nguyenhoaiai

giá pi 2021. Không giàu như Elon Musk, chớ dại đầu tư tiền của vào Bitcoin

1 bài viết trong chủ đề này

 

Bill Gates khẳng định ông cảm thấy lo ngại hơn về những người đang ‘đầu tư điên cuồng’ vào Bitcoin, khi mà bản thân lại không quá dư dả về nguồn vốn.

 

Bill Gates không lạc quan về Bitcoin và cảnh báo những nhà đầu tư tiền ảo cần nghĩ suy lại, trừ khi họ có nhiều tiền hơn CEO của Tesla là Elon Musk.

Trong buổi phỏng vấn với trang Bloomberg vào hôm Thứ Ba, Bill Gates khẳng định ông không quá để ý tới giá trị của số Bitcoin mà Elon Musk đang nắm giữ, trong bối cảnh chi phí của đồng tiền ảo này đang trồi sụt chỉ cần khoảng vừa qua.

xem thêm tại : giá pi

"Elon có không ít tiền và anh đấy rất sành sỏi," tỷ phú giàu thứ tư toàn cầu nhắc. Thay vào ấy, Bill Gates khẳng định ông nhận thấy lo ngại hơn về những người đang ‘đầu tư điên cuồng’ vào Bitcoin, khi mà bản thân lại không quá dư dả về vốn đầu tư.

"Nếu có ít tiền hơn Elon, bạn chắc hẳn nên phòng ngừa (việc đầu cơ vào Bitcoin)", Bill Gates san sẻ với Bloomberg.

gYh_6i9yByjoHHnVuVzvpYOvtxqzvtnWjeyOsWv_u5ulQkdi92PRmJrCqawGvbKAy9KiURgMuw7E3JXPfZOEuXJ_Wr8nuZ4zOsoAaMpg7lI_TNap4Jx6S--60URky7E39e6IV-KG

Cựu chủ tịch của Microsoft khẳng định ông ko để ý đến Bitcoin. Theo Bill Gates, đồng bạc ảo này sở hữu những điểm yếu như thương lượng ẩn danh khó kiểm soát, hay việc đào Bitcoin tiêu tốn một lượng to điện năng, gây hại cho môi trường

đọc thêm : binance lừa đảo

 

mặc dầu vậy, Bill Gates khẳng định bản thân ông vẫn ủng hộ tiền ảo. Tuy nhiên, các đồng tiền ảo phải tuân thủ các quy định, cùng lúc phải mang tới sự tiền lợi và giá cả thấp.

Trong buổi phỏng vấn với CNBC vào tuần trước, Bill Gates khẳng định ông ‘trung lập’ với Bitcoin và thừa nhận vai trò của tiền ảo trong việc giảm chi phí thương lượng.

xem thêm : cách mua tiền ảo trên binance

Đầu tháng này, Tesla đã làm dao động thị phần tiền mã hóa khi bật mí khoản đầu cơ đến 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin. Đối với một tài sản biến động thất thường như Bitcoin, việc đầu cơ một khoản tiền khổng lồ đến vậy vào nó tuồng như quá giả mạo hiểm. Nhưng CEO Tesla, ông Elon Musk đã có lời giảng giải chẳng thể hợp lý hơn cho quyết định của công ty mình.

"Việc nắm giữ Bitcoin, một dạng thanh khoản ít ngốc nghếch hơn tiền mặt, là đủ mạo hiểm cho một doanh nghiệp S&P 500.", Elon Musk viết trên trang Twitter của mình.

Để giải thích thêm cho Nhận định của mình, ông Musk cho biết: "… tuy thế, khi tiền tệ phổ thông đang có lãi suất thực âm, chỉ có kẻ ngốc mới ko tìm kiếm một kênh đầu cơ khác."

xem thêm : đào coin bằng điện thoại

tuy thế, không hề Bởi thế mà ông Musk hoàn toàn đặt niềm tin vào Bitcoin, khi ông nghĩ rằng "Bitcoin phần lớn vớ vẩn chẳng khác gì tiền tệ nhiều. Trong khoảng khóa ở đây chính là "gần như"."

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay