nguyenhoaiai

pi network lên sàn nào ? Cổ phiếu Tesla lao dốc suốt 3 tuần liên tiếp

1 bài viết trong chủ đề này

 

Elon Musk không thích điều này!

Tesla tiếp tục chứng kiến giá cổ phiếu giảm mạnh trong phiên mở cửa ngày thứ 3 lúc các nhà đầu cơ đã không còn đậm đà với cuộc phiêu bạt cùng những đơn vị công nghệ cao và chuyển hướng sang các lĩnh vực khác.

Cụ thể, cổ phiếu của Tesla đã có lúc giảm phổ thông nhất 13% - mức giảm trong ngày tồi tệ nhất diễn ra từ tháng 9 năm ngoái trước lúc bình phục. Chấm dứt phiên thương lượng ngày thứ 3, cổ phiếu này giảm hai,19%.

đọc thêm : pi network lên sàn nào

 

i_ild6PTTBEui9nPPQQwj6SknObKoE671Nhc6yhXeLGm-w1V7Rs0ZKrmU-vEm7zGQU2z39Kiv4hLWnZTXwR-qoFwRDw9rz4ZKNLwaJBx3wKHJFXKI3YJrWg6L6leQE4Ffx7mRrOk

Trước đó vào ngày thứ 2, cổ phiếu Tesla cũng đã giảm 8,55% và như vậy trong khoảng đầu năm tới nay cổ phiếu Tesla đã đi giật lùi.

Sự sụt giảm của cổ phiếu Tesla cho thấy xu thế ủ ấp cổ phiếu kỹ thuật đã bớt nóng lúc sau khi trở thành lĩnh vực được yêu thích nhất trong đại dịch.

đọc thêm tại : đồng pi giá bao nhiêu

t1VNedHP02l6qj5NYG2iBG7rXLNW6uAJiNAW6-j3AssagEeuUDjExLZolxvVAtZA0c0nsjHdYiSrcxdJ4JxYROBVZ-enQ-4FlB9un29ghmrYRvsSsaizeGGeJ_s448s0xNH6J8h9

Tesla hiện đã chứng kiến giá cổ phiếu giảm tuần thứ 3 liên tiếp.

công ty này cũng đang chịu cú rung lắc mạnh sau khi bỏ 1,5 tỷ USD ra mua bitcoin. Giá bitcoin hiện đã giảm 10% trong 24 giờ qua, xuống dưới mức 50.000 đô la Mỹ.

Tesla chấm dứt năm 2020 là một trong các cổ phiếu tốt nhất trên toàn cầu. Việc này tiếp tục diễn ra đầu năm 2021 lúc cổ phiếu của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25/1. Tuy vậy tính từ lúc đấy, cổ phiếu này đã giảm đến 28%.

đọc thêm : sàn binance lừa đảo

đơn vị này chẳng phải là cái tên công nghệ độc nhất vô nhị chứng kiến sức ép bán trong những phiên thương lượng vừa mới đây. Vào thứ hai, chỉ số Nasdaq đã giảm 2,5% khi cổ phiếu Apple, Amazon và Microsoft nhất tề giảm hơn 2%.

Ngày bữa qua cũng là một ngày kém vui với tỷ phú Elon Musk. Sau khi bình luận trên Twitter rằng đồng Bitcoin và Ethereum có vẻ đang quá cao khiến giá bitcoin và cổ phiếu Tesla nhất tề giảm. Tài sản của Elon Musk đã chóng vánh bốc tương đối 15 tỷ đô la Mỹ khiến ông không còn là tỷ phú giàu nhất hành tinh.

đọc thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

như vậy, sau thời kì dài chứng kiến tốc độ phát triển đến hơn 700% 1 năm, cổ phiếu Tesla đang dần bớt nhiệt.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay