nguyenhoaiai

tiền ảo pi lên sàn . Hóa ra coder Tesla đã báo trước việc công ty đang mua Bitcoin mà không ai tin

1 bài viết trong chủ đề này

 

các người cười nhạo bài đăng ấy giờ chắc đang tiếc nuối hùi hụi khi để lỡ mất thời cơ trời ban.

thông tin về việc Tesla đang nắm giữ tới 1,5 tỷ USD Bitcoin cùng dự kiến sử dụng đồng bạc mã hóa này làm dụng cụ trả tiền cho sản phẩm của họ đã làm giá của nó tăng cường vọt lên mức cao kỷ lục trong khoảng trước cho đến nay. Khi này có lẽ phổ thông người sẽ ước giá mà họ biết trước điều này để "all-in" vào Bitcoin và kiếm lời từ đợt tăng cường giá này.

Nhưng hóa ra sự kiện khi không này đã được một người báo trước đến cả tháng nay trên Reddit mà ko người nào tin. Một tháng trước, một các bạn Reddit tên u/TSLAinsider tự xưng là kỹ sư phần mềm của Tesla đã đăng chuyển vận thông báo cho biết, tổ chức của anh đang đầu tư một khoản tiền lớn vào Bitcoin.

đọc thêm tại : tiền ảo pi lên sàn

 

reYUo29OzUeeLF5rM4464f1U3xcPkS5C30ySZXNtiV6nVPjZMh2Ba5si4gLRjNqRq1_7A-0bnMuDeHrOOKfFCLBOFsN1e1Ykls1m5TQRS6TnAIkWmVgE6tgHs30vPwwY5a590eVl

Coder này còn diễn đạt chi tiết cách thức tậu Bitcoin của Tesla để ko đánh động thị trường: "Trong 72 giờ qua, đơn vị chúng tôi đã sắm 24.701 Bitcoin với giá làng nhàng 33.142 đô la. Cách thức của chúng tôi là mua một lượng nhỏ Bitcoin sau mỗi vài giây và tậu một lượng to Bitcoin sau khi giá sụt giảm ít nhất 1,5%. Chúng tôi làm vậy bằng một con bot, do tôi lập trình bằng Python và Nodejs."

đọc thêm tại : giá trị đồng pi

Không chỉ vậy, anh chàng này còn tốt bụng khuyên mọi người nên đầu cơ vào nó vì anh ta nghĩ "giá sẽ bùng nổ hơn nữa" trong tương lai.

Đáp lại sự tốt bụng của coder là những lời cười nhạo của người khác. Thậm chí trên diễn đàn Tesla, một người đã gọi nó là "bài đăng ngu ngốc" và chung cuộc nó đã người điều hành mục ấy xóa mất. Bài đăng như vậy trong r/bitcoin còn ko có ai bình luận bên dưới.

đọc thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

 

dhot_nZ2FgLs05F0P0F_cSHZU1jgtANDKCFuc3dXibPBu1Q6rcsdG23gmiAlnxwHNoNg28YW0fYOi3SHdMTl5vCKdnF15Bbf-BgnDYrz5OoSCFt9Pno6YnOBQ7fKwYVY1J4YAPQv

cho đến nay này, hẳn những người đó đang nuối tiếc hặm hụi khi vuột mất thời cơ kiếm lời trong khoảng đà tăng giá chóng mặt của Bitcoin hiện nay.

Vài ngày trước, trong hồ sơ nộp lên Ủy ban Chứng khoán SEC, Tesla đã tiết lộ về một khoản đầu tư khổng lồ đến 1,5 tỷ đô la bằng Bitcoin, nhưng không cho biết thời điểm sắm nó. Không chỉ có thế, công ty còn cho biết họ đã đổi thay chính sách của mình trong tháng Một cách đây không lâu để cho phép khách hàng mua xe bằng tiền mã hóa.

xem thêm : đào tiền ảo trên điện thoại

Chỉ vài phút sau lúc thông tin này xuất hiện, giá Bitcoin tăng thẳng đứng 14% và tiếp tục leo cao hơn nữa. Hiện tại Bitcoin đang giao dịch ở tầm giá 44.794 đô la Mỹ, giảm nhẹ so với mức đỉnh 47.899 đô la vào thứ Ba gần đây. Tuần trước giá Bitcoin vẫn chỉ đang nghiêng ngả ở mức 35.000 đô la.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites