tuấn dương

Bậc Thầy Yoga Ấn Độ Biểu Diễn Thuật Xuyên Tường Phải Mất Mạng

3 bài viết trong chủ đề này

Thuật xuyên tường

Tâm niệm nhất định phải thuần chính, nếu không thì phép sẽ không nghiệm

2544.jpg

(Ảnh: Internet)

một thầy Yoga Ấn Độ biểu diễn thuật xuyên tường đã mất mạng trong bức tường. Ở Calcutta, Ấn Độ, viện nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên Ấn Độ đặc biệt làm ra ba bức tường xi măng cốt thép, một bậc thầy Yoga 69 tuổi bên Ấn Độ giáo đồng ý biểu diễn bay lên không trung ở cự ly ngắn và năng lực đi xuyên tường ngay trước mặt một nhóm nhà khoa học và các phóng viên.

 

Thầy Yoga này bay xuyên qua hai bức tường xi măng cốt thép của viện nghiên cứu, không hề xảy ra vấn đề gì, nhưng khi đi xuyên bức tường dày 6 thước, ông không đi xuyên thành công, nhưng ông cũng không bị bức tường đụng văng trở lại, mà là phần đầu đã đi xuyên qua bức tường, còn chân vẫn ở một phía bên này, thân thể lại chôn vùi trong bức tường xi măng.

 

Thân thể của ông không phải là tồn tại độc lập với xi măng và cát, mà là cùng dung hợp với cát, xi măng một cách trọn vẹn. Hiện trường có 200 nhà khoa học, nhà nghiên cứu và phóng viên tin tức, đều sửng sốt không nói nên lời, họ đều bất lực.

 

Một nhân viên viên cứu hiện tượng siêu nhiên nói: “Chúng tôi đã thử câu thông với ông ấy, nhưng ông ấy không thể nói chuyện, chúng tôi cho rằng phân tử của ông đã dung hợp với phân tử của bức tường, nếu như đúng là như vậy, ông ấy có thể đã biến thành đá mà mất đi sinh mệnh rồi”.

 

Thân thể của ông đến nay “khảm hợp” trong bức tường đó, bức tường có phần đầu và chân của đại sư Yoga này đến nay vẫn còn được lưu giữ lại. Những khoa học gia kiên quyết phản đối công năng đặc dị tốt nhất hãy đến Ấn Độ xem thử.

Tiểu Thiện, dịch từ Secretchina

Share this post


Link to post
Share on other sites

Địa chỉ ở đâu vậy ? Nếu thật thì chắc chắn sẽ là một địa điểm chấn động thiên hạ chứ chẳng chơi. Bộ phận media sẽ ầm kéo đến trước tiên đưa tin cho toàn thế giới ngay lập tức

Share this post


Link to post
Share on other sites

ko rõ anh hungnguyen ah ^_^

thấy bài viết nói là ở  Calcutta, Ấn Độ thôi ,nên td mới đưa nó vào mục giải trí  :)

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay