DaiThuc

Mời Các Cao Nhân Dự Đoán Về Thảm Họa Hạt Nhân Tại Nhật

4 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

hi mọi người, em mới học LVDT, nay có vụ thảm họa hạt nhân tại Nhật đang trong giai đoạn hết sức nguy hiểm, em xin mạo muội mở chủ đề này để các cao thủ LVDT đoán xem liệu thảm hoạ thứ 2 sau Checnobyl có xảy ra ko ạ?

Luận quẻ lúc 10h35 13/02/2011, đc quẻ Tử-Xích khẩu, là quẻ xấu, thuần kim, (kim cũng là tượng của các lò phản ứng hạt nhân, thường có hình tròn ?)

Như vậy ở đây có sự chết chóc, và rùm beng trên báo chí. nhưng đến cùng thì sự việc, sẽ có "1 sự sống sót thần kỳ" và thảm họa hạt nhân thứ 2 sẽ ko xảy ra!

mong các cao thủ luận thử xem sao?

Edited by DaiThuc

Share this post


Link to post
Share on other sites

đọc lai phần dự báo của chú Thiên sứ thấy cũng có nói về sự kiện này, cũng giống cháu, nhưng dự báo là 8 ngày kể từ ngày 16/3 sẽ có cách khắc phục, nay cháu dự đoán chỉ trong vòng 4 ngày kể từ hôm nay 17/3 là sẽ có cách khắc phục rồi, xin để kiểm tra xem ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

VL được quẻ Sinh Lưu Niên.

Theo mình hiểu thì sự việc rò rỉ nhưng là nguy cơ, không có xảy ra một vụ nổ kiểu Checnobul.Tình trạng nguy hiểm như hiện nay coi như đã lên đến cực điểm.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Mình ko phải cao nhân nhưng vẫn nhảy vào dự đoán, được quẻ Tử Vô Vong - Kinh Đại An: Sẽ khắc phục được sự cố và mọi người sẽ được an toàn, không có thảm họa xảy ra Posted Image

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay