nguyenhoaiai

đồng pi bao giờ lên sàn ? Bitcoin vượt ngưỡng 60.000 USD

1 bài viết trong chủ đề này

 

Theo cập nhật của CoinemarketCap, giá Bitcoin vừa vượt ngưỡng 60.000 đô la, qua đấy phá vỡ lẽ kỷ lục mới trước ấy. Tổng giá trị vốn hóa của thị phần Bitcoin đã đạt hơn 1.120 tỷ đô la Mỹ.

bắt đầu được lưu hành trong khoảng năm 2009, giá đồng Bitcoin thời kì gần đây đã cải thiện mạnh sau lúc rộng rãi nhà đầu cơ cá nhân lẫn đơn vị đổ tiền vào. Điển hình nhất là tỷ phú Elon Musk cùng hãng Tesla của ông đã đổ 1,5 tỷ USD cho thị trường này.

xem thêm : đồng pi bao giờ lên sàn

HsyEOvJ97AXsvRw5LYhba137fd-x2MEfUyAxX-ouL2kVEAEXF79c-ZEee9flcSkCOI1C5D5nQmxt4YEHfiAqBeDikzL3fqdk9BSXposU9BaSZXaixigo9F04KzXTgR-bxd4Zqu9r

Việc Mỹ duy trì lãi suất thấp nhằm kích thích kinh tế trong mùa dịch đã khiến những nhà đầu cơ phải tìm kiếm nơi trú ẩn mới ngoài vàng để tối đa hóa lợi nhuận. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã đạt hơn 62 triệu USD, tăng gần 14%.

đọc thêm tại : giá đồng pi

như vậy, giá hàng loạt đồng bạc số khác như Ethereum, Binance coin hay Litecoin cũng tăng cường mạnh.

Nhà đồng sáng lập Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital Assets đã từng kể với hãng tin CNBC rằng giá Bitcoin có thể chạm mốc 500.000 USD vào cuối thập kỷ này.

đọc thêm tại : binance lừa đảo

Thế nhưng bất chấp sự ủng hộ của tỷ phú Elon Musk và rộng rãi nhà đầu tư, một số chuyên gia lại phản đối Bitcoin. Bộ trưởng vốn đầu tư Mỹ Janet Yellen, đồng thời cũng là cựu chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED), cảnh báo rằng người chơi Bitcoin có thể bị mất tiền và những nhà đầu tư cần tỉ mỉ.

Nhà sáng lập Bill Gates thì Phân tích Bitcoin đang hủy hoại môi trường dù ông ko phản đối phương pháp tiền số.

đọc thêm : đào tiền ảo bằng điện thoại

Share this post


Link to post
Share on other sites