nguyenhoaiai

Đặc điểm của sàn pi hiện nay. Làm giàu không khó: Lời gấp 6.580 lần khi mua 1.000 USD

1 bài viết trong chủ đề này

 

Giá khởi điểm của Dogecoin là 0,005405 cent/đồng đầu năm nay. Với giá bán hiện tại là 37 cent/đồng, nhà đầu tư có thể thu lời gấp 6.850 lần.

 

Theo tính toán của MarketWatch, khoản đầu cơ 1.000 đô la Mỹ vào Dogecoin vào đầu năm nay sẽ giá trị hơn 68.500 đô la Mỹ ở thời khắc hiện tại.

xem thêm : sàn pi

 

irIcBFCNdEFuD-6bJfQYUO-TJB9rHa_hxFjET_GHKR9uphOmOhVeYNdi2q_AN0Zjk6io1qWFrulKRF_8Xp4yn2j6aCJG6W5pjsMPilaVwlXJLM6RKuvl35JB_kmN5gePD4oPKJ-q

Ngày 20/4 được những người ủng hộ Dogecoin coi là ngày của đồng bạc phương pháp số này. Bắt nguồn như một trò đùa với cảm hứng lấy từ ảnh chế "Doge", Dogecoin đã trở nên rộng rãi trong khoảng cuối năm 2013 trước khi bùng nổ trong năm nay và trở nên đồng bạc số thuộc top 10 với trị giá vốn hóa lên đến 40 tỷ đô la. Có thể nói, Dogecoin đang là một trong các loại tiền số phổ thông không thua kém gì Bitcoin hay Ethereum.

tham khảo thêm : margin binance là gì

 

wzf5zqiB8onaUBRr-qVOIczPy_ZcnOb6jtyXzkE_5fAcviPtEw9hlT3PjjS5gzK6VscHmONpprB0nXeW-yCZm2t893KfQ6EXF70Qq30lh_llDJOWvJXh-BXfFHOCAL5FgFDynIxl

Sự lớn mạnh cách đây không lâu của Dogecoin một phần là nhờ sự ủng hộ của những nhà đầu cơ cá nhân trên 1 vài nền móng truyền thông thị trấn hội như Reddit, Discord và Twitter. Điều đấy đã đẩy giá của Dogecoin lên mức cao kỷ lục.

Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy Dogecoin đã tăng cường hơn 8.038% trong năm nay. Có thời điểm, đồng tiền ảo này chạm ngưỡng cao nhất là khoảng 42 cent/đồng, qua đó nâng mức trị giá thị trường lên gần 50 tỷ đô la Mỹ cùng lúc cho ra 1 số triệu phú đô la Mỹ trên thủ tục.

Dogecoin tăng trưởng nổi bật hơn nhiều loại tài sản khác trên thị trường. Cụ thể, giá vàng mai sau giảm hơn 6%, chỉ số Dow Jones và chỉ số S&P 500 chỉ cải thiện hơn 10% tính tới thời khắc này. Trong khi ấy, chỉ số tổng hợp Nasdaq cải thiện 7,5%.

xem thêm tại : cách mua tiền ảo trên binance

Dựa trên tính toán của MarketWatch, giá khởi điểm của Dogecoin là 0,005405 cent/đồng vào đầu năm nay và với giao dịch hiện tại ở mức 37 cent/đồng, nhà đầu cơ có thể thu lời gấp 6.850 lần. Hay đề cập cách khác, khoản đầu tư 1.000 đô la vào Dogecoin từ đầu năm sẽ mang tới 68.500 USD.

dù rằng vậy, điều này hình như vẫn chưa đủ để làm ưng ý những người ủng hộ Dogecoin. Trên diễn đàn Reddit, 1 vài người thậm chí còn mong đợi đẩy giá trị Dogecoin lên 1 USD/đồng. Chỉ tuần trước, đồng tiền số này được đàm phán ở mức 9 cent/đồng.

New York Times gần đây đưa tin người ủng hộ Dogecoin đang khởi đầu sử dụng hashtag DogeDay và Doge420 để quảng bá cho ngày của đồng bạc số này trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Một nhân tố khác góp phần vào sự tăng giá của Dogecoin là việc sàn tiền ảo Coinbase niêm yết thành công vào tuần trước và được định giá lên tới gần 90 tỷ đô la Mỹ. Tức tốc, hàng loạt đồng bạc ảo đã "thi nhau" lập đỉnh trên thị phần, từ Bitcoin đến Ethereum, Dogecoin và một số đồng tiền khác.

đọc thêm : đào tiền ảo trên điện thoại

Ngày 16/4 vừa qua, trị giá của Dogecoin đã tăng cường hơn 100% sau khi tỷ phú Elon Musk đăng trạng thái "Chó sủa trăng" kèm bức tranh cùng tên của họa sĩ Joan Miro lên Twitter.

Trên thực tại, đây chẳng hề lần Việc ban đầu những dòng tweet của Musk làm tăng giá trị của Dogecoin. Vào tháng 2, đồng tiền này đã tăng cường 55% sau khi ông chủ Tesla đăng thăm dò trên Twitter về đồng tiền mai sau của thế giới. Sau đó, ông viết: "Dogecoin là tiền phương pháp số của người dân".

một vài người nổi tiếng bao gồm rapper Snoop Dogg, Gene Simmons của ban nhạc rock Kiss và nhà đầu cơ tỷ phú Mark Cuban cũng úp mở về việc đầu cơ vào Dogecoin.

tuy thế, những chuyên gia tiền phương pháp số cảnh báo rằng Dogecoin còn phổ thông tránh được so với các tài sản phi tập kết khác như Bitcoin.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay