nguyenhoaiai

pi network đã lên sàn chưa ? Cổ phiếu tăng hơn 1.000% vì trùng tên với mạng xã hội hot nhất thế giới

1 bài viết trong chủ đề này

 

Trước đây có tên là Tongji Healthcare, đơn vị có trụ sở tại Beverly Hills, California mới chỉ đổi tên và đổi trung tâm buôn bán tụ hội vào truyền thông phố hội trong khoảng tháng trước.

Cổ phiếu của Clubhouse Media Group, 1 tổ chức tự biểu hiện bản thân là hoạt động trong ngành marketing và truyền thông nhắm vào các người có tác động trên mạng phố hội, đã cải thiện hơn 1.000% kể từ đầu năm cho đến nay do các nhà đầu tư tư nhân nhầm lẫn doanh nghiệp này với áp dụng mạng xã hội đang nóng.

tham khảo thêm : pi network đã lên sàn chưa

 

Trước đây có tên là Tongji Healthcare, công ty có trụ sở tại Beverly Hills, California mới chỉ đổi tên và đổi trọng tâm kinh doanh tập kết vào truyền thông phố hội trong khoảng tháng trước. Tuy vậy đơn vị này hoàn toàn không đáp ứng gì tới Clubhouse, ứng dụng được công ty đầu tư mạo hiểm của Andressen Horowitz hậu thuẫn và vẫn chưa lên sàn.

xem thêm tại : giá đồng pi

Theo dữ liệu của Bloomberg, cổ phiếu Clubhouse – được đàm phán với mã CMGR – đã lớn mạnh 1.026% bắt đầu từ đầu năm cho tới hiện tại, giá trị vốn hóa cải thiện đã từ mức 225 triệu đô la ở thời điểm đầu tháng 1 lên 2,5 tỷ USD – Báo cáo cao gấp đôi so với mức định giá của ứng dụng Clubhouse.

Chỉ riêng phiên bữa qua (16/2), cổ phiếu này đã tăng cường giá hơn 8 lần. Phường Wall khởi đầu chú ý

Ad-E8niuJqhNwlBL99Loh9W-PL1rNs252pdmfJvwBP5Q_ZAUPMwywfROymXtkX-eZH2VFHvcqdsGseYo3qhUT-J4_qXGZ4OqbelPqHLV1Pw6RGVPXKWHxSY_VZr1YNoS2jNITism

cách đây không lâu, mạng xã hội mang tên Clubhouse bỗng chốc có lượng người dùng cải thiện đột biến và thứ hạng trên những kho áp dụng cũng cải thiện vọt. Có thể coi đây là sự kết hợp giữa podcast phát trực tiếp và trải nghiệm đàm đạo hàng ngũ với ti tỉ chủ đề để các bạn chọn lọc, như về công nghệ, kinh doanh hay coi ngó sức khỏe…

tham khảo thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

Một phần căn do khiến Clubhouse có thể gây sốt là sự tham gia của những người nức tiếng. Chỉ trong 2 tháng, Clubhouse đã trở thành nơi mà các người có tầm tác động lớn như Elon Musk hay Drake "đăng đàn" kể về mọi thứ từ cấy chip vào não khỉ tới trị giá vốn hoá của thị trường chứng khoán.

Xem thêm: đào coin trên điện thoại

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay