hangpham

Cách phá thai bằng thuốc an toàn

2 bài viết trong chủ đề này

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng kết hợp hai loại thuốc là mifepristone và misoprostol để chấm dứt thai nghén. Kháng sinh sẽ khiến cho thai ngừng phát triển và gây nên co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như mắc phải sảy thai. Kỹ thuật này có tốt nhất chấm dứt thai nghén đến 96 - 98%.

Cách này được tiến hành khi thai nhi 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày trước hết của kỳ kinh cuối cùng), thai đã vào bên trong tử cung của người mẹ và sức khỏe của trường hợp mẹ đảm bảo, không mắc phải mắc các chứng bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp.

Do vậy, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thai phụ và tuổi đời của đứa trẻ đáp ứng được các môi trường của phá thai bằng thuốc. Bà bầu đã từng được thăm khám tại những bệnh viện chuyên khoa tin cậy và uy tín.

Cách phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc an toàn chỉ mang lại kết quả tốt nhất cao cho những ai tiến hành theo đúng phác đồ phá thai thích hợp. Thông qua phác đồ này, bạn sẽ được đảm bảo an toàn một công nghệ tối đa.

Theo quá nhiều chuyên gia sản phụ khoa cho biết, các bước tiến hành cách phá thai bằng thuốc không đâu tiến hành như sau:

• Bước 1: bác sĩ cho thai phụ sử dụng viên thuốc kháng sinh phá thai trước tiên để bào thai ngừng phát triển. Sau khoảng thời gian 48 tiếng đồng hồ, bào thai sẽ tự động bong ra khỏi niêm mạc tử cung.

• Bước 2: bác sĩ tiếp tục cho phụ nữ mang thai lấy viên kháng sinh phá thai lần thứ 2 sau hai ngày nhắc từ khi lấy viên thuốc trước hết. Đến thời kỳ này, kháng sinh phá thai sẽ mang đến công dụng co bóp tử cung và đào thải hầu hết bào thai ra ngoài.

• Bước 3: phụ nữ có bầu ở lại phòng khám để theo dõi mức độ sức khỏe sau quá trình phá thai bằng thuốc. Nếu không có bất cứ vấn đề gì phát sinh, bạn sẽ được xuất viện tầm 48 giờ.

Lưu ý khi tiến hành cách phá thai bằng thuốc

Trong quá trình phá thai bằng kháng sinh, các vận động sinh lý bên trong cơ thể thai phụ sẽ có sự điều chỉnh rõ rệt. Bằng việc khuyến cáo một vài vấn đề quan trọng, bạn sẽ có được sự chủ động cho chính mình. Sau đây là một số kiến thức không thể phá qua mà thai phụ nên ghi nhớ:

• Sau khi phá thai bằng thuốc phụ nữ sẽ nhận thấy hiện tượng ra máu giống như lúc hành kinh. Thời gian cần phải thiết để chấm dứt tình trạng trên dao động từ 10 ngày đến hơn 1 tháng.

• Sau phá thai chị em sẽ cảm thấy đau bụng, chóng mặt, hoặc ra cục máu đông. Đây là hiện tượng thông thường khi đứa bé mắc phải tống xuất ra ngoài.

• Nếu như mọi trường hợp nhận thấy tình trạng đau bụng nhiều ngày hoặc đau quặn đã cơn, hãy tới ngay bệnh viện gần nhất để khám bệnh kỹ lưỡng. Việc thực hiện này sẽ giảm thiểu tối đa mức độ sót nhau thai cực kỳ nguy hiểm.

Trong trường hợp chị em cần được trả lời kỹ lưỡng hơn, vui lòng gọi điện số điện thoại của chuyên trang giải thích sức khỏe. Đảm bảo mọi câu hỏi về cách phá thai bằng kháng sinh sẽ được giải đáp một giải pháp tận tình và tỉ mỉ.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Phá thai có đau không , phá thai bằng thuốc ở đâu tại Hải Phòng, phá thai ngoài tử cung hết bao nhiêu tiền ? là câu hỏi được nhiều người quan tâm , việc chọn một cơ sở y khoa tốt sẽ giúp bạn phòng tránh được những biến cố bất ngờ đáng tiếc sảy ra , hiện nay rất nhiều phòng khám chui để phá thai , rất nguy hiểm nếu chị em phụ nữ không am hiểu về các danh sách phòng khám hiện nay , ở tại thành phố Hải Phòng đa khoa Hồng Phát là phòng khám được nhiều người quan tâm cũng như điều trị nhất , ở tại đây có chuyên khoa về phá thai

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay