Minh An

Quẻ Du Hồn

4 bài viết trong chủ đề này

Trong quá trình học hỏi , cháu thấy rằng việc dự đoán quẻ Du Hồn thường không chính xác, nhất là thời gian ứng nghiệm. Cháu có hỏi một số anh chị, họ cũng cảm thấy dự đoán quẻ Du Hồn rất hay bị sai lệch.

Cháu lấy một ví dụ gần đây nhất, có người gieo quẻ ngày Kỷ Dậu ( Tháng Mậu Dần, Canh Dần), hỏi việc đi nước ngoài làm việc có thành công hay không? Nếu có thì khi nào đi? Được quẻ Minh Di động hào 5 biến Thủy Hỏa Ký Tế.

Ngày Canh Tuất ( 1 ngày sau) biết tin, công ty trả lời đã trúng tuyển, ngày Nhâm Tuất lên máy bay.

Cháu thực sự không hiểu tại sao lại thế?

Cháu mong các anh chị, cô chú trong diễn đàn chỉ dạy.

Cháu cảm ơn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Có phải Minh An bên diễn đàn Namdinhonline ko thế? Anh Sơn bạn anh Minh đây, em cho anh xin số điện thoại lại với, anh mới mất máy, hôm nào mời em đi cafe nhờ em mấy chuyện với nhé

Share this post


Link to post
Share on other sites

không hoc cùng thầy nên quả thât không biểt quẻ du hồn là gì, tôi ngu ngơ chỉ hiẻu là quẻ ra đúng lắm nếu là thường, chỉ tại dịch sai, kết quả phải xem quẻ động là ký tế, minh di chỉ là sự lo lắng lúc ấy, chuyện được giải quyết êm xuôi (lôi thủy GIẢI), kiếm thầy cho đúng, thế thôi. ( ngu ngơ chẳng dám làm thầy đâu)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Bạn ơi, rất đơn giản bạn sử dụng chu dịch có hiệu quả hơn kinh dịch. Khi bạn sử dụng kinh dịch bạn chưa phân tích được cụ thể như nào ? Khi dùng chu dịch thì có tất cả chỉ việc chọn dụng thần xem có đúng ko ? sau đó xem nhật nguyệt kiến, tuần không thật kỹ nó sẽ thu gọn được việc cần đoán như thế sẽ rõ hơn rất nhiều. Nói chung sách Chu Dịch Hoc của thày Thiệu Vĩ Hoa là khá chính xác, nếu bạn kết hợp được thập ứng trong Mai Hoa Dịch Số nữa thì okie! Chúc bạn thành công nên đoán lại nhé !

Share this post


Link to post
Share on other sites