nguyenhoaiai

khi nào pi network lên sàn ? Startup Việt chuyên về blockchain hoàn thành vòng gọi vốn 1,25 triệu USD

1 bài viết trong chủ đề này

 

Đây là startup từng gọi được tới 4 triệu USD đầu tư trong khoảng quỹ Alameda Research.

Coin98 Labs là startup hoàn toàn do người Việt sáng lập và vững mạnh, quy tụ vào việc thông minh và vun đắp một hệ sinh thái gồm những giao thức và áp dụng vốn đầu tư phi tụ họp (DeFi) trên nền tảng blockchain vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn seed cho sản phẩm Coin98 Exchange, với sự đồng dẫn đầu của ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed và Spartan Group. Tham dự vào vòng gọi vốn này còn có những quỹ đầu cơ to và những lực lượng nổi tiếng trong giới blockchain như CoinGecko, Kyber Network, Linkpad VC và những nhà đầu tư thiên thần khác.

xem thêm tại : khi nào pi network lên sàn

89gQEvoljNZaEbL36gt-CUGtlkiJ1nJWEQMoBSedPRDKyWEYh-mVFuJbl2vzrvgj5qx86xviL4kABOwpuw7QVYYLva-TQECUWcf6Yxg_43erDV5O1w5toR2e2meicKtQIUF-cp5V

Đây là thông báo đáng chú ý vì startup này trước ấy đã lôi kéo được tới 4 triệu USD trong khoảng quỹ đầu cơ nức tiếng Alameda Research với người đứng đầu là CEO của sàn giao dịch phái sinh FTX.

xem thêm : giá 1 pi network

 

Coin98 Exchange là giao thức tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo (cross-chain). Đây là sản phẩm thứ 2 do Coin98 Labs lớn mạnh, sau Coin98 Wallet - ví tiền mã hóa Đầu tiên có khả năng tương thích cross-chain, cho phép người mua tiếp cận và sử dụng những nhà cung cấp DeFi được vun đắp trên nhiều blockchain không giống nhau chỉ phê chuẩn một chiếc ví. Kế hoạch khai triển của Coin98 Exchange bao gồm phổ quát công đoạn hướng tới việc hoán đổi cross-chain tức thời với tính thanh khoản hoàn toàn tự động.

Sau vòng huy động vốn này, Coin98 Labs sẽ tập kết mở mang về nhân sự, nguồn lực để thúc đẩy sự vững mạnh cho Coin98 Exchange cũng như hoàn thiện hệ sinh thái những sản phẩm DeFi của mình. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, sự tham dự của những quỹ đầu cơ cũng bổ sung sức mạnh cho Coin98 Labs về đa dạng mặt như cố vấn chiến lược, marketing, lôi kéo người mua ở quy mô toàn cầu và phổ quát hơn nữa để có thể lớn mạnh theo cấp số nhân.

xem thêm tại : mua coin bằng visa

Coin98 Labs hội tụ vào việc xây dựng và vững mạnh hệ sinh thái các giao thức và áp dụng DeFi trên đa dạng blockchain. Sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác và tăng trải nghiệm cho những nhu cầu hiện có trong không gian DeFi, giúp mọi người tiếp cận những dịch vụ DeFi một cách tiện dụng.

Sản phẩm Trước tiên của Coin98 Labs - Coin98 Wallet đã chóng vánh lớn mạnh trở nên một trong các ví vượt trội nhất ở Đông Nam Á, với hơn 200,000 người mua, hỗ trợ nhiều blockchain, có sẵn trên đa dạng nền móng như di động, nhân thể ích mở mang trình thông qua và trang web.

đọc thêm tại : app đào coin trên ios

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay