marketpro82

Inzaghi vạch tội Lazio sau khi Bayern hủy diệt

1 bài viết trong chủ đề này

Huấn luyện viên của Lazio, Simone Inzaghi đã rất thất vọng với màn trình diễn trên sân 73one đầy lỗi lầm của đội bóng của ông tại Champions League sau khi hàng phòng ngự kém dẫn đến ba bàn thua của Bayern Munich trong chiến thắng 4-1 trước nhà vô địch Đức.
Một đường chuyền chậm của Mateo Musacchio đã được thực hiện để mở tỷ số cho Robert Lewandowski, dẫn đến việc Inzaghi phải thay hậu vệ Argentina vào phút thứ 31.

Hậu vệ Patric là người có lỗi trong bàn thua thứ ba của Bayern, trong khi Francesco Acerbi chuyển hướng thực hiện quả tạt vào lưới của anh ấy trong bàn thắng thứ tư của họ vào đầu hiệp hai để mang lại cho Bayern lợi thế to lớn trước trận lượt về vòng 16 đội tại Munich vào ngày 17 tháng 3.
[IMG]
“Chúng tôi biết tầm quan trọng của trận đấu và giá trị của đối thủ, nhưng chúng tôi đã tạo điều kiện dễ dàng cho họ. Chúng tôi đã thực hiện ba mục tiêu của họ và đó là nỗi thất vọng lớn nhất, ”Inzaghi nói với Mediaset.

“Chúng tôi đã đóng góp vào mục tiêu của họ, đó là một đêm tồi tệ nhưng chúng tôi phải tiếp tục và đó sẽ là một bước quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi.”

Kết quả này đã kéo dài chuỗi trận bất bại tại Champions League của các nhà cầm quân lên 18 trận và đến như một sự giải tỏa sau chuỗi hai trận không thắng tại giải đấu.

“Mọi người đều hoàn thành kỳ vọng ngày hôm nay,” huấn luyện viên của Bayern, Hansi Flick nói.

“Chúng tôi muốn tạo áp lực cho họ từ phía trước, điều mà chúng tôi đã làm rất tốt. Chúng tôi giành được bóng ở phần sân cao và kết quả là tạo ra rất nhiều cơ hội. Từng rất hạnh phúc."

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay