• Thông báo

  • Bá Kiến®

   Nội quy Lý Học Plaza

   Nội quy này là bản mở rộng Nội Quy - Quy định của Diễn đàn. Khi tham gia mua bán, các thành viên phải tuân theo những quy định sau: Tiêu đề bài viết: Bao gồm: Chỉ dẫn địa lý, Loại hình Mua/Bán, Thông tin mua bán.
   Chỉ dẫn địa lý: Tỉnh/thành nơi mua bán. Hoặc sử dụng định nghĩa có sẵn: TQ: Toàn quốc
   HCM: TP Hồ Chí Minh
   HN: Hà Nội
   [*]Ví dụ: HCM - Bán Vòng tay Hổ Phách ​Nội dung bài viết: Mô tả chi tiết sản phẩm mua/bán
   Bắt buộc phải có thông tin liên lạc, giá Mua/Bán
   Bài mới đăng chỉ được phép up sau 03 ngày.
   Thời gian up bài cho phép: 01 ngày 01 lần.
   Các hành vi vi phạm nội quy này sẽ bị xóa bài hoặc khóa tài khoản mà không cần báo trước.

Tư Vấn

Diễn đàn

 1. Tử Vi

  Bộ môn dự báo hấp dẫn nhất của học thuật cổ Đông phương cho những vấn đề tương lai của chính bạn, được tư vấn tại đây. Nơi bạn có thể gửi Lá Số Tử Vi của mình để nhờ xem Tử Vi cho bạn.

  69.247
  bài viết
 2. Luận Tuổi

  Mối quan hệ giữa tuổi của bạn với những người xung quanh sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Bạn có thể được tư vấn ở đây.

  27.472
  bài viết
 3. Lạc Việt Độn Toán

  Những nhà nghiên cứu về Lạc Việt độn toán sẽ dự báo những vấn đề bạn quan tâm tại đây.

  10.533
  bài viết
 4. Phong Thủy

  Ảnh hưởng ngôi nhà và môi trường mà bạn đang sống sẽ như thế nào với cuộc sống của bạn và gia đình? Bạn có thể được tư vấn ở đây.

  10.671
  bài viết
 5. Danh Tính & Số Mệnh

  Tên của bạn và của những người bạn quan tâm, ảnh hưởng như thế nào trong tương lai sẽ được tư vấn tại đây.

  4.933
  bài viết
 6. Tướng Pháp

  Đây cũng là một trong những môn dự báo hấp dẫn của học thuật Đông phương. Bạn có thể được tư vấn ở đây.

  2.504
  bài viết
 7. Bốc Dịch

  Bạn có thể nhờ các nhà nghiên cứu về Dịch học dự báo cho những việc bạn quan tâm tại đây.

  2.383
  bài viết
 8. 1.172
  bài viết
 9. Các Môn Dự Đoán Khác

  Có hàng trăm phương pháp dự báo còn lưu truyền trong dân gian bằng cách dùng chân gà, lá trầu, quả cau, nắm là, bài Tây…. Bạn có thể tìm hiểu ở đây.

  1.929
  bài viết
 • Bài viết

  • Xin chào Bác Thiên Luân và các anh chị em trên diễn đàn ạ. Cháu mới đước tham gia vào diendanlyhocdongphuong. Bác cho cháu hỏi vợ chồng cháu dự định sinh con út vào năm 2019 có hợp với bố mẹ và có tốt không ạ? Chồng 1984- Giáp Tý - Hải Trung Kim Vợ 1987- Đinh Mão- Giáng Hạ Thuỷ Con gái 2011 - Tân Mão- Tùng Bách Mộc Con gái 2015- Ất mùi- Sa Trung Kim. Cháu rất mong nhận được sự tư vấn, góp ý của bác ạ. Cháu cảm ơn bác!
  • Chúc bác Thiên Luân và ban quản trị năm mới 2019 nhiều sức khỏe và niềm vui! Xin nhờ các bác và các anh chị trong Ban quản trị tư vấn giúp gia đình cháu: - Chồng: sinh ngày 28/9/1988 âm lịch - Đại Lâm Mộc - Vợ: 14/11/1988 âm lịch - Đại Lâm Mộc - Con trai lớn: 12/12/2017 âm lịch - Thiên Hà Thủy
   - Xin tư vấn: Sinh con út năm nào thì tốt ạ? Và bạn lớn nhà cháu với tuổi & mệnh của bố mẹ thì có điều gì cần lưu ý không ạ? Cám ơn các bác và các anh chị!
  • Kính chào bác Thiên Luân và các anh chị trên diễn đàn. Năm mới  kính chúc bác và các anh chị nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tài lộc và may mắn!  Kính nhờ bác và anh chị xem giúp cho gia đình cháu:  - Chồng: sinh ngày 30/05/1988 âm lịch – Mậu Thìn - Đại Lâm Mộc - Vợ: sinh ngày 25/07/1989 âm lịch – Kỷ Tỵ- Đại Lâm Mộc - Con trai đầu: sinh ngày 30/02/2017 âm lịch – Đinh Dậu- Sơn Hạ Hoả Xin các bác tư vấn giúp cháu: 1. Gia đình cháu nên sinh con út vào năm nào thì tốt ạ?  2. Giả sử nếu không có năm nào đẹp để sinh con út thì nhà cháu không đẻ nữa thì có ảnh hưởng gì đến gia đình không ạ?  Cháu xin chân thành cảm ơn bác Thiên Luân và các anh chị!
  • Hichic.dạ bác cho con hỏi thêm vậy tức là nếu sinh năm 2019 thì tốt nhất đúng không ạ Ngoài khắc phục bằng việc xây nhà thì có cách nào nhanh hơn nữa khong bác
  • Sinh năm nay về cơ bản mạng mẹ Kim khắc con Mọc là ko tốt, tương quan mạng mẹ khắc con là xấu nhất, vì sẽ ko có sự sinh, dưỡng từ mẹ qua con, và hệ qua quả là âm ko bổ được dương, ảnh hưởng đến gia đạo và công việc của cha mẹ.  
 • Đang xem

  No registered users viewing this page.

 • Đang trực tuyến (Xem tất cả)

  There are no registered users currently online