên cũng thấy có phần đúng - nhất là phần tả hình dáng???

Nhân đây xin nhờ các bác có kinh nghiệm xem giúp:

* Hình dáng:

- Khuôn mặt không được tươi nhưng đến nỗi khó nhìn

- Tâm trạng lúc vui lúc buồn, do lo nghĩ nhìu (nghĩ chuyện kím tiền, chuyện gia đình, gia đình)

- Ít nói và hiền.

- Tướng thì theo bạn bè / người thân nhận xét thì sang trọng, đỉnh đạc. Chân mày đen bóng, dài quá mắt. Trán thì lúc khỏang 20t đã có 2 nếp nhăn rất rõ người ta bảo là tôi thành công là do nỗ lực bản thân và người dưới quyền trợ giúp, chứ không được quý nhân giúp.-> Ai cũng nói tướng tôi thế nào cũng giàu (nhưng mà thú thật là tôi không có tiền nhiều - làm được bao nhiêu thì tiêu xài hết)

* Học hành thi cử:

- Tôi thường nghỉ số tôi là số con rệp nên làm việc gì cũng không một lần là được. Việc gì làm cũng phải ít nhất 3 lần mới thành công. Ví dụ: Tôi học hành thi cử này kia là không phải tệ, nhưng mà thi lại - trả nợ nhiều nhất lớp, nhiêu hơn cả mấy đứa bết bát. Khi đến ngày thi thì xãy ra chuyện này chuyện kia nên không thi được rồi bỏ thi, học lại.

- Ra ngoài kinh doanh thì lúc mới gầy dựng thì cũng vậy, hết chuyện này đến chuyện kia xãy ra làm cho việc gầy dựng khó khăn. Nhưng cuối cùng cũng làm được. Công việc tôi làm ra tiền nhiều lắm nhưng không biết đi đâu hết (gia đình tôi nói do tôi ăn xài phung phí quá).

- Hiện giờ thì do công việc khó khăn quá nên đã nghỉ làm, đang suy nghỉ chuyển sang công việc mới mà không biết có được không?

- Ở ngòai đời thì do tính tôi ít nói nên ít nhờ cậy ai giúp đở mà thường do tự nổ lực bản thân mà làm (vì nhờ người ta tôi thấy thường hay hỏng việc nên không muốn);

- Tôi có tiền thì bạn bè hay ai đó quen biết khó khăn tôi đều giúp. Nhiều khi tôi biết người đó mượn tiền sẽ khó có trả nhưng tôi cũng giúp. Hiện nay dù đang chuyển việc nên tiền bạc cũng khó khăn, trong khi đó bạn bè, người thân còn nợ tôi rất nhiều tiền nhưng tôi không đòi, nhưng tôi cũng không buồn họ vì nghĩ khi nào họ có họ sẽ trả.

* Tôi tham khảo tử vi thì thấy số tôi Mệnh tam hợp tuế phá - Thân tam hợp thái tuế gì đó? nên lúc được lúc mất và làm chuyện gì cũng khó khăn? Tiền bạc thì có vào có ra.

-> Kính nhờ các bác xem hộ lá số của tôi thế nào?

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bạn post bài trong mục Tư vấn và lấy lá số theo trình Tử vi Lạc Việt, bạn sắp bị Admin phê bình rùi :D

Đây là lá số của bạn: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Lá số của bạn tốt đấy chứ: Tử Phủ Vũ Tướng là giàu có, công danh ... Tuy nhiên Phúc Đức bị Tuần nên bạn hay gặp trục trặc, may và rủi luôn đi cùng nhau. Tài Bạch bị Triệt, đợi thêm vài năm nữa Triệt giảm uy lực dần thì bạn nhiều xiền phết :angry: . Với lá số này (Phúc Đức bị Tuần), nếu bạn xa quê lập nghiệp thì chắc chắn sẽ tốt cho bạn rất nhiều.

Bạn nhờ Bác HaithienHa trong mục Tư vấn xem hộ nhé

Share this post


Link to post
Share on other sites