nguyenhoaiai

khi nào pi network lên sàn ? Cổ phiếu của Tesla đang gắn chặt vào số phận của bitcoin

1 bài viết trong chủ đề này

 

Nhà phân tách Dan Ives của công ty đầu tư Wedbush cho biết cổ phiếu Tesla đã bị "ràng buộc chặt chẽ" với bitcoin sau lúc doanh nghiệp của Elon Musk tìm 1,5 tỷ đô la tiền điện tử này vào tháng trước.

trong khi việc tậu bitcoin của Tesla chỉ đại diện cho một "lượng nhỏ" so với số tiền mặt đại quát của doanh nghiệp, nhưng một thực tiễn đặt ra là phường Wall cùng với các nhà đầu tư đã khởi đầu buộc ràng bitcoin và số phận của nhà sản xuất xe điện với nhau, theo Ives.

xem thêm tại : khi nào pi network lên sàn

"Tesla có thể đã kiếm được 1 tỷ đô la Mỹ lợi nhuận trên giấy khi sắm bitcoin vào tháng Giêng, nhiều hơn lợi nhuận mà họ kiếm được trong khoảng hoạt động buôn bán ô tô đơn thuần trong cả năm 2020", ông cho biết. "Nhưng hệ quả của nó là màn trình diễn bên lề của bitcoin có thể sẽ làm lu mờ câu chuyện vững mạnh tàu điện của Tesla vào năm 2021 và Không chỉ có thế, trong con mắt mọi người".

đọc thêm : giá trị đồng pi

byyiXevjFt-6iME5CaJxtoR88qSU83pgc_pijGwMSjhb4U6msFuiiogqmVcILzb2IMnjqmPwESZnllZmnAb9QgRMZ1KxVusHZH_BfZIS97YLazEtfscKjTH31W1LpQkP-34bgewT

Trong những ngày cách đây không lâu, sự sụt giảm nhanh chóng của bitcoin có thể đã giúp kích thích sự sụt giảm cổ phiếu của Tesla. Bitcoin đã giảm hơn 20% so với mức cao vừa mới đây là hơn 58.000 đô la và cổ phiếu của Tesla cũng đã giảm hơn 20% nhắc bắt đầu từ tổ chức này thông tin tậu bitcoin vào ngày 8/2.

 

Theo chuyên gia phân tích này thì bitcoin giống như một con dao hai lưỡi đối với Tesla dù có thể đem tới lợi ích cho đơn vị trong dài hạn khi có thêm phổ biến đơn vị hài lòng tiền điện tử.

tham khảo thêm : binance lừa đảo

"Chúng tôi tiếp tục tin rằng bitcoin là một chiến lược trong dài hạn và sẽ có tác động mạnh mẽ lúc Square, Mastercard, MicroStrategy và bây giờ là Tesla nắm lấy bitcoin", Ives giảng giải.

Tesla chấm dứt năm 2020 là một trong các cổ phiếu tốt nhất trên toàn cầu. Việc này tiếp diễn diễn ra đầu năm 2021 lúc cổ phiếu của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25/1. Tuy nhiên tính từ lúc đó, cổ phiếu này đã giảm đến 28%.

đọc thêm tại : app đào coin trên android

công ty này cũng không hề là cái tên kỹ thuật duy nhất chứng kiến áp lực bán trong những phiên đàm phán vừa qua. Vào thứ hai, chỉ số Nasdaq đã giảm 2,5% lúc cổ phiếu Apple, Amazon và Microsoft nhất loạt giảm hơn 2%.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites