• Thông báo

  • Bá Kiến®

   Nội quy Lý Học Plaza

   Nội quy này là bản mở rộng Nội Quy - Quy định của Diễn đàn. Khi tham gia mua bán, các thành viên phải tuân theo những quy định sau: Tiêu đề bài viết: Bao gồm: Chỉ dẫn địa lý, Loại hình Mua/Bán, Thông tin mua bán.
   Chỉ dẫn địa lý: Tỉnh/thành nơi mua bán. Hoặc sử dụng định nghĩa có sẵn: TQ: Toàn quốc
   HCM: TP Hồ Chí Minh
   HN: Hà Nội
   [*]Ví dụ: HCM - Bán Vòng tay Hổ Phách ​Nội dung bài viết: Mô tả chi tiết sản phẩm mua/bán
   Bắt buộc phải có thông tin liên lạc, giá Mua/Bán
   Bài mới đăng chỉ được phép up sau 03 ngày.
   Thời gian up bài cho phép: 01 ngày 01 lần.
   Các hành vi vi phạm nội quy này sẽ bị xóa bài hoặc khóa tài khoản mà không cần báo trước.

Tất cả Hoạt động

Luồng tự động cập nhật   

 1. Past hour
 2. SAO TỬ VI Phương Vị: Cả Nam lẫn Bắc Đẩu Tinh Tính: Dương Hành: Thổ Loại: Đế Tinh Đặc Tính: Quyền Uy, Phúc Đức, Tài Lộc Tên gọi tắt thường gặp: Tử Những người trong cung mệnh có sao TỬ VI thường có những đặc điểm nổi bật sau, tất nhiên là còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tinh và phụ tinh đi kèm nữa mới luận đoán chính xác được. Xem thêm: Tử vi hôm nay 1. TỬ VI Ngôi Sao Định Mệnh. TỬ VI là ngôi sao quan trọng nhất trên lá số Tử Vi. Người xưa lấy nó làm tên gọi môn bói toán này. Bởi sao này chủ những sự việc quan trọng nhất. Chủ sự sống chết, sự quyết định, định đoạt. Từ đó, chuyển qua hành động là nguồn gốc của các sự việc về sau. Và để công việc thành công tốt đẹp như ý muốn, nó mang tính bí mật… Đóng tại mệnh là người định mệnh đã được an bài. Tất nhiên tốt cũng có và xấu cũng có, số phận trời đã dành cho như thế. Sao này đóng nơi khác, chính nơi ấy quyết định số phận của mình. Xem thêm: Tử vi ngày mai 2. Ngôi Sao Sự Nghiệp. Tử Vi là hình ảnh 1 người làm việc. Người ấy làm nên sự nghiệp lớn hay nhỏ, quan trọng hay là không. Tốt hay xấu, thành hay bại… do các sao khác quyết định. Có thể nói cách khác trời đã định sẵn phần cho họ. Có nghĩa là địa vị đã có phần sẵn rồi. Có người an vui với địa vị, có kẻ lại ưa tranh giành địa vị, có người sẵn sàng từ bỏ, có người lại ép buộc vào 1 địa vị nào đó.TỬ VI đứng đầu chòm TỬ VI gồm 6 ngôi sao. Cầm đầu 1 nhóm sao là Tử Vũ Liêm (Tử Vi, Vũ Khúc và Liêm Trinh). Ba sao này luôn luôn tam hợp với nhau. Nhóm sao này chủ về đem khả năng (Vũ Khúc) ra làm việc (Tử Vi) quá trình đó được theo dõi (Liêm Trinh). Từ những ý nghĩa trên. TỬ VI là ngôi sao gánh vác một công việc. 3. Ngôi Sao Hoạt Động. Ngôi Sao Hành Động. Ngôi Sao Lãnh Đạo. Trong cơ thể con người TỬ VI là con tim hoạt động, con tim không hoạt động là chết. Đó là lý do Tử Vi sợ tam Không. Tim không hoạt động, Không thở ra hít vào. Cơ thể không phản xạ. Y khoa cho rằng chết lâm sàng. TỬ VI là ngôi sao hoạt động, cũng như công ty đang hoạt động. Có nghĩa mọi sinh hoạt bình thường, vì thế nó thích gặp sao LỘC TỒN. Chủ mọi cái hoạt động và tồn tại bình thương. TỬ VI là ngôi sao hành động, khi cần thiết nó có thể dùng vũ lực từ sao VŨ KHÚC, hoặc sức mạnh của đồng tiền (tài lực), sức mạnh quân sự (quân lực). Tuỳ trường hợp có khi dùng đạo đức của Liêm Trinh. Một ngôi sao TỬ VI tài giỏi biết dùng tài năng với ai và đạo đức với ai. TỬ VI tốt còn biết giao du lâu dài với ai, ngắn ngủi với ai. Vì thế nó là ngôi sao của lãnh đạo. Để làm được công việc đó nó cần sự trợ giúp của nhóm PHỦ TƯỚNG. Nhóm này chủ, nhiều người thương yêu tương trợ. Và rất cần thiết có bộ TẢ HỮU, giúp TỬ VI hoạt động thành công nhất. Nếu không có TẢ HỮU lãnh đạo ai đây. Thiếu bộ này xem như không đạt chuẩn lãnh đạo. Chỉ là người có tài, có trách nhiệm trong lãnh lực nào đó mà thôi. Xem tiếp tại đây xem tử vi miễn phí 4. Ngôi Sao Bí Mật. 5. Ngôi Sao Suy Nghĩ, Ngôi Sao Dự Đoán. 6. Ngôi Sao Vụ Việc.
 3. Hôm qua
 4. Haizzz. Buồn nhỉ. Chả lẻ diễn đàn này chết luôn. Hic
 5. Kính gửi bác Thiên Luân, Mong bác tư vấn giúp cháu Chồng 15/11/1987 Vợ 02/5/1988 Con trai đầu 20/10/2015 Cháu muốn hỏi 1 số vấn đề: 1. Cháu thấy bảo 2 vợ chồng không hợp nhau thì có cách nào hóa giải không ạ 2. Không biết gia đình cháu có phạm gì không mà sinh con đầu vất vả, sau khi sinh mẹ và con hay ốm, kinh tế cũng không khá hơn. không biết sinh con thứ hai có hóa giải được không. nếu có thì sinh con út năm nào thì tốt cho cả gia đình ạ? và nên là con trai hay con gái. Cháu cảm ơn ạ Rất mong hồi âm của bác :(
 6. Kính chào Quý doanh nghiệp. Bao đũa, bao muỗng là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn. Bao đũa, bao muỗng được thiết kế và in ấn đẹp, bắt mắt sẽ vừa quảng bá thương hiệu, đồng thời như khẳng định với khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần mang lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng cũng như sự sang trọng khi đến với nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh việc lựa chọn chiều dài và kiểu dáng, việc lựa chọn màu sắc bao đũa, bao muỗng cũng như chất liệu giấy cũng khá quan trọng trong việc thiết kế và truyền tải những thông tin lên trên vỏ bao đũa, bao muỗngnhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao đũa + muỗng với nhiều mẫu mã khác nhau, và gửi tới khách hàng bảng báo giá in Bao đũa, bao muỗng theo Click dưới : Báo giá bao đũa muỗng CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN TRUNG ANH Địa chỉ : 56A Trần Văn Danh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM ĐT : 028.6278-2699 – Website : intrengiay.com DĐ : 0901 225 246 (TRUNG)
 7. Tuần trước
 8. Bác thiên sứ cho cháu hỏi.ck cháu sn 86,cháu sn 87,con trai sn 2012.tuổi con khắc bố mẹ.có cách nào hóa giải k ạ
 9. con trai bạn sinh năm 2018 Mậu Tuất, hay Giáp Ngọ 2014? bạn vui lòng nêu ngày rõ âm lịch hay dương lịch
 10. Hello, I was wondering what books are there on the psychology side of magic that a normal layman will enjoy reading. I have read Strong Magic which is more of the theory rather than psychology side of magic. I am intending to purchase a book for a colleague who is interested in psychology, so was thinking a magic perspective would be a nice present for him. However, as he does not do any magic at all, books that talk about certain specific effects / magic terminology may not make sense to him. Any suggestions? Any help will be apprecited. I didn't find the right solution from the Internet. References: https://www.distancelearningcentre.com/phpBB3/viewtopic.php?t=2131 Infographic Production Studio Thank you.
 11. Hello, So I have been reading an watching a lot of magic content online and there is one thing I have noticed that is happening in magic and this is psychology. I feel a lot of magic is owed to psychology. Are there any common known articles and books that get into talking about this that the community is aware of. I have not seen to much out there besides in Robert Giobbi's books. I really feel if I have a good grasp on psychology, then I have the basis to be a excellent sleight of hand magician. Any help will be apprecited. I didn't find the right solution from the Internet. References: http://www.themagiccafe.com/forums/viewtopic.php?topic=668235&forum=27 Professional Video Studio Thank you.
 12. Hello, Even though I may see an even bigger decrease in my book, at the end of the day I will have a clear conscience about my integrity of selling health insurance. I have been sick with guilt all these years knowing that health insurance is a greedy money machine that needs to be stopped. Doctors, labs, pharmaceutical companies are infested with greed and its time to clean it up. What happen to this profession being a public service? Many doctors do not deserve the same respect as teachers, police, Fire and Medics, Social Workers and so on. They should be ashamed of themselves. Prescribing medication for EVERYTHING! And prescribing medication for side effects of other medication! Most of this coming from family practice. Any help will be apprecited. I didn't find the right solution from the Internet. References: https://www.insurancejournal.com/forums/viewtopic.php?t=2848 Web Video Animation Studio Thank you.
 13. Hello, I'm an Italian Scuba Instructor and I've been offered a job in Maldives.I read about the Medical Health Screening Report, expatriate workers applying for a work permit are required to undergo.This medical screening process includes "selected communicable diseases": does someone know which diseases are included? On the Work Visa application form (form IM 25) it's written:"Medical health screening report of the employee issued from a hospital/clinic authorized by the relevant government authority" but I also read somewhere on the web that it might be possible to get "a valid medical report from a recognized clinic either in the Maldives or overseas", do you know it this is true and in case, where to find the list of recognized overseas clinics? Any help will be apprecited. I didn't find the right solution from the Internet. References: http://www.expat.com/forum/viewtopic.php?id=724939 Professional video agency Thank you.
 14. Dear các thành viên. Em là Lượng sinh ngày 23.11.1988 Hướng nhà Đông nam 115độ ạ. Hiện tại em đang chuẩn bị xây nhà 1 tầng với thiết kế bố trí như trong ảnh. Em bố trí các hệ thống như :nhà vệ sinh,nhà tắm, bể phốt và bê nước như vậy có hợp lý không ạ. Nếu có bất hợp lý nhờ các bác chỉ giáo giúp em cho hợp phong thuỷ nhé. Cảm ơn các bác nhiều ạ.
 15. Kính chào bác Thiên Luân, mong bác xem giúp vc cháu Chồng 13/4/1987 mạng giáng hạ thuỷ Vợ 9/9/1989 Mạng đại lâm mộc Con gái đầu 18/4/2018 mạng bình địa mộc Hai vc con nên sinh con thứ 2 vào năm nào ạ? Cháu cảm ơn bác ạ!
 16. Con chào mọi người! Con mong các bác có chuyên môn giải mã cho con giấc mơ này ạ. Nay đang nằm ngủ con mơ thấy mình bị đau chân, rồi trên đường về nhà trời nổi giông tố, mây đen kín trời, trên trời xuất hiện những trùm lửa phun vào nhà dân ở 2 bên đường. Thế là con cũng chạy nhanh về nhà con. Rồi bỗng nhiên một con rồng đen xuất hiện cứ đuổi theo con, con cứ chạy thế là nó cũng xa dần rồi con bị ngã nên tỉnh dậy. Con lên tìm đọc trên mạng thì không thấy có thông tin về kiểu giấc mơ này nên mong các bác giải mã giúp con.
 17. Mong có duyên bác Thiên Luân tư vấn giúp gia đình em ạ! Chồng: 1983- Quý Hợi- Mạng Thiên Thượng Hoả Vợ: 1989- Kỷ Tỵ - Mạng Đại Lâm Mộc Con trai- 23/1/2018- Giáp Ngọ- Mạng Sa Trung Kim Vì vợ chồng cháu cưới vào năm 2014 nghe bảo là năm không hợp tuổi 2 vợ chồng. Sự nghiệp của chồng mấy năm nay cũng lận đận không khởi sắc dược. Nên mong bác tư vấn tuổi sinh con Út hợp tuổi với ba mẹ để gia đình cháu được khởi sắc ạ. Cháu cảm ơn rất nhiều ạ.
 18. Thời tiết thay đổi, nhiệt độ giảm xuống thấp là nỗi ám ảnh lớn của những bệnh nhân thoái hóa khớp. Đây là thời điểm lý tưởng cho các yếu tố “phá hoại” xương khớp hoành hành. Lúc này, việc sử dụng thuốc tây được nhắc tới đầu tiên. Nhưng thuốc tây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những tác hại khi người bệnh sử dụng thuốc tây để điều trị thoái hóa khớp. 1. Các triệu chứng nhận biết thoái hóa khớp Thoái hóa khớp là bệnh mạn tính do thoái hoá tổ chức của khớp gần sụn khớp và xương ở một hay nhiều vị trí. Tuy tiến triển chậm, nhưng bệnh có thể nặng dần làm ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh nhân. Các triệu chứng thường gặp của bệnh: – Cảm giác đau là triệu chứng điển hình nhất của thoái hóa khớp. Bệnh nhân thấy đau nhiều hơn khi vận động hoặc thay đổi tư thế và giảm khi nghỉ ngơi tại vị trí khớp hoặc đoạn cột sống bị thoái hoá, ít lan xa trừ khi có chèn ép rễ và dây thần kinh. Tính chất đau âm ỉ và không kèm theo sưng nóng đỏ (khác với đau đo viêm khớp). Cơn đau do thoái hóa khớp thường thành từng đợt, dài ngắn tuỳ trường hợp, nhưng cũng có thể đau liên tục tăng dần (thoái hóa khớp thứ phát). – Hạn chế vận động: do đau hoặc do các phản ứng co cơ kèm theo. Bệnh nhân có thể không làm được một số động tác như quay cổ, cúi sát đất, ngồi xổm… Bệnh nhân thoái hóa khớp có thể khó quay cổ. – Biến dạng khớp: do mọc gai xương, lệch trục hoặc thoát vị màng hoạt dịch. – Triệu chứng khác: Teo cơ (do ít vận động), tràn dịch khớp (do phản ứng xung huyết và tiết dịch màng hoạt dịch). 2. Tác hại khi chữa thoái hóa khớp bằng thuốc Tây Hiện nay để điều trị thoái hóa khớp và giảm các cơn đau, rất nhiều bệnh nhân thường sử dụng các thuốc có chứa Corticoid như: prednisolone, dexamethasone, beta-methasone… hay các thuốc nhóm kháng viêm không steroid như aspirin, diclofenac, ketoprofen, ibuprofen… Việc sử dụng các loại thuốc này sẽ gây nhiều ảnh hưởng và các tác dụng phụ rất nguy hiểm. Sử dụng các thuốc có chứa corticoid rất phổ biến, thuốc giúp giảm đau nhanh nhưng tác dụng không lâu, do đó phải sử dụng liên tiếp và kéo dài, nếu ngưng thuốc, bệnh nhân sẽ bị đau lại. Sử dụng lâu dài, bệnh nhân sẽ bị béo phì (do giữ nước), tứ chi bị teo nhỏ do teo cơ, có thể bị loãng xương, làm xương dễ gãy, ngoài ra còn xảy ra các biến chứng tiểu đường, tim mạch. Các thuốc nhóm kháng viêm không steroid gây nhiều tác hại trên đường tiêu hóa như làm viêm loét, chảy máu hay thủng dạ dày tá tràng, gây tiêu chảy. Ngoài ra còn gây nhiều tác dụng phụ trên gan, thận và gây rối loạn đông máu. Một số phản ứng có hại của thuốc rất dễ được phát hiện như: Dị ứng thuốc (tăng nhiệt độ, mẩn ngứa, nổi mề đay, nhức đầu, nôn mửa) hoặc sốc phản vệ (ngứa toàn bộ cơ thể: nhất là ở bàn tay và bàn chân, phù ở mắt như bị bỏng nặng, phù cuống họng, khó thở, chóng mặt, tụt huyết áp và có thể ngất xỉu…). Dùng thuốc tây có thể gây ra tình trạng dị ứng, mẩn ngứa. Ngoài các tác dụng phụ vừa kể, một số hội chứng không điển hình dưới đây người bệnh cần chú ý khi điều trị bệnh viêm khớp: – Các biểu hiện viêm khớp gia tăng: Khi uống thuốc, người bệnh cảm thấy đau hơn, sưng hơn cùng với cứng khớp. Cần biết rằng ban đầu có thể xuất hiện các phản ứng theo xu hướng xấu do thuốc bắt đầu tác dụng. Nếu sau một ngày, các biểu hiện này không được cải thiện và tiếp tục phát triển thì rất có thể thuốc đã không có tác dụng, cần phải thay thế thuốc hoặc điều chỉnh lại liều dùng ngay. – Tăng nhiệt độ: Nếu nhiệt độ tăng không đáng kể (dưới 38 độ C), đó có thể là biểu hiện bình thường của phản ứng viêm khớp, nhưng nếu nhiệt độ tăng hơn nhiều (trên 38 độ C), phải nghĩ đến khả năng về một bệnh nhiễm khuẩn. Nhiều thuốc trị viêm khớp đã làm suy giảm hệ miễn dịch cũng như giảm thiểu tuần hoàn và làm tăng một cách đáng kể nguy cơ bị các bệnh do vi khuẩn và siêu vi khuẩn. Các thuốc chính gây suy giảm hệ miễn dịch là: methotrexate, immuran, remicade, cyclosporine, cytoxan… Phát hiện và điều trị kịp thời các biểu hiện nhiễm khuẩn sẽ giúp giảm bớt những biến chứng nặng nề có thể xảy ra. – Tê hoặc cảm giác kiến bò: Các phản ứng này có thể xảy ra vì sự đè nén do phù và viêm vào các dây thần kinh. Một nguyên nhân khác là do hiện tượng viêm và tổn thương mạch máu. Ngoài ra, độc tính của một số thuốc kháng viêm cũng như thuốc làm suy giảm miễn dịch có thể làm tổn hại hệ thần kinh ngoại vi và gây ra cảm giác tê hoặc kiến bò. Bệnh nhân cần phải thông báo ngay với bác sĩ những biểu hiện này để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời. – Ðỏ mắt: Có thể do nhiễm trùng mắt. Nếu kèm theo đau nhức nặng cần phải nghĩ đến bệnh viêm các mạch máu. – Không phân biệt được màu đỏ và xanh lá cây: Thường do thuốc plaquenil làm tổn hại võng mạc gây ra. Bệnh nhân phải báo với bác sĩ và dừng uống thuốc ngay. – Buồn nôn: Hầu hết các thuốc điều trị bệnh thoái hóa khớp đều có thể gây nên cảm giác rất khó chịu này, đặc biệt là: ibuprofen, naproxen và một số thuốc kháng viêm giảm đau khác như: azathiprine (immuran), prednisolone, methotrexate. – Ho và đau ngực: Viêm các khớp liên sườn có thể gây đau ngực. Tuy nhiên cũng cần được khám để loại trừ khả năng có bệnh về tim và phổi. Khả năng bị nhiễm khuẩn đường hô hấp do tác dụng giảm miễn dịch của thuốc điều trị viêm khớp có thể xảy ra và phải được điều trị bằng kháng sinh kịp thời. Trên đây là một số tác dụng phụ hay gặp khi bệnh nhân thoái hóa khớp sử dụng thuốc tây để điều trị. Bệnh nhân cần hợp tác chặt chẽ với bác sĩ điều để phát hiện và xử lý kịp thời những biến chứng. Nhằm hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn, các bác sỹ chuyên khoa xươn khớp khuyên nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, vừa hiệu quả mà lại không gây tác dụng phụ với dạ dày và gan, thận như địa liền, phòng phong,… Muốn điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO. Tuy nhiên, các sản phẩm hỗ trợ điều trị trên thị trường hầu như chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên. Đó thực sự là trăn trở lớn với các nhà khoa học tại viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Vì thế, khi chiết tách thành công Hoạt chất KG1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM xương khớp mạnh mẽ, PGS.TS.Lê Minh Hà vỡ òa vui sướng hiểu rằng: Đây sẽ chính là cứu tinh cho hàng triệu bệnh nhân. Từ đó, KG1 đã được Viện Hàn Lâm chuyển giao công nghệ để sản xuất viên xương khớp vai gáy Thảo dược Khmer. Đồng thời, các nhà khoa học ứng dụng sáng chế mới của Y học thế giới về hoạt chất quý báu cho dịch khớp là Collagen Type II. Về tác dụng dược lâm sàng, Collagen Type II sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp. Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Thảo dược Khmer sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam.
 19. Kính chào bác Thiên Sứ cùng gia đình Lý Học Đông Phương. Em xin được tư vấn về năm sinh con út .Mong được Bác cùng gia đình tư vấn giúp em. Vợ sinh: 14/12/1988 âm lịch lá số tử vi http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=NGUYỄN+THỊ+TÌNH&ldate=5,5,12,14,1&year=0&gender=f&view=screen&size=2 Chồng sinh: 10/10/1984 âm lịch lá số tử vi http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=ĐÀO+CÔNG+ĐIỀN&ldate=1,1,10,10,1&year=0&gender=m&view=screen&size=2 Con gái đầu: 07/4/2013 âm lịch lá số tử vi http://www.lyhocdongphuong.org.vn/apps/LaSoTuVi.php?name=ĐÀO+NGUYỄN+ANH+THƯ&ldate=10,6,4,7,6&year=0&gender=f&view=screen&size=2 Vợ chồng em cưới nhau: 12/2/2012 âm lịch.Em theo dõi diễn đàn thì nghe nói 2 tuổi này cưới 2012 thì ko hợp,vậy nên sinh con út năm nào để hóa giải ạ.Em chân thành cảm ơn ạ.
 20. Tôi không biết phải nên đăng hỏi ở đâu, nên hỏi luôn tại đây, ai biết xin hồi âm. Xin hỏi bác Thiên Sư còn sống, bệnh, hay đã chết? Vì thỉnh thoảng ghé thăm dd thì có bạn đã chết, khiến tôi bàng hoàng, như thành viên Hoctro chẳng hạn, mà hỏi thì không ai biết lý do. Thanks
 21. Nói chung cho cả mục này: đừng so tuổi mất thời gian. Dù có hợp cỡ nào, nghèo vẫn nghèo, khổ vẫn khổ, con cái không giải quyết được nhé. Mục này thuộc loại linh tinh thì đúng hơn. Sai thậm tệ.
 22. Đúng, rất khó, gần như không thể. Dien đàn này gần như chết rồi. Cả trang web cũng gần như chết.
 23. Sang năm 2019 tuy con mạng Mộc hợp với mẹ, nhưng thiên can Ất cha phá Kỷ con rồi, ko nên sinh. Năm hợp cả cha lẫn mẹ thì nên chọn Nhâm Dần 2022 là gần nhất nhé. Thân mến.
 24. Có khá nhiều người bệnh bị mắc bệnh xương khớp nhưng lại không có một chút thông tin hay hiểu biết gì về việc thực hiện trị bệnh hay là có cách gì để trị bệnh. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc các cách trị bệnh xương khớp phổ biến hiện giờ để bạn đọc có thêm thông tin trong việc trị bệnh xương khớp. Bệnh viện chữa xương khớpCách điều trị bệnh đau nhức xương khớp Trị bệnh xương khớp bằng phương pháp dân gian Có rất nhiều người bệnh thường sử dụng các phương pháp dân gian được lưu truyền để chữa trị các triệu chứng bị đau mỏi xương khớp như: Dùng mật gấu, lá bưởi, chườm nóng lạnh, xoa bóp với mục đích giảm đau và hy vọng về lâu dài sẽ tự khỏi. Ưu điểm của phương pháp này là nó khá là an toàn và đỡ tốn kém chi phí điều trị. Nhược điểm của phương pháp là: Không phải ai dùng cách này đều có hiệu quả, hiệu quả của phương pháp tốt hoặc không là còn phải phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Hơn nữa phương pháp này bắt buộc cần phải kiên trì thực hiện mà lại không chắc đem lại kết quả thành công cao. Và bệnh nếu trị bằng phương pháp dân gian nếu không có kết quả mà vẫn chữa trị kéo dài thì sẽ gây ra hệ quả là bệnh chuyển hóa thành mãn tính, không thể trị khỏi được. Chữa bệnh xương khớp bằng cách đến bệnh viện Một cách nữa mà được người dân thường hay thực hiện đó chính là đến bệnh viện và gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám và điều trị. Cách này thì bệnh nhân sẽ được kiểm tra chụp hình bằng các thiết bị hiện đại, nhận chẩn đoán và đơn thuốc từ bác sĩ trong ngành. Ưu điểm của cách này là: Cách này sẽ giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm hơn, cảm thấy an toàn hơn do có sự tư vấn và điều trị đến từ bác sĩ trong ngành. Nhược điểm: Vì viêm khớp là căn bệnh mãn tính để có thể chữa trị thì rất khó khăn, Vậy cho nên mà việc bác sĩ kê đơn thuốc chỉ có thể chữa trị được các dấu hiệu và giúp giảm đau. Nếu dùng cách này thì bạn nên kết hợp với việc tập luyện để khi ngừng dùng thuốc những cơn đau sẽ quay trở lại với khoảng thời gian cách xa nhau chứ không còn thường xuyên như trước nữa. Điều trị bệnh xương khớp bằng thực phẩm chức năng Hiện nay với việc quảng cáo các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh xương khớp trên ti vi cũng khiến khá nhiều người bệnh chọn những loại thực phẩm này với ý muốn có thể chữa trị được căn bệnh xương khớp của mình. Ưu điểm của việc áp dụng thực phẩm chức năng là: việc mua thuốc sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Nhược điểm: Tác dụng của thuốc không đáng kể vì nó chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa trị, thậm trí thuốc còn có thể có các tác dụng phụ như là: khiến cho bao tử, gan, thận, mật… gặp nguy hiểm. Một nhược điểm nữa đó chính là giá để mua thực phẩm chức năng rất cao và thời giờ điều trị kéo dài. Điều trị bệnh xương khớp bằng Đông y Rất nhiều người cho rằng sử dụng thuốc Đông y sẽ tốt hơn sử dụng thuốc Tây y vì vậy cũng có rất nhiều người tìm đến Đông y để khám chữa bệnh xương khớp. Ưu điểm của việc điều trị bằng Đông y: Biện pháp này sẽ đem đến cho bệnh nhân sự an toàn và hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người dùng, cơ hội khỏi bệnh cũng rất lớn. Khuyết điểm của nhiệm vụ chữa trị bằng Đông y: Để có thể đem lại kết quả tốt cho nhiệm vụ chữa trị thì bắt buộc đòi hỏi người sắc thuốc phải sắc đúng cách và hơn nữa cần phải bốc đúng thuốc. Và để thực hiện được thì cũng tốn nhiều thời giờ. Nhưng hiện tại cũng có cách chữa trị bằng phương pháp Đông y khác đó chính là sử dụng thuốc thảo dược thiên nhiên đã được điều chế sẵn. Vậy là chúng tôi đã sơ lượt về những cách chữa bệnh xương khớp phổ biến được nhiều| người dùng hiện nay rồi đó nhé. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị sao cho thích hợp với hoàn cảnh, túi tiền và tình trạng bệnh của chính bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe!
 25. Từ dữ liệu thống kê thì tỷ lệ người bị mắc bệnh xương khớp ở nước ta đang có xu hướng tăng lên mỗi ngày, và tình trạng này có thể đến với bất kỳ độ tuổi nào nhưng thường hay xảy ra nhất là ở người cao tuổi. Khi bị mắc bệnh xương khớp thì bệnh nhân cần đi khám và điều trị ngay để tránh gây ra các hậu quả không như ý muốn. Dưới đây là 1 số bệnh viện, phòng khám mà bệnh nhân hay người nhà người bệnh phản hồi khá tốt về việc điều trị bệnh xương khớp bạn có thể tham khảo để khám và trị bệnh. Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Địa chỉ bệnh viện: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 024.3716.2066 Với xuất phát điểm là 1 phòng khám, sau 20 năm hoạt động thì Medlatec đã phát triển và nâng tầm thành bệnh viện đa khoa Medlatec. Để có được thành công như vậy thì tất cả nhân viên, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đa khoa Medlatec đã phải nỗ lực cũng như cố gắng rất nhiều trong quá trình khám chữa và chăm sóc bệnh nhân, luôn cố gắng mang lại chất lượng chăm sóc, khám chữa tốt nhất đến cho người bệnh. Cũng bởi vậy mà Medlatec đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía người bệnh và trở thành một trong các trung tâm y tế tư nhân uy tín nhất tại Hà Nội. Khoa cơ xương khớp - bệnh viện Medlatec đã được trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại để có thể hỗ trợ tốt cho việc khám và chữa bệnh như là: Máy đo loãng xương tia X năng lượng kép, máy chụp CT scan, phòng tiêm khớp vô khuẩn... Hơn thế nữa, ngoài quá trình đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở y tế tốt thì bệnh viện cũng đã tiến hành hợp tác nhiều bệnh viện như là Việt Đức, Bạch Mai… để có thể giải quyết nhanh, thuận tiện và giỏi nhất khi gặp phải các trường hợp bệnh nhân có bệnh lý chuyên sâu. Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Hữu Nghị Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline: 024.3972 2231 – 024.3972 2232 Khoa cơ xương khớp - bệnh viện Hữu Nghị (tên gọi cũ của bệnh viện là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô) được đưa vào hoạt động cách đây 35 năm. Trong 35 năm này khoa cơ xương khớp - bệnh viện Hữu Nghị đã tiếp nhận khám và chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân bị mắc bệnh về cơ xương khớp. Song song với nhiệm vụ điều trị thì khoa cũng đã tiến hành nghiên cứu và đã có nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở, nhiều bài báo cáo chuyên môn về bệnh cơ xương khớp. Trong thời buổi y học hiện đại phát triển như ngày nay thì ngoài việc sử dụng các kỹ thuật siêu âm khớp, tiêm nội khớp, tiến tới nội soi khớp thì bệnh viện nói chung và khoa cơ xương khớp của bệnh viện nói riêng cũng đã đầu tư thêm khá nhiều trang thiết bị hiện đại để có thể phục vụ tốt cho quá trình khám chữa chuyên sâu như: máy đo mật độ xương thế hệ mới, máy nội soi khớp… Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhấtCách điều trị bệnh xương khớp Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện đa khoa Đông Đô Địa chỉ bệnh viện: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0948 22 99 55 – 01688 56 56 56 Với 1 đội ngũ bác sĩ giỏi, các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp như PGS Vũ Thị Thanh Thủy (nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai) và có sự hợp tác của những bác sĩ của bệnh viện Việt Đức, cùng với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, tiên tiến thì bệnh viện đã có thể phát triển mạnh về mặt khám chữa bệnh xương khớp. Với các trang thiết bị mà bệnh viện đã đầu tư thì bệnh viện có thể tự tin vào trình độ khám và chẩn đoán sớm các bệnh lý cơ xương khớp, hoặc là đo độ loãng xương toàn thân (sử dụng tia X năng lượng kép (DEXA) - được công nhận là tiêu chuẩn vàng để phân tích mức độ loãng xương hiện nay). Và tất nhiên ngoài đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị tốt thì việc chăm sóc và chiều lòng bệnh nhân cũng được đặt lên hàng đầu, nhân viên của bệnh viện thực hiện việc của mình rất tốt và chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho rất nhiều người bệnh đã khám và điều trị. Nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường Ngoài cách dùng thuốc Tây để chữa bệnh xương khớp thì còn có 1 cách khác đó chính là dùng thuốc Nam dược để điều trị. Thực tế cho thấy có rất nhiều bệnh nhân không thích dùng thuốc Tây y vì họ cho rằng thuốc Tây vừa đắt vừa hại dạ dày, nhưng người bệnh lại không biết ở nơi nào chỗ nào bán thuốc Nam chất lượng. Với trường hợp như này thì chúng tôi cũng tìm được 1 cơ sở khám chữa tốt dó chính là nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường. Nhà thuốc có xuất xứ từ dòng họ Đỗ Minh ở Hà Nam, tính ra thì khoảng thời gian tồn tại của nhà thuốc đã hơn 150 năm. Thời gian 150 năm là rất lớn vậy mà dòng họ Đỗ Minh vẫn có thể giữ được nghề và những phương thuốc của họ bằng việc thực hiện lưu truyền qua từng thế hệ. Và truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ là lương y Đỗ Minh Tuấn, ông cũng là người có công phát triển các bài thuốc, đưa lại công dụng trị bệnh tối ưu nhất. Sau hơn 150 năm hoạt động thì phòng khám đã nắm được lòng tin của khách hàng, tạo được chất lượng cho nhà thuốc. Nếu không muốn khám và chữa trị bằng Tây y thì đây là 1 địa chỉ rất tốt dành cho bạn. Chi phí khám sẽ được miễn phí và chỉ cần đặt lịch hẹn trước thì khi đến khám bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Ở thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc được biết đến là một trong những bệnh viện xương khớp xuất sắc nhất. Địa chỉ trung tâm: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh Với nhiệm vụ dùng thuốc Đông y để điều trị bệnh xương khớp thì trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho hàng triệu người bệnh và tạo được sự tin cậy cũng như chất lượng cho trung tâm. Bằng cách sưu tầm, nghiên cứu ra hàng trăm phương thuốc Đông y gia truyền đặc hiệu; hay là ứng dụng thành công hàng trăm phương thuốc vào thực tiễn và đạt kết quả cao thì cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi đến từ toàn thể lương y, cán bộ nhân viên thì trung tâm đã được trao nhiều giải thưởng và cúp vàng cao quý do giới chuyên môn và bệnh nhân bình chọn.
 26. In ấn và sản xuất Catalogue chuyên nghiệp Catalogue là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, thông tin sản phẩm cũng như giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách chính xác và nhanh nhất. là sản phẩm hỗ trợ đắc lực nhất cho doanh nghiệp. Doanh ngiệp của bạn luôn cố gắng đưa sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng, Catalogue là cánh tay đắc lực nhất của Doanh nghiệp khi Doanh ngiệp muốn giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường. Công ty chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất Catalogue, phục vụ trực tiếp theo nhu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển. Hiểu rõ điều đó công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng về in ấn sản phẩm catalogue Với phương châm chất lượng từ sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu catalogue đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhanh nhất. Mác treo, thẻ treo là sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất quần áo. Công dụng của việc in thẻ treo, tag giá nhãn mác quần áo đó là kèm theo thông tin về giá của sản phẩm. Khác với các nhãn mác quần áo thông thường, thông tin trên thẻ treo được cung cấp đầy đủ hơn cả về chất liệu, thương hiệu, giá và mã sản phẩm. Mác treo, thẻ treo thường được dùng chất liệu bằng giấy Biston 300gsm, giấy Coucher 300gsm, Ivory 300 gsm, giấy Kraft 280gsm, giấy mỹ thuật cấn gân. Những chất liệu trên có độ cứng, dày đảm bảo hình ảnh sản phẩm khi in sắc nét, không phai màu, cứng cáp và dễ sử dụng. Truy cập Link bảng giá in catalogue tphcm Công ty chúng tôi thiết kế miễn phí mẫu mác treo cho Quý khách hàng. CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN TRUNG ANH Địa chỉ : 56A Trần Văn Danh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM ĐT : 028.6278 2699 – Website : intrengiay.com Email : inantrunganh@gmail.com DĐ : 0901 225 246 (TRUNG)
 27. Bạn mình Nam sinh năm 1987 (Đinh Mão), vợ sinh năm 1993 (Quý Dậu) Mệnh chồng : Âm Hỏa – Mệnh vợ : Âm Kim => Tương khắc Thiên can chồng : Đinh – Thiên can vợ : Quý => Tương khắc Địa chi chồng : Mão – Địa chi vợ : Dậu => Lục xung Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Cấn => Tuyệt mệnh (không tốt) Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương khắc Nói chung cũng "Tuyệt Mệnh" giống như chị vậy đó, vì yêu nhau nên vẫn lén lút lấy nhau sinh con bình thường. Nhưng chỉ trong vòng 2 năm thôi, bị tai nạn xe khách mọi người bị thương nhẹ không sao, riêng bạn của mình thì không qua khỏi, vợ thì bị chấn thương sọ não nguy kịch. Nên em nghĩ chị và anh ấy nên cân nhắc, xem xét lại thật kỹ nhé Mình không phải quá mê tín nhưng tính mạng vẫn là số 1...
 28. Khi bị bệnh về xương khớp thì việc khám và chữa trị là điều rất cần thiết. Nhưng với số lượng bệnh viện tư nhân mọc ra ngày nay càng nhiều như hiện nay thì việc chọn lựa bệnh viện uy tín để khám và điều trị là rất khó khăn. Để giúp bạn giảm thiểu nỗi lo gặp phải các bệnh viện uy tín không tốt thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc 5 bệnh viện tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) để bạn có thể tham khảo và quyết định nên đến bệnh viện nào. Thuốc chữa bệnh xương khớp Bệnh viện xương khớp tphcm Bệnh viện Nhân dân 115 Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện được biết đến là một trong những bệnh viện có kỹ thuật điều trị xương khớp tốt nhất ở TPHCM, bệnh viện được hình thành vào năm 2009. Có thể là bệnh viện thành lập chưa lâu nhưng cũng không hề mới, dù vậy nhưng bệnh viện lại là nơi có các bác sĩ có chuyên ngành cao, có trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến có khả năng chẩn đoán bệnh tốt để phục vụ việc điều trị bệnh cho người dân nhất là các bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống cổ, hội chứng ống cổ tay, viêm khớp gối, viêm khớp dạng thấp,… Với phương châm luôn luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu nên bệnh viện luôn khiến cho bệnh nhân đến với khoa xương khớp của bệnh viện hoàn toàn an tâm về dịch vụ cũng như uy tín trong việc thực hiện khám và điều trị bệnh. Địa chỉ bệnh viện: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường12, Quận 10, TP.HCM Điện thoại: 08. 3865. 4249 Bệnh viện Đại học y dược TPHCM Bệnh Đại học y dược TPHCM là bệnh viện được xây dựng đã lâu từ năm 1947 và là tiền thân của trường Đại học Y khoa Sài Gòn. ngày nay thì bệnh viện đang là bệnh viện chữa trị bệnh xương khớp xuất sắc nhất tại TPHCM. Với mục đích khám và điều trị những bệnh về xương khớp như là thoái hóa cột sống lưng, gãy tay, chân, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, các bệnh về viêm khớp dạng thấp,… nên bệnh viện đã thành lập khoa cơ xương khớp. Để có thể hoàn thành được mục tiêu là khám và chữa trị thật tốt các bệnh xương khớp thì bệnh viện đã có sự đầu tư nhiều vào việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đạt chuẩn, song song với đó thì bệnh viện cũng có một đội ngũ y bác sĩ có trách nhiệm cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện chữa bệnh. Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh. Hotline: 08. 3855. 4269 Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM Được thành lập cách đây 25 năm bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM có tiền thân là Bệnh học chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Đã từ lâu khoa cơ xương khớp của bệnh viện được biết đến là khoa có chuyên ngành và trình độ đầu ngành trong việc thực hiện khám và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như hoại tử xương, viêm xương khớp, thoái hóa cột sống,… Bệnh viện có được 1 đội ngũ bác sĩ giỏi về xương khớp với tinh thần yêu nghề và trình độ chuyên ngành cao, cùng với việc trang bị cơ sở trang thiết bị hiện đại thì bệnh viện đã tạo được uy tín và lòng tin của người dân hiện nay càng nhiều. Địa chỉ bệnh viện: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM Hotline: 08. 3838. 1630 Bệnh viện Chợ Rẫy Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện chợ rẫy được biết tới là một trong các đơn vị đầu ngành trong việc khám và chữa trị các bệnh lý về đến xương khớp. Để có thể có được tiếng tăm như vậy thì bệnh viện đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất, kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến và khoa học nhất. Tất nhiên thiết bị hiện đại thì cũng cần phải có 1 đội ngũ bác sĩ có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, công tác lâu năm trong lĩnh vực cơ xương khớp thì người bệnh khi đến đây mới có thể an tâm với uy tín và dịch vụ chữa bệnh được. Địa chỉ bệnh viện: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM Hotline: 08. 3855. 4137 Bệnh viện Gia Định Được thành lập dưới thời Pháp thuộc, bệnh viện Gia Định vẫn còn tồn tại đến tận hiện tại, và hiện nay bệnh vện đã là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể hoàn thành được mục tiêu là nâng cao uy tín phục vụ cho người dân thì bệnh viện đã tiến hành đầu tư vào các thiết bị khoa học và đẩy mạnh nghiên cứu y. Song song với đó thì bệnh viện cũng có 1 đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực học tập tiếp thu để nâng cao tay nghề, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Địa chỉ bệnh viện: 1 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 1. Tải thêm các hoạt động