Thiên Sứ

VỀ MỘT NGƯỜI VIỆT SIÊU PHÀM?

21 bài viết trong chủ đề này

VỀ MỘT NGƯỜI VIỆT SIÊU PHÀM?

Trong bài này từ cuốn sách “Chuyện lạ có thật về một con người” của tác giả-đại tá Cao Hùng (NXB Lao Động ấn hành năm 2006), chúng tôi sẽ trích giới thiệu những khả năng siêu phàm của một người Việt Nam tên là ĐVT, sinh ngày mồng 8 tháng Giêng năm Tân Hợi (1971) trong một gia đình nông dân đông anh em, thuộc tỉnh R. Những khả năng đó là: thu phục ma quỷ, biết trước sự vật, viết và đọc được chữ Phạn, điều khiển cảm nhận của người khác, chuyển đổi tâm năng thành cơ năng, chữa bệnh bằng khí v.v...

Lý lịch trích ngang

Bố của T là ĐVH, tính đến năm 2007 là 64 tuổi, mẹ là LTH 63 tuổi. Theo bà H kể lại, bà có mang T đến 11 tháng, sinh T trong một cái bọc lúc 10 giờ đêm, khi bọc được xé ra không thấy T khóc mà lại nhoẻn miệng cười, sau hơn một giờ mới cất tiếng khóc.

Lên 3 tuổi, bố mẹ T làm giấy khoản nhờ ông ngoại nuôi. Ngôi nhà mà vợ chồng T đang ở hiện nay do ông ngoại để lại, thuộc thôn B, xã M, huyện S, tỉnh H. Một bà cô không chồng cùng ở với ông ngoại đã nuôi dưỡng T từ ba tuổi cho đến khi trưởng thành.

T đã phát triển bình thường như những đứa trẻ khác trong làng. T học đến lớp chín thì thôi, ở nhà lao động và buôn bán vặt giúp gia đình.

Người mà T yêu quý nhất chính là ông ngoại. T gọi bố mẹ theo thứ tự như anh chị gọi các em. Vì bố là con thứ năm và mẹ là con thứ tư nên T gọi bố là “Năm”, gọi mẹ là “Bốn”. Khi hỏi thì T trả lời như sau: bố mẹ chỉ sinh phần xác, còn phần hồn thuộc về một cõi giới khác.

Theo T kể lại, việc anh ta lấy vợ là để làm vui lòng gia đình, chứ bản thân không thích người khác giới. Vợ chồng T có một cặp con gái sinh đôi, năm nay 9 tuổi, còn vợ T 35 tuổi, làm ruộng, chăn nuôi và chạy chợ lúc nông nhàn.

Những chuyện lạ về T bắt đầu từ năm 1996. Từ lúc thôi học, T làm được mọi việc ở nông thôn. Ai nhờ việc gì T cũng nhận giúp như đào mương, đắp nền nhà, cuốc vườn v.v...

Vào một sáng mùa thu năm 1996, T dùng xe ba gác chở đất đắp nền nhà cho một gia đình. Một lần khi đi được nửa đường, bỗng nhiên T bỏ lại xe đất, chẳng nói chẳng rằng chạy thẳng một mạch về nhà, rồi toạ thiền trước bàn thờ gia tiên suốt ba ngày đêm mà không ăn không uống. Người nhà hỏi gì cũng không nói. T ngồi kiểu kiết già, im lặng như một pho tượng.

Cả nhà T hốt hoảng. Người ta bảo T bị ma ám hoặc tâm thần. Mặc cho mọi người nói gì thì nói, còn T vẫn im lặng thiền. Cho đến khi bố T bảo người nhà thuê xe ô tô đưa anh ta đi viện thì T mới lên tiếng: “Năm dẹp cái chuyện thuê xe đưa tôi vào bệnh viện đi! Tôi không đau ốm gì đâu”. Ông H nói: “Không đi bệnh viện cũng được, nhưng con phải ăn uống gì chứ. Ba ngày rồi, ngồi mãi chịu sao nổi”. Rồi ông thúc người nhà dọn cơm cho T ăn.

Khi T buộc phải ngồi ăn cơm thì một chuyện lạ khác lại xảy ra. Đúng lúc một tay T bưng bát cơm, tay kia cầm đũa định đưa bát cơm lên miệng và thì cả bát cơm và đũa đều rơi tung toé xuống bàn. T đứng dậy nói: “Trên bảo từ nay trở về sau không được ăn cơm mà chỉ ăn rau, hoa quả thôi!”. Cả nhà ai cũng trố mắt ngạc nhiên. Từ đó về sau T chỉ ăn rau và một ít hoa quả. Còn những lúc luyện khí thì T hầu như nhịn ăn.

Về uống, T thích uống nước dừa từ quả (rót ra cốc thì T không uống). Cũng vậy, T chỉ uống nước khoáng từ chai còn nguyên. Các loại nước khác như nước ngọt, chè, cà phê T đều không uống.

Đặc biệt vào những ngày 30, 1, 14, 15 âm lịch T hoàn toàn nhịn ăn. Và từ lần rơi bát đũa trở về sau, T không cầm đũa được nữa mà chỉ ăn bốc.

Đối với T, về mặc cũng có điều lạ kỳ. Mùa đông anh ta chỉ mặc phong phanh một chiếc áo lót và áo khoác. Ngược lại, vào mùa hè tuy nóng nực nhưng T lại mặc nhiều lớp quần áo. Anh ta không tắm như người thường. Mỗi lần muốn tắm, anh ta cởi quần áo ngoài, ngồi thiền và vận khí cho toát mồ hôi rồi lấy khăn lau là được. Tuy vậy, người T vẫn sạch sẽ, không hôi hám gì. Đôi khi T cũng có tắm bằng nước.

T ngủ rất ít vào ban đêm. Trong khi mọi người ngủ, T ra ngoài trời luyện tập khí công tháng này qua tháng khác. T bảo có thầy hướng dẫn, nhưng rõ ràng đó là thầy vô hình chứ không phải thầy bằng da bằng thịt. Sau khi bắt đầu ăn rau thay cơm, T không quan hệ tình cảm với vợ nữa. T bảo vợ có thể tự do đi lấy chồng khác. Dù rất buồn và khổ sở nhưng cô ta ở lại với T như một người giúp việc cần mẫn. Có thể nói, hơn chục năm nay T không có những ham muồn trần tục.

Khả năng thu phục ma quỷ

Trong khi khoa học chưa thừa nhận có sự tồn tại ma quỷ thì chúng vẫn hiện hữu và quậy phá nhan nhản khắp mọi nơi. Sau đây là một số mẩu chuyện về khả năng thu phục ma quỷ của T.

Dẹp ổ ma quỷ trên cầu

- Một hôm, mấy anh em đi xe máy ra Đà Nẵng. Khi đi đến cầu Câu Lâu, chiếc cầu dài nhất ở Quảng Nam, thì bị tắc đường. Ô tô bị dồn lại mấy chục chiếc. T nói ngay: “Tôi biết vì sao, để tôi lên giải quyết cho!”. T đi chen lên tới giữa cầu thấy một chiếc xe tải nằm ngang ngăn đường, không có ai chết hoặc bị thương. Rồi T lách qua phía trước chiếc xe và nói to: “Tôi biết chiếc xe ngăn đường là do các vị gây ra. Các vị ngự trên cầu này gây bao tai nạn cho dân lành. Các vị tưởng nhầm làm cho người ta chết, người ta thay thế mình để siêu thoát. Không có chuyện đó đâu! Muốn siêu thoát thì rủ nhau lên núi tìm hang động mà tu. Tôi tuyên bố không cho các vị ở đây nữa. Tôi phá bỏ chỗ ẩn náu của các vị đây!”.

Nói xong, T tiến lên hai bên thành cầu nơi nào có các am thờ người tử nạn (do dân dựng lên để hương khói cho vong linh người chết), anh ta đạp hết xuống sông, đồng thời đập vỡ tất cả các bát hương (việc này xưa nay ít có thầy pháp nào dám làm). Từ đó trên cầu Câu Lâu không thấy tai nạn xảy ra nữa.

Dẹp trừ “quỷ hai màu”

Ở xã Kế Xuyên, huyện Thăng Bình có một anh nông dân tên N bỗng nhiên bị điên rất dữ dội. Anh ta lấy lửa đốt nhà, đập phá đồ đạc, đánh vợ, đánh con. Gia đình phải lấy xích sắt xích anh ta vào cột nhà. Các thầy pháp có tiếng cao tay, các nhà sư đã được gia đình mời đến nhưng tất cả đều bất lực.

Gia đình N nhờ đến T. Khi đến nhà, T bảo người nhà mở xích cho N nhưng không ai dám làm vậy vì sợ N quậy phá. T bảo: “Cứ mở cho anh ta, có tôi anh ta không làm gì đâu, tôi chịu trách nhiệm”. Sau khi mở xong, N ngồi yên một chỗ không đập phá gì. T lấy chiếc ghế ngồi trước mặt N, bắt đầu hỏi:

- Nhà người có biết ta là ai không?

- Dạ biết!

- Biết được là tốt! Thế xưng tên họ đi! Đầu đuôi câu chuyện ra sao?

- Dạ, thưa ông, bên cõi Âm thường gọi con là con quỷ hai màu. Con tu luyện ở cái hồ sen này nhiều năm rồi. Tình cờ con gặp anh N. Từ đó hai người quen nhau, qua thời gian chúng con yêu nhau thắm thiết. Trưa hôm đó, con đang say trong vòng tay tình cảm của anh ấy lúc rời nhau không còn biết gì nữa, con lỡ chân bước xuống hồ. Anh N đã phát hiện ra con là ma, chạy về nhà rồi hóa điên.

- Được rồi, ta nói cho biết, ngươi là con quỷ hai màu chứ mười màu đối với ta cũng không nghĩa lý gì.

- Dạ, con biết. Gặp ông con xin khai thật, không dám giấu điều gì. Trong muôn ngàn kiếp trước, con với anh ấy đã có lần là vợ chồng, nay gặp lại con không thể bỏ anh ấy được, ông nghĩ tình thương cho.

- Điều nhà ngươi nói là không thể được. Cõi Trần là cõi Trần, cõi Âm là cõi Âm, âm dương cách biệt không thể nào yêu thương nhau được. Anh N có gia đình, vợ con. Việc ngươi làm vừa rồi là phá nát gia đình, hạnh phúc người ta, rồi bắt người ta điên. Tội nhà ngươi to lắm! Biết không?

- Dạ con biết rồi, cầu xin ông tha mạng cho.

- Ăn năn hối hận được là tốt. Ta sẽ tha cho nhà ngươi với một điều kiện là lập tức rời bỏ hồ sen, lên núi cao tìm một hang động thực sự tu hành, sám hối tội lỗi của mình, quên ngay mối tình vớ vẩn đó đi. Nếu không nghe ta bóp chết ngay tại đây.

- Dạ, ông tha cho con, con xin nghe lời ông!

- Thôi, nhà ngươi đi được rồi!

- Dạ, xin chào ông, con đi ngay bây giờ!

Nói xong câu ấy, N rùng mình một cái, ngồi thẫn thờ, một lát sau thì tỉnh hẳn, hết điên, trở lại bình thường. Sau này, N kể lại việc điên của mình cho T biết:

Anh ta có một hồ sen lớn cách nhà khoảng dăm kilômét. Đến mùa sen, N làm một cái chòi, hàng ngày lên đó nghỉ ngơi và trông giữ sen. Mỗi lần lên hồ trông sen, anh ta thường gặp một phụ nữ độ 30 tuổi, người dễ coi, vác cuốc đi tháo nước ruộng. Từ đó hai người quen nhau, có cảm tình và yêu nhau. Ngày nào gần như hai người cũng gặp nhau trong chòi. Và lần nào cũng vậy, đến 12 giờ trưa chị ta xin phép về lo cơm nước. Thường ngày mỗi lần về, từ trên chòi chị ta bước chân xuống bờ ruộng, rồi theo bờ ruộng đi về. Nhưng buổi trưa hôm ấy, có lẽ quá say về tình, chị ta quên không bước chân xuống bờ ruộng mà lại bước xuống phía hồ, rơi tõm xuống nước. Thấy vậy, N sợ quá la lên: “Ma, tôi gặp ma, cứu tôi với bà con ơi!” Rồi N tháo vội cái võng, chạy một mạch về nhà. Chị ta từ dưới hồ vọt lên, chạy theo gọi: “Anh ơi dừng lại, em là người không phải ma đâu!”. Dù vậy, N vẫn không đứng lại. Khi về đến nhà thì N thành người điên.

Điều khiển vong nhập

- Tác giả Cao Hùng đã chứng kiến T có khả năng điều khiển vong nhập vào một người người phụ nữ chính là vợ của ông Trưởng công an huyện. Hôm đó có 7 người, ngoài ông Cao Hùng còn có bác Hoàng và 5 anh chị em khác. Do có nhiều người đến nhà T nên công an xã đã ập đến lập biên bản. Sau khi các công an xã ra về, T mời chị ta lên phản ngồi và hỏi: “Tôi nghe nói chị được một bà ở cõi vô vi mến, thỉnh thoảng nhập vào chị phán bảo nhiều chuyện hay lắm. Giờ chị mời bà ấy về cho tôi hỏi vài việc được không?”. Chị ta trả lời: “Lúc nào bà về là về, em không biết gì hết! Bà nói gì em cũng không biết, làm sao em mời được!”.

Chị này khoảng 35 tuổi, nước da trắng mịn, xinh gái. T nói tiếp: “Chị không mời được, để tôi mời. Chị cứ ngồi yên thế!”. Nói xong, T ngồi kiết già kiểu hoa sen, hai tay chắp lại theo ấn Quán thế âm. Sau khoảng 3 phút, chị ta ợ lên mấy tiếng và chuyện lạ bắt đầu xảy ra.

Ông Cao Hùng ngồi gần nên trông chị ta rất rõ. Sau khi ợ mấy tiếng, nước da chị ta từ màu trắng chuyển sang màu nâu sậm như da người dân tộc. Vẫn nguyên là khuôn mặt của chị, nhưng nét duyên dáng, dễ nhìn của người con gái Kinh trước đó không còn nữa, thay vào là nét mặt người phụ nữ dân tộc kiên nghị, rắn rỏi. Riêng chuyện đó đã là quá lạ, nhưng những gì diễn biến tiếp theo còn làm mọi người ngạc nhiên hơn.

Chị ta bắt đầu nói bằng tiếng dân tộc. T đáp lại cũng bằng tiếng dân tộc đó. Hai bên trao đổi với nhau một hồi bằng tiếng dân tộc. Độ 15 phút sau, T nói tiếng Kinh với anh em: “Vừa rồi bà kể với tôi bà là người dân tộc trên vùng cao Quảng Nam. Nhờ tu hành đắc đạo nên được phong danh hiệu Cao sơn Thánh mẫu. Trên phái bà xuống Trần nhưng bà rất buồn vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

T vừa nói dứt lời, “bà” ta bật sang nói tiếng Kinh: “Ông nói rất đúng! Tôi nói thêm để các ông biết. Tôi đã đi nhiều nơi, thấy nhân dân ta chưa phân biệt được đâu là khoa học tâm linh chân chính, đâu là mê tín dị đoan. Những người có chức có quyền coi hiện tượng nào cũng mê tín tuốt tuột. Do vậy, tôi không làm được nhiệm vụ. Tôi buồn lắm!”.

Mọi người ngồi nghe thấm thía như nuốt lấy từng lời. Riêng ông Cao Hùng có cảm nhận người này có trình độ khá vững, nói như một nhà khoa học.

Rồi “bà” hỏi T bằng tiếng Kinh: Ông định hỏi gì tôi thì hỏi đi?”. Từ đây hai bên dùng tiếng Kinh. T nói: “Tôi chỉ hỏi bà hai câu thôi. Câu thứ nhất: “Tôi có nên tiếp tục chữa bệnh nữa không, chữa bệnh cho dân không lấy tiền của ai vẫn bị cấm. Tôi ngán lắm muốn thôi cho rảnh có được không?”.

“Bà” ta nói: “Ông không được thôi, nhiệm vụ đó quan trọng lắm, có lợi cho dân. Tuy ông có khó khăn, phiền phức, nhưng ông vẫn làm được nhiệm vụ, không giống như tôi!”.

T hỏi tiếp câu thứ hai: “Chừng nào tôi thoát khỏi khó khăn, phiền phức đó?”. “Bà” ta trả lời: “Chỉ vài năm nữa thôi, ông phải tiếp tục rèn luyện tâm đức, cứ chữa khỏi cho nhiều người, nhiều bệnh, ai cũng công nhận ông chữa đạt hiệu quả thì sẽ không còn khó khăn, phiền phức nữa! Tôi nhắc lại, ông không được thôi chữa bệnh đấy! Nếu ông không hỏi gì nữa, xin chào ông!”.

Nói xong, chị ta ợ lên mấy tiếng. Gương mặt dần trở lại bình thường như trước. Ông Cao Hùng hỏi: “Vừa rồi chị có biết chị nói gì không?”. Chị ta đáp: “Em vừa ngủ một giấc dài có biết gì đâu, giờ thức dậy thấy đầu nặng lắm!”.

[Xem phần 2]

Nguyễn Hiếu (Sưu tầm và tổng hợp)

Nguồn : Kynguyentamlinh

Share this post


Link to post
Share on other sites

VỀ MỘT NGƯỜI VIỆT SIÊU PHÀM?

Tiếp theo

Trong phần này sẽ nói về khả năng biết trước sự việc của T. Theo tìm hiểu của chúng tôi, T có thể nhìn xuyên thấu không gian mà không bị vật cản che khuất, có thể đọc được ý nghĩ của người khác, có thể tiên đoán tương lai cho bản thân mình và người khác v.v...

Khả năng biết trước sự việc

Đòn cảnh cáo

- Một nhóm người (có cả người nước ngoài) khi biết T có khả năng đặc biệt đã muốn mời anh ta đi theo họ, nhưng T kiên quyết từ chối. Vì vậy, nếu T vắng nhà thì họ thuê người vờ làm bệnh nhân đến để xin chữa bệnh, nhưng kỳ thực lại bí mật yểm bùa trước cổng và xung quanh nhà. Mỗi lần như vậy thì khi về đến cổng là T biết ngay, rồi anh moi lên đốt đi.

Hôm đó T đang ở trong nhà, thấy một đoàn khách gồm 5 người tới nhà mình (có ba người lạ mới đến lần đầu và có một người phiên dịch). T mời ngồi và câu chuyện bắt đầu. Một người đứng lên nói:

- Chúng tôi ở xa, được biết ông là người có nhiều tài năng đức độ, nên đến thăm sức khỏe ông. Nếu ông đồng ý thì chúng ta ra ngoài vườn nói chuyên thoải mái hơn và xin phép ông cho vài người ở lại thắp hương trên bàn thờ gia tiên.

T trả lời đồng ý và cùng ra vườn với ba vị khách. Ngoài vườn, dưới hàng cau có bóng râm mát, có sẵn ghế nhựa để khi anh em đến ngồi chơi, đánh cờ. An tọa xong, một vị khách ca ngợi T về việc chữa bệnh có hiệu quả mà không lấy tiền của ai và còn nhiều tài năng khác. Bỗng nhiên T đứng lên nói với một thái độ nghiêm trang:

- Các ông bảo đến thăm tôi với thiện chí và tấm lòng trân trọng, vậy các ông hãy vào nhà, tôi sẽ chứng minh thiện chí của các ông.

Nói xong, T lặng lẽ đi vào nhà, buộc các vị khách phải đi theo. Vào đến nhà, T vọt lên bàn thờ cao lật chiếc lư hương, rồi lấy một gói nhỏ và mở ra và nói: “Đây, thiện chí của các ông đây! Tôi nói để các ông biết, từ lúc các ông vào đây tôi đã biết các ông từ đâu đến, đến đây định làm gì, không qua mặt tôi được đâu!”.

Các vị khách im như thóc, mặt tái ngắt, không nói được lời nào. T nói tiếp: “Tôi còn biết rõ là bùa này các ông nhằm mục đích gì. Nhưng thôi, lần này tôi cảnh cáo các ông, các ông về đi. Xe các ông để ngoài đường 1, tôi biết rồi!”.

Trước khi ra về, các vị khách chỉ còn biết xin lỗi. Ra đường, lên xe, chạy đến cầu thì lốp xe bị nổ, không đi tiếp được. Mấy người khách hiểu nguyên nhân nổ lốp xe, vì lốp còn tốt làm sao hỏng được. Trong khi lái xe thay lốp, mấy người khách quay trở lại gặp T.

Khi gặp lại T, một vị nói: “Chúng tôi tuy có biết, nhưng điều chúng tôi không ngờ là ông đã đạt đến độ cao siêu như vậy. Hết sức thành thật một lần nữa mong ông thứ lỗi cho!”. T đáp: “Tôi nói rồi, tôi không làm hại các ông đâu. Chỉ cảnh cáo các ông thôi, nhớ đừng bao giờ coi thường người Việt Nam. Tôi chẳng là cái gì đâu. Đất nước này còn nhiều người tài hơn tôi nhiều. Được rồi, các ông về đi, xe thay lốp xong rồi đó!”. Vậy là những vị khách rút lui.

Vụ tai nạn ô tô

- Một hôm, ba anh em cùng T có việc phải đi đến một tỉnh ở xa. Ra bến xe, anh em vào mua vé ô tô đi chuyến đầu tiên. Khi ra xe, T bảo vào phòng vé đổi lại đi chuyến sau. Anh em thắc mắc vì muốn đi chuyến đầu cho sớm, nhưng T đứng trước xe nói to: “Xe này chạy được khoảng 70 cây số thì bị tai nạn, không nên đi. Chỉ vậy thôi!”.

Lái chính và hành khách ngồi trên xe đều nghe T nói. Anh ta đứng lên và chỉ vào mặt T nói: “Ông có điên không đấy! Xe sắp chạy mà ông nói cái quái gì lạ thế! Không đi thì thôi, ai cần ông đi, cút đi cho khuất mắt”. Lái xe còn văng ra những lời thậm tệ.

Anh em vào phòng vé đổi vé đi chuyến sau. Đúng là khi xe thứ hai chạy được khoảng 70 cây số thì đã thấy chiếc xe chạy trước bị tai nạn nằm lật dưới ruộng. Có hai người chết và một số bị thương, trong đó có lái chính chết. Người lái phụ của xe bị lật khi thấy T liền sụp lạy và nói: “Trời ơi, ông biết trước xe ra đây bị tai nạn, sao ông không ngăn lại đừng cho chạy để đến nông nỗi này!”. T nói: “Anh nghe rõ ràng nhé, tôi mới chỉ nói có thế mà bạn anh đã chửi tôi một trận thậm tệ, tôi làm sao ngăn được?”.

Anh em đi cùng T được một phen hú vía. Nếu T không bảo đi đổi vé, bây giờ không biết sẽ ra sao?

(Còn tiếp) [Xem phần 3]

Nguyễn Hiếu (Sưu tầm và tổng hợp)

Nguồn : Kynguyentamlinh

Share this post


Link to post
Share on other sites

VỀ MỘT NGƯỜI VIỆT SIÊU PHÀM?

Tiếp theo

Dường như T có một khả năng tự chữa bệnh và phục hồi vêt thương rất kỳ lạ. Trong một lần rủi ro, dù bị tai nạn rất năng cả về sọ não và cột sống nhưng chỉ sau hơn một tháng sức khỏe T đã trở lại bình thường.

Vụ tai nạn và một số chi tiết kỳ lạ

Một tai nạn rất nặng đã xảy ra với T và hình như anh ta biết trước ngày tháng xảy ra. Lần đó có kỹ sư Xuân từ Hà Nội vào chơi với T cả tháng trời. Hàng ngày T đưa Xuân đi bằng xe máy nhiều nơi. Đến một hôm, vào buổi chiều gần tối T bảo Xuân chuẩn bị hoa quả để đi thăm một người bạn ở Hội An. Sau khi chuẩn bị xong xuôi, Xuân định ngồi lên xe cùng T đi thì anh ta bảo: “Hôm nay ông phải ở nhà, chỉ mình tôi đi thôi!”. T không nói lý do, Xuân cũng thấy lạ nhưng không hỏi, đành ở nhà. Đúng tối hôm đó T bị tai nạn rất nặng.

Khi trên đường từ Hội An về, đến khoảng huyện Thăng Bình thì T bị một chiếc xe tải cùng chiều chạy với tốc độ cao từ phía sau đâm vào xe T, làm anh ta văng xa hơn 10 mét, đầu đập vào miệng cống trên quốc lộ 1. Lúc này là 2 giờ sáng. Dân ở vùng đó phát hiện ra và báo cho bệnh viện Thăng Bình. Khi bệnh viện đưa xe cấp cứu đến thấy tình trạng của T quá nặng, không dám để lại bệnh viện huyện mà đưa thẳng ra Đà Nẵng.

Qua chẩn đoán ban đầu của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, T bị chấn thương sọ não với ba vết thương (hai ở phía trước, một ở phía sau) mỗi vết dài 5 - 7 cm. Xương sống bị chấn thương nặng làm tê liệt toàn thân, sáu xương sườn bên trái bị gãy. Trạng thái lúc này của T là toàn thân cứng đờ không cử động được, nhưng vẫn tỉnh táo và nói chuyện bình thường. Các bác sĩ bảo trường hợp như thế này ít khi gặp. Thông thường, khi bị chấn thương nặng cả sọ não và cột sống thì chết ngay tại chỗ, nếu không chết thì cũng hôn mê sâu triền miên. Ngược lại, T vẫn nói chuyện với bác sĩ bình thường. Việc gãy sáu xương sườn, các bác sĩ quyết định mổ để lấy máu trong bụng ra. Nếu không lấy máu ở bụng ra thì nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng T yêu cầu không mổ mà chỉ nhờ bác sĩ giúp mấy việc: khâu ba vết thương trên đầu và bó bột lồng ngực để giữ cho các xương sườn trở lại bình thường.

Bệnh viện theo yêu cầu làm xong các việc đó. T xin thanh toán viện phí và xin ra viện. Mọi người ở bệnh viện ngạc nhiên. Chưa có ai dám xử lý như vậy. Dù bệnh viện cho T về nhà nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng, rồi T sẽ chết ngay vì không thể chịu nổi trước những thương tổn quá nặng đến mức ấy.

Về nhà được 3 ngày, bệnh viện cử 2 bác sĩ đến theo dõi tình trạng của T. Họ thấy T vẫn sống, chỉ nằm không cử động. T vẫn ăn uống được, nhưng phải nhờ người bón. Sau 15 ngày, T bắt đầu cử động. Sau 1 tháng thì T đứng dậy, đi lại bình thường. Lần thứ hai, các bác sĩ ở bệnh viện Đà Nẵng đến thấy thế hết sức ngạc nhiên. Họ bảo phải sau ba tháng mới được tháo bột, vậy mà vừa đúng một tháng T đã bảo người nhà tháo bột vì cảm thấy sức khỏe bình thường rồi. Ép mãi mới có người chịu tháo giúp.

Từ buổi tháo bột đó, T hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường như người chưa từng bị tai nạn suýt chết. Sau lần tai nạn khủng khiếp này, T bảo sẽ còn bị tai nạn một lần nữa không kém nguy hiểm, hai mắt bị mù, nhưng sau đó sẽ sáng lại và không chết. Thời gian sẽ trả lời cho tiên đoán của T.

Nguyễn Hiếu (Sưu tầm và tổng hợp)

Nguồn : Kynguyentamlinh

Share this post


Link to post
Share on other sites

VỀ MỘT NGƯỜI VIỆT SIÊU PHÀM?

Tiếp theo

Chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp phần cuối về nhân vật siêu phàm ĐVT hay Đỗ Vạn Thông (còn gọi là Đỗ Hoàng Vạn Thông hay anh Tứ) trong cuốn sách “Chuyện lạ có thật về một con người” của tác giả Cao Hùng (NXB Lao Động ấn hành năm 2006).

Khả năng phân thân

Một lần có ba người cùng đến thăm T là ông Cao Hùng, bác H (cán bộ công an nghỉ hưu) và bác Q (cán bộ địa chất nghỉ hưu). Tối hôm đó, như thường lệ T ra ngoài luyện khí công, còn ba người khách ngủ trong nhà. Nhà chỉ có một chiếc phản để bác H và bác Q ngủ, còn ông Cao Hùng trải chiếu nằm dưới đất ngay cửa ra vào. Trước khi ra ngoài T dặn ông Cao Hùng: “Bố vào giường xếp của tôi ngủ, đừng ngủ dưới đất!”. Nhưng ông vẫn nằm như đã định.

Độ một giờ sáng, ông Cao Hùng vẫn nằm im mà chưa ngủ được. Bổng nhiên thấy ngay phía đầu nằm của mình có một người đang đứng. Thấy người nhưng không rõ mặt. Lúc đó cửa ra vào vẫn đóng. Ông lặng lẽ chồm người dậy nhìn và một ý nghĩ thoáng qua đầu: cửa vẫn đóng thì làm sao người vào nhà được. Ông lặng lẽ theo dõi. Người đó đứng một lúc rồi đưa tay chỉ vào chiếc phản và chỗ đặt giường xếp của T, xong quay lưng bước ra trong khi cửa vẫn đóng. Thấy chuyện lạ, ông vội vàng đến mở cửa hông, ra ngoài thì khônng thấy gì nữa. Kiểm tra lại cửa ra vào thì cửa đó vẫn đóng.

Ông Cao Hùng đánh thức bác H và bác Q dậy, và kể lại câu chuyện vừa thấy, ai cũng tỏ ra ngạc nhiên. Gần sáng, khi T đi luyện về ông thuật lại những gì xảy ra hồi nửa đêm cho anh ta. T chỉ cười và nói: “Ở đây chuyện đó là bình thường!”. Rồi T còn đế thêm: “Tại bố không vào giường nằm như tôi đã dặn!”.

Một chuyện lạ khác là trước đó vài tháng có mấy phụ nữ đến nhà T chữa bệnh, vì nhà xa không về kịp nên xin T ở lại qua đêm. Nhà T có một quy ước là chiếc phản nhà trên chỉ để nam giới ngủ. Phụ nữ nằm ở nhà dưới. Hôm đó ở nhà dưới quá chật, một chị cỡ tuổi trung niên thấy phản nhà trên bỏ không liền lên nằm tạm.

Ngủ đến nửa đêm, chị ta thấy có một người đàn ông đến bảo: “Chị xuống nhà dưới nằm, không được nằm ở đây!”. Chị trả lời “vâng”, nhưng do quá buồn ngủ nên lại thiếp đi trên phản lúc nào không hay. Độ ba giờ sáng, chị thấy một bầy 4-5 con khỉ ồn ào kéo đến khiêng mình ra hè ném đúng vào bậc tam cấp, làm chị ta đau ê ẩm người và sây sát chân tay.

Vừa lúc T đi luyện về, thấy vậy liền hỏi: “Sao chị lại ra đây nằm?” Chị ta kể lại câu chuyện vừa xảy ra. T chỉ cười bảo: “Đấy là tại chị, có người nhắc rồi nhưng chị không nghe! Thôi rút kinh nghiệm vậy!”. Nói xong T dìu chị xuống nhà.

Khả năng thấu thị

Nhìn từ xa thấy vàng dưới mặt đất – Có hai vợ chồng rất nghèo đến gặp T nhờ giúp đỡ để bớt khổ. Sau khi nghe họ than phiền, T bảo: Chỉ có cách phải cày sâu cuốc bẫm thôi! Ông bà cày cuốc cạn hịt thì làm sao hoa màu tốt được để có tiền lo cho con. Nghe lời tôi, mùa sắp tới phải cày cuốc thật sâu mới vượng lên được!”.

Hai vợ chồng sau đó thực hiện như lời T dặn, ra sức cày sâu cuốc bẫm. Đến mùa thu hoạch, lúa và hoa màu tăng tiến hơn trước. Đời sống có khá lên chút ít nhưng chưa thể thay đổi cảnh sống nghèo khổ. Họ lại đến gặp T để nói lại cảnh nghèo. Nghe xong T bảo: “Ông bà có thực hiện đúng lời tôi đâu mà bảo không có kết quả. Tôi bảo cày sâu, cuốc sâu, phải sâu nữa mới có kết quả. Làm như gãi đất thì làm sao có kết quả tốt được!”.

Về đến nhà, chồng bàn với vợ: “Bà nó nghe ổng dặn kỹ rồi đó! Nhưng tôi vẫn nhận thấy có cái gì khó hiểu. Mùa rồi mình đâu có “gãi” đất, cày cuốc sâu đấy chứ! Thôi, lần này ta đào thật sâu xem sao!”.

Thế là vợ chồng họ hì hục đào, xới cả khoảnh vườn rộng. Làm ngày không đủ, tranh thủ làm cả đêm. Lần này thì chuyện lạ đã xảy ra. Khi đào xới đến độ sâu nhất định ở một góc vườn, lấp loáng dưới ánh trăng thượng tuần họ thấy hiện ra nhiều lá vàng. Ông chồng thì thầm bên tai vợ: “Bà nó ơi, Trời cho rồi, Trời cho rồi, đời ta đỡ khổ rồi!”. Bà vợ cãi lại: “Không phải Trời cho mà là ông T cho đấy, ông ạ!”. Vợ chồng họ thu gom được cả thảy 21 lạng vàng.

Nghĩ đến công của T, họ mang biếu anh ta 10 lạng. Nhưng T kiên quyết từ chối và bảo: “Tôi không dùng thứ đó. Nếu muốn, lúc nào tôi cũng có! Thôi, để dành cho gia đình lo việc học hành của con!”.

Nhìn mồ mả xuyên qua mặt đất – Một hôm ông NTH, một tiến sĩ nông nghiệp nhân có chuyến về huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi thăm quê, đã mời T, bác Hoàng và ông Cao Hùng đi cùng. Về đến nhà, ông H cùng mọi người ra nghĩa trang để thắp hương trên mộ bà. Thắp hương xong, T nhìn ngôi mộ nói: “Bà này lúc chôn không có áo quan, đầu gối lên chiếc gối mây và cánh tay trái bị gãy”. Người nhà ông H xác nhận: “Chúng tôi là những người chôn bà, đúng y như ông T nói, nhưng làm sao mà ông biết được?” T đáp: “Tôi thấy mới dám nói chữ!”. Cả người nhà và anh em đi theo vô cùng ngạc nhiên.

Một số khả năng đặc biệt khác

Phong tỏa vô hình

– T là người vui tính và hay đùa nghịch. Một lần trong nhà có dăm bảy người ngồi chơi. T dùng tay vạch một vòng tròn trên nền nhà, rồi thách: “Tôi đố người nào vào trong vòng tròn này mà bước ra ngoài được!”. Một anh bước vào vòng tròn rồi thử bước ra. Nhưng bước đủ các phía mà không cách nào có thể vượt ra khỏi vòng tròn. Một ông bạn lấy tay đẩy anh ta ra ngoài vòng tròn nhưng chỉ nửa người trên gục xuống, còn hai chân vẫn còn bị giữ chặt trong vòng tròn. Nhìn thấy vậy, T cười: “Không ra được phải không? Bây giờ thì có thể ra được rồi!”. Nói xong, T khoát tay một cái. Khi đó, anh nọ bước ra ngoài bình thường.

Điều khiển vị giác – T cầm quả quýt bóc vỏ và lấy ra một múi đưa cho một chị nói: ”Múi này ăn sẽ ngọt!”. Rồi lấy múi khác đưa cho một anh, T nói: “Múi này ăn sẽ đắng!”. Lại lấy thêm múi khác nữa đưa cho một chị và T cho biết: “Múi này ăn sẽ chua!” v.v... Cứ như vậy T chia quả quýt cho mọi người. Khi ăn xong ai cũng tỏ ra ngạc nhiên vì đúng là có cảm giác ngọt, đắng hoặc chua như lời T đã nói với từng người.

Điều khiển quả táo trong bụng

– T lấy quả táo con đưa cho một chị và bảo: “Quả táo này nhỏ, nuốt được không cần nhai, chị nuốt vào rồi tôi biểu diễn cho chị coi, vui lắm!”. Chị nọ cầm quả táo nuốt vào bụng. T ngồi cách chị khoảng 5 mét, vận công lực và dùng tay điều khiển quả táo chạy vòng tròn trong dạ dày, làm cho chị ta chịu không nổi. T cười bảo: “Khó chịu phải không? Bây giờ tôi cho quả táo lên miệng đây!”. Nói xong, T vận công lật bàn tay đẩy từ dưới lên, đúng là quả táo lên miệng. Chị ta lấy quả táo ra khỏi miệng và nói: “Tôi chịu thua ông rồi!”.

Trò chơi bài tú lơ khơ

– T lấy bộ bài tú lơ khơ 32 lá đưa cho bác Hoàng và ông Cao Hùng cùng xáo trộn nhiều lần. Sau đó, T cầm lấy bộ bài đưa ra sau lưng, rồi bắt đầu rút từng con bài cơ (hay bất kỳ loại khác) đặt lên phản theo trật tự từ lớn đến bé là át cơ, ka cơ, qui cơ v.v... cho đến 2 cơ. Một người ngồi xem thấy vậy, bảo T: “Ông nhìn thấy mới rút được thế!”. T cười: “Tôi đưa ra sau lưng thì làm sao thấy được?”.

Mở khóa bằng công năng

– Khi đến nhà T để tìm hiểu hiện tượng lạ, có lúc ông Cao Hùng ngủ đêm ở trong nhà anh ta, còn T ra ngoài luyện khí công. Khi ngủ trong nhà, lúc nào ông cũng chốt kỹ các cửa, người ngoài không thể vào được. Vậy mà khi đi luyện về, T vào nhà cứ như cửa để mở. Thấy lạ, ông hỏi T thì anh ta im lặng. Thế rồi ông quyết định tìm hiểu xem T đã vào nhà bằng cách nào khi các cửa đều được chốt kín.

Đêm đó ông Cao Hùng cố gắng không ngủ để chờ lúc T về xem sao. Ông đã phát hiện ra rằng, từ bên ngoài cửa T dùng công lực trước tiên đẩy chốt khóa rời khỏi cái ngoắc, sau đó đẩy tiếp chốt rơi xuống. Thế là xong!

Đoán nhận thông tin về người khác

– Nhân một lần ra Hà Nội, khi T ngồi chơi với mấy anh em ở nhà ông M, anh ta vừa cười vừa bảo ông H: “Vợ ông có một căn hộ cho thuê. Hôm trước có một cô thợ may đến gặp vợ ông hỏi thuê nhà. Vợ ông ra giá 800.000 đ/tháng, nhưng cô thợ may xin thuê với giá 700.000 đ/tháng. Vợ ông cuối cũng đã chấp nhận và bảo cô thợ may phải đặt cọc tiền để nếu ai trả hơn cũng vẫn dành cho cô. Cô thợ may hỏi đặt cọc bao nhiêu thì vợ ông nói 200.000đ. Cô thợ may lục túi mình chỉ còn một trăm ngàn đồng. Vợ ông bảo cũng được và nhận số tiền đặt cọc đó. Chuyện này ông không biết. Chiều nay ông về hỏi vợ, nói lại những điều tôi nói có đúng hay không?”.

Chiều hôm đó, ông H về gặp vợ và nói lại những gì mà T đã phán về chuyện cho thuê nhà. Bà vợ nghe xong trố mắt ngạc nhiên: “Chuyện này ngay ông cũng không biết, làm sao ông T biết được? Đúng là như vây!”.

Một lần khác T cũng đùa với một người bạn trai độ 40 tuổi. Vào khoảng 11 giờ sáng, khi ông bạn đến rủ T chơi đánh cờ thì T cười cười bảo: “Này, ban đêm ông bận lắm hay sao mà chín giờ sáng nay vợ chồng ông làm cái chuyện ấy giữa ban ngày, không sợ con cái nhìn thấy sao?”. Ông bạn đỏ mặt thú nhận./.

Nguyễn Hiếu (sưu tầm và giới thiệu)

Nguồn : Kynguyentamlinh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lá tử vi cũng chưa chắc đã giúp trả lời được gì cho câu chuyện này, nếu là chuyện có thật thì quá kỳ lạ, sao chẳng thấy đài báo nhà nước nói năng chi đến nhỉ? Biết bao nhiêu chi tiết có thể kiểm chứng được thông qua site kia?

Share this post


Link to post
Share on other sites

"lá tử vi cũng chưa chắc đã giúp trả lời được gì cho câu chuyện này, nếu là chuyện có thật thì quá kỳ lạ, sao chẳng thấy đài báo nhà nước nói năng chi đến nhỉ? Biết bao nhiêu chi tiết có thể kiểm chứng được thông qua site kia?"

cuốn sách “Chuyện lạ có thật về một con người” của tác giả-đại tá Cao Hùng .NXB Lao Động ấn hành năm 2006 đã được xuất bản roài Lão Nông ơi. Có rất nhiều video của Thầy này biểu diễn chữa bệnh bằng khí công rất kỳ lạ. Báo công an nhân dân cũng có cả phóng sự bằng video việc này mà?

Sao chú Thiên Sứ không tới hỏi chuyện Thầy Tứ này về chữ KHOA ĐẨU của nước Việt mình nhỉ?

Chuyện về thầy này là có thật 100% đó Lão Nông àh. Còn muốn kiểm chứng tận mắt chắc Lão phải "tri tiền" bắt xe vào thăm Thầy thui.

Share this post


Link to post
Share on other sites

"lá tử vi cũng chưa chắc đã giúp trả lời được gì cho câu chuyện này, nếu là chuyện có thật thì quá kỳ lạ, sao chẳng thấy đài báo nhà nước nói năng chi đến nhỉ? Biết bao nhiêu chi tiết có thể kiểm chứng được thông qua site kia?"

cuốn sách “Chuyện lạ có thật về một con người” của tác giả-đại tá Cao Hùng .NXB Lao Động ấn hành năm 2006 đã được xuất bản roài Lão Nông ơi. Có rất nhiều video của Thầy này biểu diễn chữa bệnh bằng khí công rất kỳ lạ. Báo công an nhân dân cũng có cả phóng sự bằng video việc này mà?

Sao chú Thiên Sứ không tới hỏi chuyện Thầy Tứ này về chữ KHOA ĐẨU của nước Việt mình nhỉ?

Chuyện về thầy này là có thật 100% đó Lão Nông àh. Còn muốn kiểm chứng tận mắt chắc Lão phải "tri tiền" bắt xe vào thăm Thầy thui.

Mỗi việc đều có nhân duyên của nó - đấy là nói theo lối Phật giáo - Theo khoa học thì kêu bằng: Những yếu tố tương tác phức tạp, xen kẽ. Có hỏi ông này cũng không trả lời được. Mà ông ta có trả lời thì sẽ không phải bằng chứng thuyết phục. Chữ Khoa Đẩu được chứng minh bởi một logic khác.

Thày bói có thể biết được thằng ăn trộm. Nhưng chỉ có công an điều tra mới đưa được thằng ăn trộm ra tòa.

Đại để như vậy.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu nghĩ ta cứ hỏi người này về tương lai chữ khoa đẩu. Vì bây giờ cháu thấy những cố gắng của chúng ta nhằm quảng bá chữ khoa đẩu cũng như nền văn hiến Việt chưa đạt được kết quả mong muốn. Thử hỏi ông ta xem chữ khoa đẩu sẽ được đưa vào trưởng học sau bao nhiêu năm nữa, 10 năm, 20 năm? Và liệu thế giới có công nhận nền văn hiến Việt 5000 năm không? và trong bao lâu sẽ công nhận? Liệu đến lúc đó ta còn sống không? Ví dụ như nước Anh chẳng hạn. Cháu nhằm đến nước Anh nên muốn biết có kết quả gì không? Vì nước Anh là một nuớc phát triển, tiếng nói của các nhà khoa học Anh có trọng lượng mà Anh quốc chưa hề có thù oán gì với Việt Nam cả.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu nghĩ ta cứ hỏi người này về tương lai chữ khoa đẩu. Vì bây giờ cháu thấy những cố gắng của chúng ta nhằm quảng bá chữ khoa đẩu cũng như nền văn hiến Việt chưa đạt được kết quả mong muốn. Thử hỏi ông ta xem chữ khoa đẩu sẽ được đưa vào trưởng học sau bao nhiêu năm nữa, 10 năm, 20 năm? Và liệu thế giới có công nhận nền văn hiến Việt 5000 năm không? và trong bao lâu sẽ công nhận? Liệu đến lúc đó ta còn sống không? Ví dụ như nước Anh chẳng hạn. Cháu nhằm đến nước Anh nên muốn biết có kết quả gì không? Vì nước Anh là một nuớc phát triển, tiếng nói của các nhà khoa học Anh có trọng lượng mà Anh quốc chưa hề có thù oán gì với Việt Nam cả.

Chữ Khoa đẩu sẽ không đặt vấn đề đưa vào trường học hay không. Nhưng nó sẽ được công nhận là một loại chữ thuộc về nền văn minh Việt cổ ở Nam Dương tử.

Nước Anh - anh em ruột với Hoa Kỳ - sẽ im lặng vì nằm trong "phạm trù" gọi là "cộng đồng khoa học thế giới" ủng hộ cái "hầu hết". Họ sẽ chẳng bao giờ ủng hộ chúng ta minh chứng cho chân lý:

Việt sử 5000 năm văn hiến. BBC đã không đăng bài phản biện Trương Thái Du, cho thấy điều này.

Trước đây chú rất buồn, khi những tiếng nói phản biện khoa học không được chú ý. Nhưng bây giờ thì không!

Chân lý tồn tại duy nhất và con người không được quyền lựa chọn.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính cụ Thiên Sứ

Mỗi việc đều có nhân duyên của nó - đấy là nói theo lối Phật giáo - Theo khoa học thì kêu bằng: Những yếu tố tương tác phức tạp, xen kẽ. Có hỏi ông này cũng không trả lời được. Mà ông ta có trả lời thì sẽ không phải bằng chứng thuyết phục. Chữ Khoa Đẩu được chứng minh bởi một logic khác.

Thày bói có thể biết được thằng ăn trộm. Nhưng chỉ có công an điều tra mới đưa được thằng ăn trộm ra tòa.

Đại để như vậy.

Mọi việc đều có thể diễn ra biết đâu bác ấy có thể trả lời được hoặc chỉ dẫn để các nhà khảo cổ tìm được mộ táng cổ Việt ngay trên đất Việt Nam có chữ khoa đẩu. Thành công vốn hay đến bất ngờ mà cụ. Cụ cũng đã làm công tác khám phá sáng tạo cụ chắc cũng đã gặp có những cái ngix ra song tưởng sai vất vào thúng rác ấy vậy mà vài bữa sau bỗng thấy nó đúng lại lộn ngược thùng rác lên để tìm cho kỳ được chứ.

Mất trộm cứ phải báo công an ngay mấy tay trộm bây giờ tài lắm trộm tuốt từ tiền bạc đến tài liệu trên giấy tờ, trong máy tính trộm luôn cả sóng điện thoại. Ấy vậy mà cứ gặp mấy bác công an các bác ấy chỉ ra một chiêu là toi hết quả là ma trộm cao một thước đạo cao một trượng.

Kính cụ

Share this post


Link to post
Share on other sites
Quả là người tài đất Việt ở đâu cũng có. Biết ra thì có rất nhiều Dị Nhân.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hình như tên thầy là ĐỖ VẠN THÔNG thì phải. thầy ở miền trong. có tin thầy sắp ra HN

Share this post


Link to post
Share on other sites

Kính cụ Thiên Sứ

Mọi việc đều có thể diễn ra biết đâu bác ấy có thể trả lời được hoặc chỉ dẫn để các nhà khảo cổ tìm được mộ táng cổ Việt ngay trên đất Việt Nam có chữ khoa đẩu. Thành công vốn hay đến bất ngờ mà cụ. Cụ cũng đã làm công tác khám phá sáng tạo cụ chắc cũng đã gặp có những cái ngix ra song tưởng sai vất vào thúng rác ấy vậy mà vài bữa sau bỗng thấy nó đúng lại lộn ngược thùng rác lên để tìm cho kỳ được chứ.

Mất trộm cứ phải báo công an ngay mấy tay trộm bây giờ tài lắm trộm tuốt từ tiền bạc đến tài liệu trên giấy tờ, trong máy tính trộm luôn cả sóng điện thoại. Ấy vậy mà cứ gặp mấy bác công an các bác ấy chỉ ra một chiêu là toi hết quả là ma trộm cao một thước, đạo cao một trượng.

Kính cụ

Bác Liêm Trinh thân mến.

Cuộc đời nó éo le lắm. Bác yên tâm đi. Tôi biết tôi sẽ phải làm gì.

Share this post


Link to post
Share on other sites

VỀ MỘT NGƯỜI VIỆT SIÊU PHÀM?

Tiếp theo

Trong phần này sẽ nói về khả năng biết trước sự việc của T. Theo tìm hiểu của chúng tôi, T có thể nhìn xuyên thấu không gian mà không bị vật cản che khuất, có thể đọc được ý nghĩ của người khác, có thể tiên đoán tương lai cho bản thân mình và người khác v.v...

Khả năng biết trước sự việc

Đòn cảnh cáo

- Một nhóm người (có cả người nước ngoài) khi biết T có khả năng đặc biệt đã muốn mời anh ta đi theo họ, nhưng T kiên quyết từ chối. Vì vậy, nếu T vắng nhà thì họ thuê người vờ làm bệnh nhân đến để xin chữa bệnh, nhưng kỳ thực lại bí mật yểm bùa trước cổng và xung quanh nhà. Mỗi lần như vậy thì khi về đến cổng là T biết ngay, rồi anh moi lên đốt đi.

Hôm đó T đang ở trong nhà, thấy một đoàn khách gồm 5 người tới nhà mình (có ba người lạ mới đến lần đầu và có một người phiên dịch). T mời ngồi và câu chuyện bắt đầu. Một người đứng lên nói:

- Chúng tôi ở xa, được biết ông là người có nhiều tài năng đức độ, nên đến thăm sức khỏe ông. Nếu ông đồng ý thì chúng ta ra ngoài vườn nói chuyên thoải mái hơn và xin phép ông cho vài người ở lại thắp hương trên bàn thờ gia tiên.

T trả lời đồng ý và cùng ra vườn với ba vị khách. Ngoài vườn, dưới hàng cau có bóng râm mát, có sẵn ghế nhựa để khi anh em đến ngồi chơi, đánh cờ. An tọa xong, một vị khách ca ngợi T về việc chữa bệnh có hiệu quả mà không lấy tiền của ai và còn nhiều tài năng khác. Bỗng nhiên T đứng lên nói với một thái độ nghiêm trang:

- Các ông bảo đến thăm tôi với thiện chí và tấm lòng trân trọng, vậy các ông hãy vào nhà, tôi sẽ chứng minh thiện chí của các ông.

Nói xong, T lặng lẽ đi vào nhà, buộc các vị khách phải đi theo. Vào đến nhà, T vọt lên bàn thờ cao lật chiếc lư hương, rồi lấy một gói nhỏ và mở ra và nói: “Đây, thiện chí của các ông đây! Tôi nói để các ông biết, từ lúc các ông vào đây tôi đã biết các ông từ đâu đến, đến đây định làm gì, không qua mặt tôi được đâu!”.

Các vị khách im như thóc, mặt tái ngắt, không nói được lời nào. T nói tiếp: “Tôi còn biết rõ là bùa này các ông nhằm mục đích gì. Nhưng thôi, lần này tôi cảnh cáo các ông, các ông về đi. Xe các ông để ngoài đường 1, tôi biết rồi!”.

Trước khi ra về, các vị khách chỉ còn biết xin lỗi. Ra đường, lên xe, chạy đến cầu thì lốp xe bị nổ, không đi tiếp được. Mấy người khách hiểu nguyên nhân nổ lốp xe, vì lốp còn tốt làm sao hỏng được. Trong khi lái xe thay lốp, mấy người khách quay trở lại gặp T.

Khi gặp lại T, một vị nói: “Chúng tôi tuy có biết, nhưng điều chúng tôi không ngờ là ông đã đạt đến độ cao siêu như vậy. Hết sức thành thật một lần nữa mong ông thứ lỗi cho!”. T đáp: “Tôi nói rồi, tôi không làm hại các ông đâu. Chỉ cảnh cáo các ông thôi, nhớ đừng bao giờ coi thường người Việt Nam. Tôi chẳng là cái gì đâu. Đất nước này còn nhiều người tài hơn tôi nhiều. Được rồi, các ông về đi, xe thay lốp xong rồi đó!”. Vậy là những vị khách rút lui.

(Còn tiếp) [Xem phần 3]

Nguyễn Hiếu (Sưu tầm và tổng hợp)

Nguồn : Kynguyentamlinh

Khách ở đây là Tàu khựa rồi.

Phương Tây duy lý chưa quan tâm đến cái này lắm. Hơn nữa họ lại ở xa. Trong số những nước láng giềng thì chả thể là Cam pu chia, Lào, Thái Lan được vì họ không thạo và không quan tâm đến những thứ này.

Qua đây mới thấy Trung quốc nó nắm tình hình Việt nam rất rõ. Từ những sự kiện kinh tế, xã hội đến cả những hiện tượng tâm linh đều có biết.

Việc trấn yểm để làm giảm hoặc mất khả năng của anh T là rất thâm hiểm. Việc này chợt làm Van Lang liên tưởng đến Cao Biền. Rất may là nước Việt luôn có nhiều hiền tài để trị lại chúng nó.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Trước khi ra về, các vị khách chỉ còn biết xin lỗi. Ra đường, lên xe, chạy đến cầu thì lốp xe bị nổ, không đi tiếp được. Mấy người khách hiểu nguyên nhân nổ lốp xe, vì lốp còn tốt làm sao hỏng được. Trong khi lái xe thay lốp, mấy người khách quay trở lại gặp T.

Khi gặp lại T, một vị nói: “Chúng tôi tuy có biết, nhưng điều chúng tôi không ngờ là ông đã đạt đến độ cao siêu như vậy. Hết sức thành thật một lần nữa mong ông thứ lỗi cho!”. T đáp: “Tôi nói rồi, tôi không làm hại các ông đâu. Chỉ cảnh cáo các ông thôi, nhớ đừng bao giờ coi thường người Việt Nam. Tôi chẳng là cái gì đâu. Đất nước này còn nhiều người tài hơn tôi nhiều. Được rồi, các ông về đi, xe thay lốp xong rồi đó!”. Vậy là những vị khách rút lui.

Riêng cái vụ nổ lốp này thì giải thích theo khoa học là tại cán đinh đấy :rolleyes: :lol: :lol: !

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chào bạn.

Khách ở đây là Tàu khựa rồi.

Phương Tây duy lý chưa quan tâm đến cái này lắm. Hơn nữa họ lại ở xa. Trong số những nước láng giềng thì chả thể là Cam pu chia, Lào, Thái Lan được vì họ không thạo và không quan tâm đến những thứ này.

Qua đây mới thấy Trung quốc nó nắm tình hình Việt nam rất rõ. Từ những sự kiện kinh tế, xã hội đến cả những hiện tượng tâm linh đều có biết.

Việc trấn yểm để làm giảm hoặc mất khả năng của anh T là rất thâm hiểm. Việc này chợt làm Van Lang liên tưởng đến Cao Biền. Rất may là nước Việt luôn có nhiều hiền tài để trị lại chúng nó.

Liêm trinh nhớ hình như trong lịch sử có nghi trong các "cống phẩm" thời phong kiến có các thày bói, thày thuốc, thợ thủ công thì phải.

Kính bạn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Không biết bác này đã được nhà nước trọng dụng hay sử dụng vào làm việc gì chưa, hay vẫn chỉ thể hiện tài năng mấy việc lặt vặt hàng ngày thôi

Share this post


Link to post
Share on other sites

mới đọc những dòng đầu cháu cứ tưởng đây là nhân vật hư cấu ..hóa ra lại có thật sao ??

kì lạ quá ,,âm âm , dương dương thật mơ hồ :(

khả năng của người này nếu được chứng kiến tận mắt thì thật thú vị :lol:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Phi phàm thế mà chỉ giúp được vài người, sao ko mang cái tài này mà giúp cả dân tộc.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Không biết có nhớ lầm không, Như Thông đã đọc đâu đó Ông này hình như tên là Đỗ Thanh Tứ, có biệt tài là đánh chưởng cách không, trị tà. Đã bị Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người vạch mặt là lừa bịp rồi mà.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay