phuongdu

Xin Bác Liễu Ngân Đinh Nghía Giúp Cháu

10 bài viết trong chủ đề này

Cháu thấy hôm nay Bác có hứng nên xin Bác nghía dùm cháu lá số của con riêng của chòng sắp ứưới của cháu

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Xin Bác tư vấn dùm cháu nên hướng nó theo ngành nghề nào?

Hiện nó sống ở Canda cùng mẹ ruột, liệu nó có đoàn tụ và giúp đỡ cũng như nhận lại cha ruột của mình không ạ???? (Cha con chia ly từ năm 2007, trước đó thỉnh thoảng mới ghé thăm nó chứ không sống chung từ năm nó 3 tuổi)

Cháu xin đội ơn Bác...

Share this post


Link to post
Share on other sites

À séo chỉa hỏi han đấy hả,

Về nghề bói toán nói chung của tôi thì thế này

1- tài tôi thấp

2- trí tôi đoản

3- tâm tôi loạn

4- kiến thức nông cạn

5- học vấn ko đâu vào đâu

6- TO MỒM

Vì vậy bạn đừng xem trọng tôi quá, chẳng qua tôi thấy ai chân tình thì tôi dùng chân tình để đối lại mà thôi.

Vậy xin đừng bắt mạch dò kinh của tôi làm gì.

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

Tôi lấy theo giờ của mùa thì có lá số như trên.

Xin quý tiểu thư cho vài ý như sau để các bác trong diễn đàn tiện tư vấn.

1- Cháu bé sinh ra ở đâu? (VN, nước ngoài là nước nào) để tính múi giờ cho đúng.

2- Hoàn cảnh của bố mẹ cháu bé thế nào? (ai đào hoa hơn ai?)

3- Tính cách và ngoại hình của cháu thế nào?

Có được vậy, mới biết được lá số này có hợp cách hay không.

Mà tôi cực ghét và rất mất hứng với những người hỏi han mà ko trình bầy.

Đã là con bệnh thì phải khai ra bệnh tình. có vậy mới biết đường mà bốc thuốc, cứ dử thầy bói như dử mồi cá vậy. (lậy phật, may mà mình ko phải "Thầy bói" để thiên hạ ko đọc ngược, a men!"

Thôi thì dù sao quý cô cũng đã có nhời gạn hỏi, thì tôi cũng xin thưa thớt vậy thôi.

Còn lại thì tôi xin phép cô cho tôi đi rửa tai để còn Dựa cột.

Lúc nào nhột nhột, tôi lại đột đôi nhời.

Nhắn riêng nhé:

Mẹ con người ta vốn ở với nhau, có gì mà phải dùng tư đao to búa nhớn là đoàn tụ với cha ruột. Nếu nó mà đoàn tụ với cha ruột nó thì mẹ nó ắt cũng đoàn tụ cùng bố nó, thế quý cô làm phúc cho cả nhà chúng nó mà mình ko có miếng gì à. Vậy nên đừng lạm dụng từ ngữ quá thế. Yêu bố nó đến mấy thì cũng nên nhìn nhận ở góc độ khách quan, rằng cha con nó xa cách nhau, chứ dùng từ Chia ly, eo ôi sao mà thương quá, khóc rớt nước mắt lên được ấy. Chắc hẳn mẹ nó là Áo ộp, nên chia cắt tình Phụ Tử của cha con nhà nó vậy. Mà kể cả mẹ nó có Cọp cái thành tinh thì Hổ dữ cũng ko ăn thịt con, con có thể không có cha, nhưng ko thể ko có mẹ (bú mớm, hút đờm hút dãi, giặt tã dọn phân, v.v... mấy thằng đàn ông làm được, mà chắc gì thằng bố nó làm được mà cô cứ vào rừng Mơ rồi vồ con Tưởng bở.).

Tình ý của cô thì ai cũng cảm, chỉ có điều mình phải biết mình thế nào, cô ạ. Mấy đời bánh đúc có xương. Vậy nên cô muốn làm cái Xương thì cô cố gắng xem mình thích hợp làm cái xương gì từ trong suy nghĩ đến việc hành văn.

Tôi nói thật tình đấy, Mẹ nó mà nghe được những từ ngữ của cô, ko hiểu lầm cô mới là chuyện lạ.

Vậy nhé!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Không biết là cháu đã dùng từ ngữ gì khiến Bác bực mình như vậy??? :rolleyes:

Cháu chỉ xin nói cụ thể thế này thôi:

- Cậu bé đó sinh trước 4 giờ chiều ngày 13 tháng 2 năm 1999, tại Ontario.

-Cả cha và mẹ đều đào hoa, riêng mẹ có nhiều tật hơn cha.

- Cậu bé này rất hiếu động, cá tính, gan lì. Người không cao mà có chiều ngang hùng dũng (cả cha và mẹ đều không cao và có chiều ngang), cả hai đều có ngoại hình đẹp.

Mấy lời nhắn của Bác cháu thành tâm ghi nhớ và rất cảm kích vì sự chân thành. Nói thật là cháu không có muốn làm cái xương của ai cả :P , cháu lo cho mẹ và em cháu còn chưa xong :P . Chỉ tiếc là tiền bỏ đầu tư cho bé đã nhiều mà cả đời không thu hoạch thì cũng tội ông trăng hoa nọ. :( Hiện giờ cô kia đòi nhiều hơn số cần có để trang trải cho con, mà tương lai thì cháu cũng phải chung vai gánh vác nên mới phải ngứa miệng hỏi thế :( Nói chung là cháu chả ưa gì cô nọ nên không nhắc, chỉ sợ là một cậu bé có tính ương ngạnh, khắc tuổi mẹ (Canh Thân), sống ở một vùng biên giới Canda gần thành phố nhiều tội phạm nhất ở Mỹ, lại thêm bà mẹ không thích kiếm tiền, hút thuốc như ống khói và các cô chú bên ngoại không có nghề ngỗng nào ra trò thì nó sẽ đi lầm đường. Cháu chưa từng nghĩ là chia cắt mẹ con ai cả, cháu chẳng phải thầy tu mà làm được cái xương ;) , chỉ là vì cháu không thích cái kiểu suy nghĩ của con gái da trắng rằng yêu thì yêu tiền thì tiền. Khi sinh đứa bé cũng yêu nhau lắm nhưng lại không hề để lại một dấu tích nào liên quan đến cha trong hồ sơ của nó, để giữ nó. Khi thấy đứa bé vui với cha hơn ở với mẹ thì cũng động lòng.

P/S: cháu xin hỏi Bác chữ séo chỉa có nghĩa là gì ạ??? :P

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu xin bổ sung thêm là đứa bé này rất thông minh, thuận tay trái, lúc nhỏ bị tật nói lắp nhưng đi bệnh viện chữa hết rồi

À, cháu dùng từ chia ly là quá đáng, cháu xin lỗi :P , tại thằng cha nó phải đi biệt xứ nên không gặp nó chứ không phải mẹ nó chia ly cha con nó. Nhưng cháu vẫn bực mình vì cô này cứ nói xấu cha nó, không cho nó biết là cha nó quan tâm nó. Ví dụ: quà cáp không được gởi thẳng về nhà và để tên nó mà phải đưa người thân gởi cho mẹ của nó.

Cháu mong Bác mau mau nhột...

Hay Bác chỉ cách để cháu làm Bác nhột??? :rolleyes:

Share this post


Link to post
Share on other sites

Nói thật là tôi ko biết xem cho Tây (hì hì hì)

Tôi cũng hóng hớt tra xem nó thuộc múi giờ nào, mà đành chịu.

Cô cho mọi người biết cái múi giờ và cái tọa độ của nơi đó trên quả địa cầu này để mọi người còn biết mà giúp.

Giả sử nó sinh tại VN thì kể ra cái sự nghiệp của nó, cô sẽ giúp được nhiều đấy (nếu cô cũng sinh tại Việt nam).

http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaS...reen&size=2

trên đây là lá số của cô.

Cô là mẫu người vượt muôn trùng khó nhọc, tài cán và giỏi dang đây.

Công việc của cô là ko có ngồi bàn giấy được đâu, ngoài 30 là phiêu diêu đây đó, chứ ko ngồi 1 chỗ được. Cô tự bấm cho mình được mà (Thân cư Thiên Di).

Con ruột cô thì nó phá thôi rồi luôn, tanh bành luôn, nói thế chứ phải xem lá số của nó có thực tài phá hoại đến đâu mới Bói được cô ạ. Mình ko nên võ đoán chủ quan linh tinh.

Bạn trai cô thì ko giúp được gì nhiều cho cô, mà cô giúp anh ta nhiều hơn những gì anh ta tưởng.

Với lá số này, xét về nghề nghiệp thì khuyên cô nên làm nghề tư vấn, hoặc CEO thì bản thân cô lẫn nơi cô làm đều làm ăn phát đạt, cô là thần tài của họ. Việc thiện cô làm càng nhiều, càng lớn thì cô càng phải giải thích với con cô để chúng hiểu việc nhân nghĩa mà sau này biết trân trọng tài sản, ko phá tanh bành công sức lao động của mẹ nó (vì mấy sao xấu hãm địa nên cô có thể hy vọng - Phần nhiều do giáo dục mà nên).

Share this post


Link to post
Share on other sites

Chiều qua, đói quá, lọ mọ tìm cơm cháo nên ko kịp hót tiếp.

sáng nay, sau khi thanh minh, thanh nga, tôi lại ngồi wifi lạch cạch cái lạp tọp 3,5kg với ly cà fe ban mê ê ê ê.

Tôi có PM cho cô rồi đấy,

chắc cỡ 55 tuổi, cô ngồi 1 chỗ mà ho ra bạc, khạc ra tiền, bữa nào điên tiết thì có đứa mất chức hoặc thất nghiệp như chơi.

Thậm chí ngồi tận xứ Mỹ (mỹ gì ko rõ nha, có thể là mỹ đình, mỹ tho, mỹ lai, v.v..) mà điều khiển công việc cứ như đang ở tại nơi đó vậy.

ghê răng quá ta, khà khà khà.

Cô thông cảm, tôi thích dùng ngôn ngữ của đường phố, của tầu điện leng keng chứ ko phải ngôn từ của cụ đồ cụ bói ngày xưa.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cháu cám ơn Bác Liễu nhiều lắm :(

Cháu đi vô hỏi Managing Director rồi, cháu kêu ảnh cho cháu làm CEO mà ảnh hỏng chịu :P đùa chút thôi ;) , chắc cháu phải đi học phong thủy để có thể làm tư vấn như lời khuyên của Bác quá :P . (Mà ông chòng sắp cứi của cháu lại không thích dzợ đi nhiều quá, không biết tương lai thế nào... Hix...)

Cháu cám ơn Bác nhiều lắm... Cái vụ múi giờ thì cháu pó chưng luôn. Giờ đó là do bạn trai cháu nghiền ngẫm tự tính đó. Bạn đó nói mỗi năm bên đó nó thay đổi hai lần về múi giờ, phức tạp lắm. Cháu cũng nghía cái link Bác bốc thử cho "thiên thần" đó rồi, cháu thấy nó không đẹp bằng lá cháu lấy... nên thôi :P Cháu sợ nó không tốt thì không biết nói thế nào với anh kia :(

Bác cho cháu đi tàu bay cao quá làm cháu là đà trên cột điện từ sáng giờ nè, cháu lại sợ độ cao nên bây giờ vẫn chưa mò xuống để ngồi vào bàn làm việc được đây. Tại Bác hết :P

Còn con cái của cháu thì trời ơi... Hồi trước mê con trai, ngồi bấm canh quẻ tính toán nát óc vẫn ra con gái vào năm 2012 ;) , sau đó thì mò sao đọc nghĩa thấy cái cung tử tức thôi rồi luôn... lại thêm cái thế chồng đã có con rồi nên khóc ấm ức mấy ngày liền, không muốn đẻ nữa :P Giờ Bác nói là sao đó hãm, do giáo dục có thể cải huấn nó thì cháu được an ủi phần nào. Hix! Cháu hy vọng là nhờ bộ sao tốt trong cung tử tức của chồng cháu (cũng có Tham Lang hãm đi cùng Tử Vi bình hòa, có thêm Khoa, Khúc, Bác sĩ, Lộc tồn, Thiên Quan, Thiên Tài, đi kèm Thái Tuế, Thiên Khốc ở cung Dậu) sẽ đỡ lại cho cái con phá gia chi tử này. Cháu đang nghĩ sẽ ráng nuôi nó lớn rồi bắt lấy chòng nước ngoài để lấy của hồi môn cho nó sang nhà khác mà Phá. Hehehe... :(

Cháu thiệt không hiểu con gái phá của bằng cách nào luôn??? :rolleyes:

P/S: cháu sẽ đổi nikname để kỷ niệm cuộc gặp gỡ này với Bác, cháu thích cái từ séo chỉa rồi :P

Chúc Bác rộn rã cuối tuần nha ^_^

Cháu đang bấm nút send thì Bác đã vào reply tiếp rồi. Cháu thích ngôn ngữ của Bác, cháu dùng từ ngữ còn ghê hơn nhưng vì kính Bác, sợ Bác hiểu lầm nên không dùng đó thôi. Cháu không mong làm ai mất chức hết tại vì từ lúc đi làm tới giờ tòn gặp síp nữ, lúc nào cũng dè chừng mình, mệt người lắm. Có lúc cũng muốn phá người ta nhưng mà sau đó nghĩ lại thấy người ta già rồi, ai cũng lo cái chỗ để kiếm cơm thôi nên cháu cứ đụng chuyện là chuyển sang chỗ khác, thành ra lận đận công danh hoài... à, mà bạn trai cháu- chòng sắp cưới- đã làm giấy tờ của cháu(không biết kiu thế nào cho đúng, hix) mang quốc tịch nước ngoài, vậy người đó là chòng trong lá số của cháu phải không Bác??? Không phải chắc cháu chết quá. Bây giờ không có iu ai được nữa đâu... hix

Tóm lại là về mọi mặt, cháu đội ơn Bác dữ lắm... ^_^

À, quên nữa... cháu cảm Bác nhiều lắm, nếu cháu gặp thời như Bác nói lúc đó mà Bác cần cháu làm chuyện gì, xin Bác cứ lên tiếng, cháu không quên ngày hôm nay đâu ;)

Sẻo chía ra đời từ đây :P

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tôi được cái, đến nhanh, đi cũng lẹ.

Ào Ào như cơn bão tới, tan biến đầy bí hiểm

Nổi đình nổi đám rồi cũng tắt ngúm một cách âm thầm như sóng ngầm.

Séo Chỉa: Tiếng Trung nói thế, tiếng Việt có nghĩa là Tiểu Thư.

1- lịch sự

2- cô có lá số thể hiện sự thông minh, xinh đẹp

3- tuổi còn trẻ chán,

Ngày xưa: Trai 30 tuổi còn xoan, gái 30 tuổi đã toan về già

Ngày nay: Trai 30 tuổi đã hâm (thấy nhiều gái đẹp mà ko làm ăn được gì nên Bí hạ phá thựong), gái 30 tuổi dã tâm lấy chồng (giờ mới tới xuân thì tới bến)

Cảm ơn những lời khen của cô!

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lúc đầu cháu tưởng Séo Chỉa phải có nghĩa tọc mạch, thích phá người, trêu người chứ ^_6, hỏi nhỏ bạn (chuyên dịch phim) thì nó nói nghĩa là Tiểu thư- cô nương (nếu là phim cổ trang), là cô em nếu là phim xã hội. Cháu thích lắm (cô nương và cô em :P )

Cháu đã quá cái nửa cuộc đời của lá số cháu rồi còn gì hả Bác?

Cháu mong Bác vui từ lúc đến cũng như đi

Khi nào Bác cao hứng nhận đệ tử thì cháu xin một chỗ ngồi dự thính cũng được ạ.

Cháu sẽ ngóng gió Đông của Bác hoài (không hiểu sao cứ nghĩ Bác là gió đông :rolleyes: ) Đến nhanh đi lẹ, xuất quỷ nhập thần là cách thức của bậc Cao Nhân xuất thế đó Bác

P/S: lần nào cháu bấm nút send cũng bị lỗi, không biết Bác đã nhận được PM của cháu chưa :P

Cháu chúc Bác mọi điều tốt lành nhất

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay