kairix

Trẻ tập lẫy sớm giúp con khỏe mạnh hơn

1 bài viết trong chủ đề này

Nhiều ông bố, bà mẹ lo lắng khi tập lẫy sớm cho bé không biết có nguy hiểm gì không? Thực tế tập lẫy sớm sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bé về mặt sức khỏe.

Khi tập lẫy bé sẽ phải dùng các cơ ở cổ, lưng và tay nhiều. Điều này giúp cho các bé tập lẫy sớm sẽ có cổ, lưng, cơ bắp chắc chắn và khỏe mạnh hơn. Sự phát triển của các cơ bắp này sẽ giúp chuẩn bị cho các giai đoạn phát triển kế tiếp như ngồi, bò và đi. Đồng thời việc lẫy sớm giúp bé tránh được chứng bẹp đầu do nằm nhiều.

tre-tap-lay-som-khoe-manh-va-thong-minh-

Quá trình tập lẫy còn giúp bé phát triển tầm nhìn tốt. Khi bé lẫy bé có thể quan sát môi trường xung quanh theo nhiều góc độ đa dạng. Bé sẽ nhìn được nhiều màu sắc, hình dạng và đồ vật hơn giúp bé nhận thức tốt hơn về thế giới xung quanh. Điều này sẽ giúp phát triển nhận thức của bé đáng kể. Đồng thời tầm nhìn được mở rộng sẽ thúc đẩy bé có nhu cầu tìm hiểu những gì bé nhìn thấy xung quanh và muốn chạm vào đồ vật để cảm nhận. Từ đó bé sẽ có nhu cầu vận động lớn hơn.

Trong quá trình bé tập lẫy, bố mẹ cần thường xuyên chú ý theo dõi bé để tránh các trường hợp rủi ro, nguy hiểm. Bố mẹ nên đặt bé trên bề mặt an toàn, thoải mái để tập lẫy. Đối với các bé đã biết lẫy, bố mẹ không nên quấn chăn cho bé để đề phòng các trường hợp đột tử ở trẻ sơ sinh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay