Rin86

Phong Thủy - Tử Vi Ấn độ Và đổi Chỗ Thủy Hỏa

5 bài viết trong chủ đề này

Bố của Rin86 có người bạn hay mặc áo đen, vì lúc ấy bố của Rin86 chỉ mới biết đến tử vi kiểu Trung Quốc nên thấy lạ bèn hỏi "ông mệnh hoả sao hay mặc áo đen?", người ấy trả lời theo tử vi Ấn Độ thì thuỷ hoả sẽ đổi chỗ cho nhau và ở Ấn Độ cũng có khoa phong thuỷ gọi là Vaastu Shastra, Rin86 thấy rất lạ nên tìm bài viết này và post lên đây để mọi người cùng bàn luận.

=========================================

Thuật phong thuỷ Ấn Độ

Thuật phong thuỷ Ấn Độ (Vaastu Shastra) rất coi trọng yếu tố địa lý với những nét đặc trưng của nó, bởi vì Ấn Độ là một đất nước vô cùng rộng lớn với nhiều miền khí hậu và nhiều múi giờ khác nhau.

Giờ mặt trời lặn ở khu vực phía Đông và khu vực phía Tây của Ấn Độ (vùng Rajasthan) chênh nhau 2 tiếng. Theo thuật Phong thuỷ Ấn Độ thì tại những vùng thuộc chân núi Himalaya, người ta sẽ xây bếp theo hướng Tây Nam và tại bang Uttar Pradesh, bếp sẽ được xây theo hướng Đông Nam. Tại bang Kerala, bếp nên xây theo hướng Đông Bắc. Ở những khu vực khác nhau, sẽ có những hướng khác nhau tuỳ theo điều kiện khí hậu và địa lý. Theo kinh Vệ Đà thì mỗi hình thái vật chất của vũ trụ đều là năng lượng. Trái đất là một tập hợp các sự sống gồm những hạt vật chất rất nhỏ. Nếu chúng ta sống hoà hợp với tự nhiên, cả tâm hồn lẫn cơ thể của chúng ta sẽ được bảo vệ, không gian kiến trúc có quan hệ chặt chẽ với tâm linh của mỗi con người.

Trái đất là một phần của vũ trụ. Toàn bộ vũ trụ bị kiểm soát bởi một nguồn năng lượng và nguồn năng lượng này hiện hữu trong tất cả tiểu vật chất của vũ trụ. Nguồn năng lượng này sẽ sản sinh ra những ion âm và có tác động tích cực đến tất cả sự sống. Những ion âm này sẽ làm tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức khoẻ và mang lại hạnh phúc cho những người sống tại không gian kiến trúc đó. Do vậy, đây chính là nguồn năng lượng quan trọng của con người.

Cơ thể con người liên quan mật thiết với các kênh của vũ trụ cũng như các kênh của trái đất. Điện năng của cơ thể con người cao hơn điện năng của trái đất một chút, do vậy nếu như điện năng của trái đất tăng lên sẽ có ảnh hưởng không tốt đến cơ thể con người. Khi chúng ta có năng lượng dương, chúng ta sẽ có sự cân bằng về mặt tinh thần và sẽ có sức khoẻ tốt. Tất cả mọi thay đổi, cho dù là thay đổi về vật chất hay tinh thần đều có liên quan đến sự thay đổi về không gian kiến trúc. Năm nguyên tố cơ bản là: bầu trời, không khí, nước, lửa và đất. Mỗi một nguyên tố này có tác động trực tiếp đến sức mạnh tự nhiên. Sức mạnh tự nhiên và năm nguyên tố cơ bản liên kết với nhau như sau: bầu trời - năng lượng vũ trụ, không khí - hướng gió và độ mạnh của gió, nước - lực hấp dẫn của trái đất, lửa - ánh nắng mặt trời và sức nóng, trái đất - năng lượng địa lý. Những sức mạnh này quyết định hành động của con người và những hiện tượng như nhìn, chạm, sờ mó, nghe, hít thở, thu nhận ôxy, không khí và năng lượng để vận hành quá trình tư duy. Thuật phong thuỷ Vaastu nghiên cứu tất cả những nguyên tố cơ bản này.

Từ trước đến nay, con người cho rằng có tám hướng. Nhưng Vaastu cho rằng có tất cả 10 hướng, trong đó bao gồm cả 4 hướng trên la bàn (Bắc, Nam, Đông, Tây) và 4 hướng bổ trợ (Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam). Bầu trời (Aakash) là hướng thứ 9 và Pataal (trái đất) là hướng thứ 10. Năng lượng vũ trụ được biểu thị bằng hướng của bầu trời, hướng thứ 9. Trên thực tế, khi những tia nắng mặt trời và những tia năng lượng chỉ có trong vòng 12 tiếng trong một ngày nắng thì những tia năng lượng vũ trụ lại có suốt cả ngày lẫn đêm. Hơn nữa, những tia năng lượng có thể xuyên qua bề mặt trái đất. Do vậy, khi xây nhà hướng của bầu trời là vô cùng quan trọng.

Màu sắc cũng vô cùng quan trọng trong việc thiết kế một ngôi nhà. Nó có tác động đến bộ não và cơ thể con người. Màu đen, đỏ kết hợp với màu xanh da trời mang lại sự cân bằng. Màu tím biểu tượng cho phẩm hạnh, màu xanh lá cây là màu của tự nhiên, màu vàng là của ánh sáng mặt trời. Màu hồng là màu của hưng phấn.

Theo thuật phong thuỷ Ấn Độ thì màu sắc có thể kích thích khẩu vị của con người và làm giảm huyết áp cao. Màu đỏ nên được dùng nhiều vì nó là màu của lửa và rất thích hợp với những người biếng ăn, màu đỏ sẽ làm cho họ có cảm giác muốn ăn uống nhiều hơn. Ngược lại màu xanh da trời lại giúp chúng ta giảm bớt thói quen ăn uống quá độ. Đối với những người bị huyết áp cao, màu thích hợp nhất là màu trắng và những gam màu nhẹ. Màu xanh lá cây là màu của sự phục hồi, vì thế nên dùng trong các phòng phẫu thuật. Nếu bạn muốn ăn ngon miệng hơn, bạn nên sơn tường nhà màu vàng hoặc nâu nhạt.

(Sưu tầm) http://www.zerofirst.com.vn/zf/module/prin...ws&langid=1

13 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Rin86 thân mến.

Tôi rất cảm ơn Rin86 vì sự phát hiện này. Điều này xác định việc đổi chỗ Thủy Hỏa hoàn toàn phù hợp với sự phản ánh chân lý của thuyết Âm Dương Ngũ hành nhân danh nền văn hiến Việt trải gần 5000 năm - một thời huy hoàng ở miền nam sông Dương Tử.

Tôi đã xác định và chứng minh rằng: Thuyết Âm Dương Ngũ hành không thể được hình thành trong lịch sử phát triển của nền văn minh hiện nay. Mà nó thuộc về một nền văn minh toàn cầu đã từng tồn tại trên trái Đất này. Bởi vậy, sau khi nền văn minh này bị hủy diệt thì những bộ phận còn sống sót của nhân loại tùy theo hoàn cảnh, họ vẫn giữ lại được những phần còn lại của nó. Đó chính là lý do và nguyên nhân mà các dân tộc có nền văn minh cổ xưa đều có những nét văn hóa tương tự giống nhau: Đều có những phương pháp coi bói, đều có truyền thuyết về Đại Hồng thủy, đều có kiến thức về thiên văn đáng kinh ngạc....vv....Trong đó hầu hết phần lý thuyêt của thuyết Âm Dương Ngũ hành thuộc về dân Lạc Việt, còn gọi là Bách Việt (Anh chị em nào coi tôi là thầy thì luôn cảnh giác quan điểm cho rằng: Lạc Việt là một bộ phận của Bách Việt và không phải Bách Việt. Tôi sẽ chứng minh điều này sau). Đó là lý do mà người Ấn Độ có kiến thức phong thủy riêng của mình. Nhưng đấy là kiến thức không hoàn chỉnh và sâu sắc. Tuy nhiên, những cái gì dân tộc Ấn giữ lại được chính là những yếu tố nguyên thủy của những vấn đề liên quan đến nó. Trong đó có sự đúng đắn của vị trí Thủy Hỏa - mặc dù nền văn minh Ấn và Hoa - Việt không có sự giao lưu từ thời cổ đại.

Về phong thủy, đáng chú ý là con số 10 của phong thủy Ấn Độ. Đó chính là nội dung của Hà Đồ - mà tôi đã xác định từ lâu. Đây chính là nguyên lý căn để của Lý học Đông phương, mà từ đó chúng ta có thể phục hồi toàn bộ hệ thống Lý thuyết siêu việt này.

Việc phát hiện ra một hệ thông Phong Thủy và sự phù hợp với vị trí Thủy Hỏa trong văn hóa Ấn Độ chính là một thực tế khách quan xác định tính đúng đắn của thuyết Âm Dương Ngũ hành thuộc về văn minh Lạc Việt với Việt sử 5000 năm văn hiến, một thời huy hoàng ở miến nam sông Dương Tử - Trong đó nguyên lý căn để của học thuyết này chính là "Hậu Thiên Lạc Việt phối Hà Đồ".

Một lần nữa cảm ơn Rin86.

Chân thành chúc Rin86 vạn sự như ý.

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vaastu Shastra - Indian Feng Shui, by Tania Ahsan

By Tania Ahsan Email this article

Printer friendly page

comments to the editor

editor of Prediction magazine, UK's original Body, mind & Spirit magazine.

Jan 29, 2004, 17:32

Feng Shui has been extensively explored these last few years and its secrets laid open to the West. But Vaastu Shastra, a 5,000-year-old Indian architectural and design philosophy, has only recently come into the media spotlight. Contained within around 16 Sanskrit texts from the Vedanta, Vaastu Shastra is a method of healing and improving the lives of people in relation to their living space.

Vastu (note the spelling) is the name given to dynamic energy (or prana) within living things, including buildings and structures, and Vaastu is the plane or support upon which Vastu resides. This can get very confusing, as it means that the Earth is both Vaastu and Vastu, meaning it is considered in India as a support and both alive and responsive. Think of your house: are there corners that feel sick or depressed to you? Are there parts that are cheery no matter how horrible the weather outside? Being sensitive to these kind of atmosphere changes is a way of understanding your house, and Vaastu Shastra is a way of learning what to do if you sense a problem.

Unlike Feng Shui, Vaastu has a religious aspect in that much of the reasoning behind placements and architectural "prescriptions" is based within Hindu iconography. The heavens are represented on the Earth plane very precisely, with different directions being ruled by different gods or aspects of godhead. For example, a person who is unwell may benefit from an entrance placed in the North, which is the direction of healing as it is ruled by Soma, Lord of the Herbs.

This ancient belief of "as above, so below" is utilized in Vaastu through a mandala. A mandala is a diagram which Vaastu practitioners consult to find the best way to design a building.

There are many different mandalas, and they are the result of mathematical formulations based on many different spiritual and practical calculations. These can range from the astrological numbers of occupants (worked out through the mathematical value of a person's name with reference to their birth chart) to the values of mystical numbers that are simply known to be good or bad. The calculations are undertaken by a Vaastu practitioner to discover the best way to map out and design a house or office for its particular occupants.

Kajal Sheth, a UK-based Vaastu practitioner, explains it thus: "The mandala is a grid, a model, and in that model certain numbers or certain gods are placed in a particular position. For example, the Lord of Fire is placed in the southeast. There are different factors involved in it, but the most important thing is the compass directions."

The principles behind the philosophy are linked to the five elements present in all nature: earth, air, water, fire, and ether (or space). It is the balance of those elements in the home that leads to peace and prosperity. The five senses of the human body are also linked to those elements; earth to smell, air to touch, water to taste, fire to sight, and ether to hearing. Neatly, each of the five elements also corresponds to a direction, enabling the correct placement of rooms and furniture. However, Sheth herself is very reluctant to lay down general rules with regard to either Feng Shui or Vaastu (both of which she is well versed in):

"I don't want to create panic. If there is an element to the house that isn't the most ideal but you can't change it, then I won't point it out. Why cause doubt, fear, and panic? You should only point out problems where there is a way of remedying them. What the scriptures say applies to the ideal model house that faces north or east, but obviously not every house will face in those directions. modern-day practitioners have to check factors and change the mandala accordingly. Some practitioners translate the scriptures as if it was a fixed thing, and they follow the letter not the spirit of the philosophy. That isn't helpful."

Many case studies have shown that there are benefits to bringing an experienced practitioner into your home to advise you. See below for a case study that Sheth was involved in resolving.

CASE STUDY

Kajal Sheth was called in to help with a case in which the husband (who worked from home) found that, since moving into the house four years ago, his business was declining. The couple was also experiencing problems in their relationship.

"The husband felt insecure; the root of the problem was not in the relationship or the business, but somewhere else. He didn't feel secure, his business was declining, and this had led to a lack of self-esteem," Sheth explained.

Sheth set about assessing the property and she stressed that the outside of the property is of equal, if not greater, importance to the inside. The couple's house was on a crescent-shaped road, and the house was placed right in the middle of the U-bend of the crescent. "Shape-wise," explained Sheth, "this was the weakest part of the road. If you think of your arm, the forearm or upper arm is relatively strong but the elbow is at the point of the weakest link. However, this was not something I could change so I had to find a way to strengthen the elbow through other things."

Another problem Sheth immediately noticed was that the back garden of the property had no fence, either at the back or on the left hand side. Wire mesh was all that was separating the property from the house behind it. This meant that energy was not being collected. The couple followed Sheth's advice and remedied this immediately by putting up a fence at the back and to the left. With the right already fenced up, this property was then neatly enclosed to create a "receptacle" for energy.

Further outside adjustments were required in the driveway, where cars were parked in such a way that they were blocking the front door.

"This stops the house from breathing in energy," Sheth said.

This bad "Vaastu-ing" was compounded by the inside of the house where the flow of energy was also restricted. Many of the doors in the house were difficult to open due to furniture being too close to the door or doors not being hung correctly. This was especially the case in the man's home office, which Sheth recognized as causing problems in obtaining business.

"In houses, doors are hung to offer privacy to the people inside, and you have to go around the door to get in. What is correct for the home is not [necessarily correct] for the office. In offices you have to maximize the energy coming in, and so the doors had to be hinged the right way to allow that in the office part of the house. We rearranged the furniture to be away from the doors."

Color also had a part to play in the Vaastu revamp of the man's home office. There was an excess of brown in the office which Sheth explained is the color of the earth and so, while appropriate in some places, is too settling a color for a dynamic office in which you want to do wheeling and dealing. Sheth painted the office ivory and lightened it up, while keeping the furniture brown to ensure a stable, protected environment.

"There is no good or bad color; it is only if colors are used in excess that there are negative connotations," explained Sheth.

Mirrors however can cause greater problems if used in the wrong way or cut too small.

"Behind their bed was a large section of mirrored tiles, which, on my prompting, they wallpapered over. You shouldn't have too many mirrors in the bedroom, and definitely not tiles. Mirrors are active by nature. When you sleep, you draw the curtains, shut the door and curl up to make the space smaller; mirrors expand space and make it larger. Too much space and it is not easy to sleep. With mirrored tiles your image is fragmented. You should not see yourself fragmented, but whole."

Sheth did not just apply general rules of Vaastu to the couple's home; she also looked at their birthcharts to work out their "personal direction." Personal directions are worked out according to astrology, and are looked at in conjunction with general rules and directions.

One last measure that Sheth took in the man's home office was to rearrange the furniture to have a solid wall behind his desk instead of a window so that he felt supported. So what was the end result of all these changes?

"Within two to three months, the husband felt more confident, optimistic, and strong," Sheth said. "As he is now coming from a position of strength, he made good decisions and negotiated better, and so his business improved. As his insecurities went away, the relationship also improved."

The case study above shows that, as with most things, energy plays a crucial part in achieving a happy home. Sheth explains Vaastu thus: "When their property is properly aligned, people enjoy good lives. I call it going with the flow. If you want to swim in the sea, it is best to go with the tide because you are supported. Swim against the tide, and you will be struggling. Similarly, when their property is correctly aligned within its environment, people are supported."

The answer seems to be to make friends with your home, and your house could very well love you back in the shape of prosperity, health, and happiness.

SOME TIPS TO HELP VAASTU YOUR HOME

1. The front door and the land at the front of your house should ideally be a little lower to usher energy into your home.

2. In exactly the same way as with Feng Shui, you should have the back of the house higher to collect energy in the home. If your back garden doesn't naturally have height, a fence or planting tall trees will help. This stops energy coming into your home and going straight back out again.

3. Doors to rooms should not be blocked by heavy furniture. If you must have furniture near a door, make it light and low.

4. Diagonally opposite corners are good places for heavier furniture as these are energy collection points.

5. If you have a very large bedroom, consider investing in a four poster bed and canopy, as this mimics the smaller, comfy space most of us desire when we sleep.

6. Antique doors can be placed as ornamental objects within the house, but should not be used as the entrance door. The energy patterns of the old door would disturb the psyche of the occupants of a different time and context.

7. Having a garden is important as an energy source for the house, as it is the building's connection with nature. In modern apartments you can have a terrace with potted plants or a window box.

8. The southeast is thought to be the most auspicious location for the kitchen. This is the direction of Agni, the deity of fire.

Tania Ahsan is editor of Prediction magazine, the UK's original mind, body, spirit magazine. She has been writing on mind, body, spirit subjects for the last decade. She is also a practicing solitary witch and is currently working on a book entitled 'Brown Witch: The Supernatural World of Pakistani women', which looks at the witchcraft traditions of the North Western part of the Indian subcontinent.

Llewellyn Worldwide, Ltd.

Llewellyn Worldwide, Ltd. grants permission to use this article as originally posted at:

The Llewellyn Journal -- www.llewellynjournal.com

P.O. Box 64383

St. Paul, MN 55164-0383

Tài liệu Phong Thủy Ấn Độ.

Nguồn: www.psychicsahar.com

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vaastu Shastra - Indian Feng Shui, by Tania Ahsan

By Tania Ahsan Email this article

Printer friendly page

comments to the editor

editor of Prediction magazine, UK's original Body, mind & Spirit magazine.

Jan 29, 2004, 17:32

Xin phép dịch sang tiếng Việt, để mọi người tiện tham khảo (chắc chắn là dịch chưa chuẩn) :D

Vaastu Shastra - Ấn Độ Phong Thủy, bởi Ahsan Tania

Bởi Tania Ahsan Email bài viết này

In trang

ý kiến với biên tập viên

biên tập viên của tạp chí dự đoán ban đầu, cơ thể của Vương quốc Anh, tâm trí và tạp chí Thần.

29 tháng 1 năm 2004, 17:32

Phong Thủy đã được nhiều khám phá các năm qua và những bí mật của nó đặt mở với phương Tây. Nhưng Vaastu Shastra, một 5.000 năm tuổi Ấn Độ thiết kế kiến trúc và triết học, chỉ có gần đây đã đi vào tâm điểm của giới truyền thông. Chứa trong khoảng 16 tiếng Phạn văn bản từ Vedanta, Vaastu Shastra là một phương pháp chữa bệnh và cải thiện cuộc sống của người dân liên quan đến không gian sống của họ.

Vastu (lưu ý các lỗi chính tả) là tên được đặt cho năng lượng động (hoặc prana) trong phạm vi sinh vật, bao gồm các tòa nhà và các cấu trúc, và Vaastu là máy bay hoặc hỗ trợ mà Vastu cư trú. Điều này có thể rất khó hiểu, vì nó có nghĩa là Trái đất là cả hai Vaastu và Vastu, có nghĩa là nó được coi là ở Ấn Độ như là một hỗ trợ và cả hai đều còn sống và đáp ứng. Hãy nghĩ về ngôi nhà của bạn: là có góc mà cảm thấy bị bệnh hoặc bị trầm cảm với bạn? Có những bộ phận được vui vẻ không có vấn đề khủng khiếp như thế nào thời tiết bên ngoài? Là nhạy cảm với những loại thay đổi không khí là một cách hiểu biết căn nhà của bạn, và Vaastu Shastra là một cách học tập phải làm gì nếu bạn cảm nhận một vấn đề.

Không giống như Phong Thủy, Vaastu có một khía cạnh tôn giáo trong đó nhiều lý do đằng sau vị trí và "quy định" kiến trúc là dựa trên hình tượng trong đạo Hindu. Các tầng trời được đại diện trên máy bay Earth rất chính xác, với những hướng khác nhau đang được cai trị bởi các vị thần khác nhau hoặc các khía cạnh của thượng đế. Ví dụ, một người không khỏe có thể có lợi từ một lối vào được đặt ở phía Bắc, là hướng chữa bệnh vì nó được cai trị bởi Soma, Chúa của các loại thảo mộc.

Niềm tin này cổ "như ở trên, do đó, bên dưới" được sử dụng trong Vaastu thông qua một mạn đà la. mạn đà la là một sơ đồ mà các học viên tham khảo ý kiến Vaastu để tìm cách tốt nhất để thiết kế một tòa nhà.

Có mạn đà la khác nhau, và chúng là kết quả của công thức toán học dựa trên tinh thần khác nhau và tính toán thực tế. Đây có thể là từ những con số chiêm tinh của người cư ngụ (làm việc hiện thông qua giá trị toán học của tên của một người có liên quan đến biểu đồ sinh của họ) với các giá trị của con số thần bí mà chỉ đơn giản là được biết là tốt hay xấu. Các tính toán được thực hiện bởi một học viên Vaastu để khám phá ra cách tốt nhất để vạch ra và thiết kế một ngôi nhà hoặc văn phòng cho người cư ngụ đặc biệt của nó.

Kajal Sheth, một Vaastu Vương quốc Anh dựa trên học viên, giải thích nó như vậy: "mạn đà la là một mạng lưới, một mô hình, và trong số một số mô hình hay vị thần nào đó được đặt trong một vị trí cụ thể Ví dụ, Chúa lửa được đặt trong. phía đông nam có các yếu tố khác nhau tham gia vào nó, nhưng điều quan trọng nhất là la bàn hướng dẫn.. "

Các nguyên tắc triết lý phía sau được liên kết với năm yếu tố có trong thiên nhiên tất cả: đất không khí, nước, lửa, và ête (hoặc không gian). Nó là sự cân bằng của các yếu tố trong nhà mà dẫn đến hòa bình và thịnh vượng. Năm giác quan của cơ thể con người cũng liên kết với những yếu tố; đất để mùi, không khí để liên lạc, nước vừa ăn, lửa tầm nhìn, và ête để điều trần. Gọn gàng, mỗi năm yếu tố cũng tương ứng với một hướng, tạo điều kiện cho các vị trí chính xác của các phòng và đồ nội thất. Tuy nhiên, Sheth mình là rất miễn cưỡng để đặt ra các quy tắc chung đối với một trong hai hoặc Vaastu Feng Shui (cả hai cô ấy là tinh thông):

"Tôi không muốn tạo ra hoảng sợ. Nếu có một yếu tố để các nhà đó không phải là lý tưởng nhất, nhưng bạn không thể thay đổi nó, sau đó tôi sẽ không điểm nó ra. Tại sao gây nghi ngờ, sợ hãi và hoảng loạn Bạn chỉ cần chỉ ra vấn đề, nơi có một cách khắc phục chúng.? gì Kinh Thánh nói rằng áp dụng đối với các nhà mô hình lý tưởng mà phải đối mặt phía bắc hoặc phía đông, nhưng rõ ràng không phải tất cả nhà sẽ phải đối mặt trong những hướng. học viên ngày nay phải kiểm tra các yếu tố và thay đổi cho phù hợp mạn đà la Một số học viên dịch thánh thư như thể đó là một điều cố định,. và họ thực hiện theo các bức thư không phải là tinh thần của triết lý. Đó không phải là hữu ích. "

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có những lợi ích để mang lại một học viên có kinh nghiệm vào nhà của bạn để tư vấn cho bạn. Xem dưới đây cho một nghiên cứu trường hợp đó Sheth đã tham gia vào giải quyết.

NGHIÊN CỨU

Kajal Sheth đã được mời tới để giúp đỡ với một trường hợp mà trong đó người chồng (người đã làm việc từ nhà) thấy rằng, kể từ khi chuyển vào nhà bốn năm trước đây, kinh doanh của ông đã sụt giảm. Các cặp vợ chồng cũng gặp vấn đề trong mối quan hệ của họ.

"Người chồng cảm thấy không an toàn; các gốc của vấn đề không phải là trong mối quan hệ, kinh doanh, nhưng ở một nơi khác Anh không cảm thấy an toàn, kinh doanh của ông bị suy giảm, và điều này đã dẫn đến sự thiếu lòng tự trọng." Sheth giải thích.

Sheth thiết về đánh giá các tài sản và bà nhấn mạnh rằng bên ngoài của các tài sản là của nhau, nếu không lớn hơn, tầm quan trọng vào bên trong. Các ngôi nhà của cặp vợ chồng đang trên đường hình lưỡi liềm, và ngôi nhà được đặt ngay ở giữa của U-uốn cong của lưỡi liềm. "Shape-khôn ngoan," giải thích Sheth, "đây là phần yếu nhất của đường. Nếu bạn nghĩ của cánh tay, cẳng tay hoặc cánh tay phía trên là tương đối mạnh nhưng khuỷu tay là ở điểm của liên kết yếu nhất. Tuy nhiên, lần này không phải cái gì tôi có thể thay đổi vì vậy tôi đã phải tìm một cách để tăng cường khuỷu tay thông qua những thứ khác. "

Một vấn đề khác ngay lập tức nhận thấy Sheth là khu vườn sau của tài sản không có hàng rào, hoặc là ở phía sau hoặc ở phía bên tay trái. Dây điện lưới đã được tất cả những gì đã được tách tài sản từ nhà phía sau nó. Điều này có nghĩa rằng năng lượng không được thu thập. Các cặp vợ chồng theo lời khuyên của Sheth và khắc phục này ngay lập tức bằng cách đặt lên một hàng rào ở phía sau và bên trái. Với quyền đã rào lên, bất động sản này sau đó đã được gọn gàng kèm theo để tạo ra một "thùng" cho năng lượng.

điều chỉnh thêm bên ngoài đã được yêu cầu trong các đường lái xe, nơi đỗ xe ô tô đã được theo cách như vậy là họ đã chặn cửa trước.

"Điều này làm ngưng thở trong nhà từ năng lượng", Sheth nói.

Điều này không tốt "Vaastu-ing" đã được pha trộn bởi các bên trong nhà, nơi dòng chảy của năng lượng cũng bị hạn chế. Rất nhiều các cửa ra vào trong nhà gặp nhiều khó khăn để mở do đồ đạc quá gần với cửa ra vào hoặc cửa ra vào không được treo một cách chính xác. Điều này đặc biệt là trường hợp trong văn phòng của người đàn ông, mà Sheth công nhận là gây ra vấn đề trong việc có được kinh doanh.

"Trong nhà, cửa ra vào được treo để cung cấp bảo mật cho những người bên trong, và bạn phải đi xung quanh cánh cửa để có được in gì là đúng đối với nhà không phải là [nhất thiết phải chính xác] cho văn phòng. Trong văn phòng bạn có để tối đa hóa năng lượng đến, và vì vậy các cửa ra vào phải được khớp đúng cách để cho rằng trong phần văn phòng của ngôi nhà sắp xếp lại các đồ nội thất Chúng tôi phải đi từ cửa ra vào. ".

Màu sắc cũng có một phần để chơi trong các Vaastu cải tạo của nhà văn phòng của người đàn ông. Có quá nhiều màu nâu trong văn phòng mà Sheth giải thích là màu của trái đất và vì vậy, trong khi thích hợp ở một số nơi, qua giải quyết một màu cho một văn phòng năng động mà bạn muốn làm sự xoay và giải quyết. Sheth sơn ngà văn phòng và làm sáng nó lên, trong khi vẫn giữ các đồ nội thất màu nâu để bảo đảm môi trường, ổn định, bảo vệ.

"Không có màu sắc tốt hay xấu, nó là chỉ khi màu sắc được sử dụng vượt quá đó có ý nghĩa tiêu cực," giải thích Sheth.

Tuy nhiên gương có thể gây ra vấn đề lớn hơn nếu sử dụng không đúng cách hoặc cắt quá nhỏ.

"Phía sau giường của họ là một phần lớn các nhân đôi gạch, trong đó, trên tôi nhắc, họ wallpapered hơn Bạn không nên có quá nhiều gương trong phòng ngủ,. Và chắc chắn không phải gạch. Mirrors đang hoạt động của thiên nhiên. Khi bạn ngủ, bạn rút ra những màn cửa, đóng cửa lại và cuộn tròn để làm cho không gian nhỏ hơn; gương mở rộng không gian và làm cho nó lớn hơn không gian quá nhiều và nó không phải là dễ dàng để ngủ với gạch được nhân đôi hình ảnh của bạn bị phân mảnh Bạn không nên nhìn thấy mình bị phân mảnh,... nhưng toàn bộ. "

Sheth không chỉ áp dụng quy tắc chung của Vaastu đến nhà của vợ chồng, cô cũng đã xem xét birthcharts của họ để làm việc ra của họ "chỉ đạo trực tiếp." hướng dẫn cá nhân được làm ra theo chiêm tinh học, và được xem xét kết hợp với các quy tắc chung và hướng dẫn.

Một trong những biện pháp mới nhất mà Sheth đã ở văn phòng nhà của người đàn ông để sắp xếp lại các đồ nội thất để có một bức tường vững chắc phía sau bàn làm việc của mình thay vì một cửa sổ để ông cảm thấy được hỗ trợ. Vì vậy, kết quả cuối cùng của tất cả những thay đổi này là gì?

"Trong vòng 2-3 tháng, người chồng cảm thấy tự tin hơn, lạc quan, và mạnh mẽ", Sheth nói. "Như ông bây giờ là đến từ một vị trí của sức mạnh, ông đã quyết định đúng đắn và đàm phán tốt hơn, và như vậy kinh doanh được cải thiện. Như bất an của mình ra đi, mối quan hệ cũng được cải thiện."

Các nghiên cứu trường hợp trên cho thấy, như với hầu hết mọi thứ, năng lượng đóng một phần quan trọng trong việc đạt được một gia đình hạnh phúc. Sheth Vaastu giải thích như sau: "Khi tài sản của họ là đúng cách phù hợp, người dân được hưởng cuộc sống tốt tôi gọi nó đi với dòng chảy Nếu bạn muốn bơi trong biển, cách tốt nhất là đi với thủy triều bởi vì bạn được hỗ trợ Swim chống lại... thủy triều, và bạn sẽ phải chiến đấu Tương tự như vậy, khi tài sản của họ là chính xác phù hợp trong môi trường của nó, người dân được hỗ trợ.. "

Câu trả lời dường như là để làm bạn với nhà của bạn, và ngôi nhà của bạn rất có thể tình yêu bạn trở lại trong hình dạng của sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc.

Một số mẹo giúp VAASTU NHÀ

1. Các cửa trước và đất ở phía trước căn nhà của bạn một cách lý tưởng nên có một chút năng lượng thấp hơn để mở vào nhà của bạn.

2. Bằng chính cách tương tự như với phong thủy, bạn nên có mặt sau của căn nhà cao hơn để thu thập năng lượng trong nhà. Nếu vườn sau của bạn không tự nhiên có chiều cao, hàng rào, trồng cây cao sẽ giúp đỡ. Điều này dừng năng lượng đi vào nhà và đi thẳng trở lại một lần nữa.

3. Cửa chính vào phòng không nên bị đồ nặng. Nếu bạn phải có đồ đạc gần cửa một, làm cho nó ánh sáng và thấp.

4. Theo đường chéo góc đối diện là nơi tốt cho các đồ nội thất nặng hơn vì đây là những điểm thu năng lượng.

5. Nếu bạn có một phòng ngủ rất lớn, hãy xem xét đầu tư vào một giường bốn poster và tán cây, như là bắt chước này, không gian thoải mái nhỏ hơn hầu hết chúng ta mong muốn khi chúng ta ngủ.

6. cửa đồ cổ có thể được đặt như là các đối tượng trang trí trong nhà, nhưng không nên được sử dụng như các cửa ra vào. Các mô hình năng lượng của cánh cửa cũ sẽ làm nhiễu loạn tâm lý của người cư ngụ của một thời gian và bối cảnh khác nhau.

7. Có một khu vườn là quan trọng như một nguồn năng lượng cho ngôi nhà, vì nó là của xây dựng kết nối với thiên nhiên. Trong căn hộ chung cư hiện đại, bạn có thể có một sân thượng với trồng cây trong chậu hoặc ô cửa sổ.

8. Đông Nam được cho là có vị trí thuận lợi nhất cho nhà bếp. Đây là chỉ đạo của Agni, các vị thần của lửa.

Tania Ahsan là biên tập viên của tạp chí dự đoán, tâm trí ban đầu của Vương quốc Anh, cơ thể, tinh thần của tạp chí. Cô đã được viết trong tâm trí, cơ thể, đối tượng tinh thần cho các thập kỷ qua. Cô cũng là một phù thủy đơn độc hành nghề và hiện đang làm việc trên một cuốn sách mang tên 'Brown Witch: Thế giới siêu nhiên của phụ nữ Pakistan', mà nhìn vào các truyền thống phù thủy của phần Tây Bắc của tiểu lục địa Ấn Độ.

Llewellyn Trên thế giới, Ltd

Llewellyn Trên thế giới, Ltd cấp phép sử dụng bài viết này như ban đầu được đăng tại:

Các Llewellyn Tạp chí - www.llewellynjournal.com

P.O. Box 64383

St Paul, MN 55164-0383

Document Phong Thủy Press Độ.

Nguồn: www.psychicsahar.com

3 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Cảm ơn Yeuphunu.

Kiểu gì thì vấn đề cũng là: Phong thủy không phải độc quyền của nền văn minh Hán, không phải do người Hán nghĩ ra. Mà nó thuộc về một nền văn minh toàn cầu để lại. Đấy là ý tưởng xuyên suốt.

Việc phục hồi lại phải căn cứ trên cơ sở văn minh Lạc Việt với nền văn hiến 5000 năm , một thời huy hoàng ở miền nam sông Dương tử. Nhân danh nền văn hiến Việt - Phong thủy là một khoa học. Việc liên hệ với thần thánh của Phong thủy Ấn độ chỉ là một cách giải thích. Bản chất của Phong thủy là sự tương tác. Các hướng khác nhau tất có sự tương tác khác nhau (Bát trạch), cấu trúc khác nhau tất có sự tương tác khác nhau (Cấu trúc hình thể), môi trường khác nhau tất cá tương tác khác (Loan đầu), Sự vận động của vũ trụ trong không gian tất có sự tương tác khác (Huyền không).

Một lý thuyết khoa học thì phải có tính hệ thống và nhất quán. Điều này chỉ có thể ở Phong Thủy Lạc Việt. Không thể có mâu thuẫn ở các trường phái như cổ thư chữ Hán để lại.

7 people like this

Share this post


Link to post
Share on other sites