nguyenhoaiai

pi network đã lên sàn chưa ? Elon Musk cho rằng Bitcoin là 'đồng tiền ma quỷ'

1 bài viết trong chủ đề này

 

Người giàu thứ ba thế giới chừng như không khuyến khích mọi người khiêu vũ vào vòng xoáy của đồng bạc công nghệ số này, trong bối cảnh nó đang tiếp cận mức giá cao kỷ lục.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 18.000 USD, thấp hơn 2.500 USD so với mức cao nhất mọi thời đại. Đầu năm nay, nó đã có thời điểm giảm xuống dưới 5.000 đô la. Sự gia tăng cường trị giá của dồng tiền ảo này đã lôi kéo phổ thông sự để ý, thậm chí cả với diễn viên đóng series Game of Thrones, Maisie Williams. Nữ diễn viên này đã đăng một câu hỏi thăm dò trên Twitter vào hôm 16/11 rằng: "Tôi có nên tìm bitcoin không?"

tham khảo thêm : pi network đã lên sàn chưa

Hơn 900.000 người đã bỏ phiếu và lựa chọn 'Không' chiếm phần lớn. Nhưng vẫn có hàng trăm ngàn người đã tư vấn bằng nhiều meme không giống nhau, khuyến khích cô đầu tư.

WcCwT80V0R-RVixIGZBj_69O1LB_EXO2Y-BpGQhM1YJE5Wk--Y6wbNzfL3d9Yl0JKk2UhG-OfaI1w3DlApJOMBZBhJhphNL7zHb1yNH05RIQvN9gBX4HpPKiACbUmLEBnMfNwLWi

Elon Musk, một người mua Twitter rất tích cực, cũng đã giải đáp bằng việc gợi ý tới bài hát "Toss a Coin lớn Your Witcher" trong loạt phim The Witcher, bằng câu: "Toss a Bitcoin to Your Witcher".

Sau ấy, giám đốc điều hành SpaceX và Tesla, người đã trở thành người giàu thứ ba thế giới trong tuần này, tiếp tục chủ đề với một thông điệp khó hiểu, dùng hình ảnh tượng trưng ma quái và xấp tiền USD. Ông cũng kết liên đến một bài báo từ trang tin tức trào lộng The Onion, có nội dung ám chỉ bitcoin là "đồng tiền ma quỷ". Bài báo trong khoảng năm 2017 và được xuất bản ngay trước lúc bitcoin trải qua đợt tăng cường giá kỷ lục.

xem thêm : giá pi

0JfIRRQ9iEi-Q9Vxsn9stZGc3ot-Vc5BQoJWwCoaTSWbTXM0hPoBXwWW9gIkbFFVXO3k-C5FNvHAJGJrHjumZZ-7nT_XQUgkPEWLlcEArYH3O25NYvgYIZjA_FfwkOhAtTB09OsV

Trước đấy năm 2018, account Twitter của Elon Musk cộng rộng rãi người khác đã bị hack và tin tặc đã quyết tâm thu hút các người theo dõi và kêu gọi họ gửi bitcoin tới một liên hệ ẩn danh. Những Thống kê cho thấy hơn 400 người đã bị lừa và gửi số tiền điện tử giá trị hàng ngàn đô la cho các kẻ lừa đảo với Hi vọng nhận lại được phổ quát tiền hơn.

đọc thêm tại : sàn binance lừa đảo

Đầu năm nay, Musk lần nữa tuyên bố rằng vấn đề đã đạt đến "cấp độ mới" trên Twitter và kêu gọi giám đốc điều hành Jack Dorsey có thêm những hành động mới.

"Điều này không hay ho", Musk đã tweet. "Mạng lưới troll/bot trên Twitter là một vấn đề hiểm nguy vì gây ảnh hưởng xấu tới cuộc bàn luận của công chúng và khiến mọi người bị lừa gạt."

Twitter cho biết vào thời khắc đấy, họ có những luật lệ cấm hoạt động tương tự và tuyên bố rằng công ty "liên tục thích nghi với các kỹ thuật phát triển của các kẻ xấu" để ngăn chặn các trò ăn gian trên nền móng của mình.

tham khảo thêm : mua coin bằng visa

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay