lanh.santienaouytin

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

1 bài viết trong chủ đề này

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 04/05/2021

H-Xt-6363ooNXBVgXfLfDUcDK6VK-FCz9kMRp7txEkTAua9TgRJu8ICAcHzh1UdXoyYwaKeclBSmNeeG7ApTRrDJAtkDxNAdo1tSDeNUuRgD3yRH8guep157gwvIJoE48zDm8cZf

Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng vượt trội hơn so với Ethereum

Mức tăng YTD của Dogecoin là hơn 9000% đã trở thành một chọn lọc dành đầu tiên trong những danh mục đầu cơ hàng đầu. Dù rằng thành công của DOGE đã phải đối mặt với sự giám sát liên tiếp, đồng coin meme vẫn không bị ảnh hưởng.

Một trong những người ủng hộ trung thành của DOGE, Mark Cuban của Dallas Mavericks vừa qua đã nhắc tới việc chuyển đổi tiềm năng của DOGE sang một loại tiền tệ khả thi trong một loạt các tweet.

“Meme coin như Doge chỉ hoạt động nếu chúng đem tới tiện ích và người dùng sử dụng chúng cho tiện ích đó. Miễn là các bạn có thể ăn xài Doge, bởi vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm được đặt ở mức 5 tỷ đồng coin, nó có thể mang lại 1 vài giá trị lúc luôn thể ích vững mạnh. Nó trở thành giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác”.

“Miễn là có phổ biến doanh nghiệp dùng Doge cho những sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể là một loại tiền tệ bổ ích vì nó CÓ THỂ giữ giá trị tậu tốt hơn một đô la trong nhà băng của các bạn. Giả dụ lãi suất cải thiện vọt hoặc số tiền tiêu pha giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy. Vâng, một trò đùa bây giờ là hợp pháp”.

Lúc DOGE tiếp diễn thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà phân tích “Kaleo” cho rằng nó có vẻ sẽ vượt trội hơn Ethereum trong ngắn hạn.

uiRC6FP57QderDWcLYyXM1QttNF64UXDNJKcjY0zuYzwx5Oh_FNRqgZwUrDD1aw5fD83B22Q4zv2bkLM6bGuJEo9rzAjkNMTlGzy3bflhBq8vycgR9ek7lRADp6wTDmT12b-CXZZ

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

“DOGE / ETH

Có thể đây là biểu đồ quan trọng cần chú ý hơn so với DOGE/ BTC tại thời khắc hiện tại. Dogecoin có vẻ đã sẵn sàng để đáp ứng một bước tiến khác so với Ethereum”.

Biểu đồ dưới đây của TradingView cho thấy Doge đã hoạt động tốt như thế nào so với ETH trong khoảng thời kì từ đầu năm cho tới hiện tại (YTD).

cvD4z1S7Jjnbx2cWb59HWf0BwiJXSY_3yuLEa0eGc7iXVZuFbPUa6yiopBk7jubdW44p8deOfE60-2hdqRK-h9nshcVc4KJ8cbOYvh1YGN-X0R_ZWiL-_qmQGdmVF7vl926kj_1E

Tính trong khoảng đầu năm cho tới hiện tại, Dogecoin đã tăng cường tới 9,206% khi xét hiệu suất so với đồng đô la.

0AXrZK_-_sepBasVLiqNZOufJmvXfPa02xSH1p-NSaLAZQwt4f8XX1tii_Z5ID8wwuMSUXNEt9l5Sz4Ql9hW5hYBPoZdsN4koNjUmwGTTIJgOHccKQIkBcD2GpLaz8EvF2jwdUlA

Xem thêm: các trang đầu tư bitcoin uy tín

Đầu ngày hôm nay, Dogecoin đã giành vị trí số 1 cho “hoạt động xã hội” trong bảng xếp hạng của nền tảng phân tách truyền thông xã hội LunarCRUSH.

Nhà đầu cơ thiên thần Qiao Wang, cựu giám đốc sản phẩm tại Messari đã bảo vệ Dogecoin trước những người chỉ trích nó là một loại tiền điện tử dựa trên meme vào sáng hôm nay.

“Mọi người chế giễu Dogecoin. Nhưng thực tiễn là mọi thị phần trên toàn cầu đều dựa trên meme. Meme của Boomers là những thứ giống như P / E. Meme của Millennial và Gen Z là các câu chuyện hài hước mà họ có thể nhắc với các bạn bè trên mạng”.

Joe Pompliano, anh trai của Anthony Pompliano (hay còn gọi là Pomp) chỉ ra rằng, đội bóng chày Oakland Athletics của Major League Baseball (MLB – liên đoàn bóng chày Mỹ) đã ghi nhận thương lượng Dogecoin Việc trước tiên trong lịch sử MLB bằng cách bán một cặp vé (cho loạt cuộc chiến với Toronto Blue Jays) thường có giá khoảng 80 USD cho 100 DOGE ngay sau lúc họ giới thiệu khuyến mại này ngày bữa qua (3/5).

Và rốt cục, sàn giao dịch eToro đã thông báo rằng họ đã niêm yết DOGE vào ngày hôm qua. Một đại diện của eToro nhắc rằng, sự tương trợ này cho Dogecoin đã được thêm vào “do nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng

Share this post


Link to post
Share on other sites