nguyenhoaiai

sàn pi hôm nay. Vượt ngưỡng 19.000 USD, giá Bitcoin tiệm cận đỉnh cao mọi thời đại

1 bài viết trong chủ đề này

 

 

Giá Bitcoin vượt qua mốc 19.000 đô la Mỹ lần Đầu tiên diễn ra từ năm 2017, trong bối cảnh cơn sốt tiền ảo tiếp tục “tăng nhiệt” ở xã Wall...

lúc sắp 21h sớm khuya 24/11 theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap.com đứng ở 19.162 đô la Mỹ, tăng gần 3,2% so với thời điểm cách đó 24 tiếng. Chi phí kỷ lục của đồng bạc kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu được ghi nhận là hơn 19.500 đô la thiết lập vào tháng 12/2017.

Giới tiền ảo tin rằng việc Bitcoin nói riêng và tiền ảo khái quát ngày càng được đa dạng định chế vốn đầu tư to bằng lòng là động lực chính cho sự tăng giá mạnh mẽ của kênh đầu cơ này trong năm nay.

đọc thêm tại : sàn pi

Mới tháng trước, giá Bitcoin vượt ngưỡng 13.000 USD lần Đầu tiên sau một năm, sau lúc có tin PayPal sẽ cho phép quý khách tiếp cận với tiền ảo trên nền móng trả tiền này. Trước ấy, Bitcoin đã có đà cải thiện mạnh từ mùa hè, nhờ những diễn biến tích cực như việc Fidelity Investments mở một quỹ đầu tư Bitcoin.

Giá Bitcoin đã cải thiện khoảng 170% trong năm nay, riêng trong tháng 11 đã tăng sắp 40%.

trong khoảng đầu năm, Bitcoin đã hưởng lợi khi các ngân hàng trung ương và chính phủ trên thế giới thẳng cánh bơm tiền vào nền kinh tế để vực dậy phát triển bị Covid-19 "đốn gục". Lượng thanh khoản to đã đẩy cải thiện giá phổ quát tài sản, trong khoảng đồng tiền của các nền kinh tế mới nổi, trái phiếu có định hạng tín nhiệm thấp, cho đến Bitcoin và cổ phiếu.

đọc thêm tại : đồng pi giá bao nhiêu

Theo hãng tin Reuters, lượng tài sản tại Grayscale, tổ chức điều hành quỹ đầu tư tiền ảo lớn nhất toàn cầu, đã tăng cường lên mức kỷ lục 10,4 tỷ đô la Mỹ, cao hơn 75% so với ở thời điểm tháng 9. Trong đó, quỹ đầu tư Bitcoin thuộc công ty này tăng cường 85%.

Một doanh nghiệp điều hành quỹ tiền ảo nhỏ hơn là CoinShares cho biết lượng tài sản điều hành đã tăng cường 150% trong năm nay, đạt 1,3 tỷ đô la.

đọc thêm tại : mua coin bằng visa

w7Gw6O_Jeesr3qAKfHs-xGrlv3LiR8UuU-OBkEy5ugp-va4t1UO8PyHXpaQTwUiWlGBtumpMUfRy8flpgkktz0MDS6ux-QGhH0lApR3wIMKWMlqrpFRsNuXCo1fg3FGafkuYSNVI

Lãi suất tiết kiệm giảm xuống thấp khiến phổ thông nhà đầu tư rót tiền vào các quỹ đầu cơ, và đây có thể cũng là một nguồn cội làm gia cải thiện sự để ý đối với Bitcoin như một loại tài sản để phổ quát hóa danh mục.

Không chỉ vậy, với triển vẳng lạm phát tăng cường, một vài nhà đầu cơ cũng xem Bitcoin là một dụng cụ chống lạm phát. Với nguồn cung dừng ở mức 21 triệu đồng, Bitcoin là một tài sản hơi thảng hoặc nên được cho là có trị giá tự thân.

đọc thêm tại : đào coin bằng điện thoại

Theo một Con số của nhà băng JPMorgan Chase, 1 số nhà đầu cơ vốn thường nắm giữ vàng để dự phòng lạm phát có thể đang chuyển sang nắm giữ Bitcoin.

Nhà phân tích Nikaolaos Panigirtzoglou của JPMorgan Chase cho biết có các biểu hiện về việc các văn phòng gia đình (family office) - nơi điều hành tiền cho giới nhà giàu - đang phân bổ vốn vào tiền ảo.

"Đang có một sự Nhận định lại về Bitcoin, về giá trị của tiền ảo này với tư cách một đồng tiền thay thế và một tài sản thay thế vàng", ông Panigirtzoglou đề cập.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay