lanh.santienaouytin

Bảng giá tiề ảo (Coin) hôm nay 08/05/2021

1 bài viết trong chủ đề này

Posted (đã chỉnh sửa)

Bảng giá tiền ảo (Coin) hôm nay 08/05/2021

Bảng tỷ giá bán ảo hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng bạc ảo này theo thời kì thực (Real Time), tức thị giá các đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức thì, Thế nên tỷ giá này là chuẩn xác hoàn toàn.

Ly4CX6lzLcFQZSM_Z0sqBZxF8a0I9NeMZyW9Bkm2wEjjKwJu0flPbF0-dPS4DUzVrp1s8-8fZ4-ijrHKar6Q4jlvEObHmlfJmKaBpcgLRRT8JZaZz9Wdya7rzvliFEr3lJB8e_QW

Xem thêm: các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Dogecoin (DOGE) đến 41.000 shop duyệt áp dụng thanh toán do Gemini tương trợ

Bộ xử lý trả tiền tiền điện tử của Flexa hiện cho phép khách hàng của mình trả tiền bằng DOGE tại hơn 41.000 cửa hàng bán sỉ. Theo CryptoSlate

BYkyZGg7N_RKIPAuQYWFdggfPydCkdy279Sms1le0_cEGLAD46p8Fu6x80JxVTmFTchqpdJEQ1D-eTDYw2OYXabF4Dj-ppeHIzFjmSfkrv7JHdatCaoUKtDbf3cKo2V8GAO322bA

Mạng thanh toán tập trung vào tiền điện tử Flexa, một đối tác của đại lý phân phối tiền điện tử Gemini do Winklevoss lãnh đạo, đã bổ sung hỗ trợ cho token “meme” Dogecoin (DOGE) ngày hôm nay.

Flexa đã tweet:

Làm tốt lắm mọi người, bạn đã làm TUYỆT VỜI! Giờ đây, các bạn có thể ăn tiêu DOGE của mình ở 41 ngàn địa điểm khác. Trực tiếp trong ứng dụng SPEDN, đón nhận trên Gemini Pay. Rất tuyệt.

vDjCKfPEFVSAX6_Mj5F6ZF3PRczWMaycqrcih_934e0V_WLc950Vzzzbos_hzno1CDEr9rm5bkN0geQxt-0BRj09UCfTVSYJSN_7Pb0DaaNlz_iKfdTetiZEC6qtBLJxXmrpYCt2

Ban đầu, tổ chức nỗ lực lôi kéo một vài sự náo động trên mạng thị trấn hội bằng cách nhắc rằng họ sẽ khiến “DOGE có thể tiêu xài được tại mỗi cửa hàng trong số hơn 41 ngàn shop trên Flexa” giả dụ quý khách đăng lại bài đăng tương ứng trong khoảng 1.000 lần trở lên. Không có gì đáng kinh ngạc lúc coi xét Bản chất phóng đại và “memeful” của Dogecoin, mục tiêu ấy đã chóng vánh đem đến.

Flexa đã ra mắt ví tiền điện tử của mình, được gọi là SPEDN, vào tháng 5 năm 2019 tại Hoa Kỳ, mạng cho phép khách hàng trả tiền bằng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Gemini Dollar trong các cửa hàng bán sỉ, bao gồm các thương hiệu bậc nhất như Whole Foods, Baskin Robbins, Lowe’s và Nordstrom.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

ĐƯA TIỀN ĐIỆN TỬ VÀO BÁN SĨ

Để mang tới mục đích này, Flexa đã hợp tác với Gemini, cho phép những nhà bán buôn to bằng lòng trả tiền bằng tiền điện tử trong những shop.

“Mạng thanh toán tiền điện tử của Flexa có tiềm năng biến đổi lĩnh vực công nghiệp trả tiền, cung cấp những trường hợp sử dụng hàng ngày để ăn tiêu tiền điện tử của bạn, điều này vẫn chưa trở thành hiện thực thực tại cho đến nay”, tổng giám đốc Gemini, Tyler Winklevoss đề cập vào thời điểm đấy, đề cập thêm, “Nhiệm vụ của Flexa là kết liên hòn đảo tiền điện tử với đất liền của những thương nhân bán lẻ”.

Đáng chú ý, chính Gemini đã niêm yết Dogecoin vào đầu tuần này, củng cố đà tăng cường giá đang diễn ra của token. Ngay sau khi niêm yết, giá DOGE đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 0,69 USD, đẩy vốn hóa thị trường của nó lên hơn 86 tỷ đô la Mỹ. Điều này khiến DOGE trở thành tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị phần.

Xem thêm: cách nạp tiền vào ví binance 

Edited by lanh.santienaouytin

Share this post


Link to post
Share on other sites