lanh.santienaouytin

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 08/05/2021

1 bài viết trong chủ đề này

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 08/05/2021

h1IFeH_M59xHQ-T7sPdWkaSdmpGDyJjqFKD08vftgAuFQaTRbBVBxQzrEI2JDW9R9MUkNUyupd9jt68mwSatORrsRmkTFpdGFsszkgpso2Nk-CULya4-otypLW8OVcZgdACrAFcp

nNNGGQrdzXRjKeX1clGB2cXENKYTVRAZzl_fgw2qgVH2HaeUxWAiJ7pPp4DlAnx6Zp7TmHXE_HkVurJj1T6oW882lXX7kHUONsC2s2X1pXgQ7N4QarZRuY2EL8OxM4cSAxCGYbfD

Bitcoin, Ethereum và Dogecoin, bạn sẽ tuyển lựa coin nào?

bUOy4yKrsE7x7d-HMi1vN4IJVV2UbJf2P-XiLWZUPA08VVnJH4_FhXkdibbY4lS5RISfMQ1WB3vj2T8S8AXO9EgzVshm8RGls2xb3ZfikDgTMwNYo2UBgkydyh0JNU-5927GgOv5

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, thị phần crypto đã có một cuộc bứt phá khá ngoạn mục. Lần lượt Bitcoin, Ethereum, những coin thuộc phân khúc mid và low cap lần lượt vượt qua được mốc ATH trước đó và tiến tới những giá bán cao hơn.

Đồng Thời Không chỉ thế, Dogecoin – ít ai có thể nghĩ tới rằng một Dự án được triển khai cuối năm 2013, ra đời với dự kiến Việc đầu tiên đơn thuần là một trò đùa cho những ai ham với thị phần tiền điện tử lại có mức vững mạnh ngoài sức mường tưởng.

Nếu bạn bỏ số tiền 1000$ tậu Dogecoin vào tháng 1/2021 thì tính tới hiện tại số tiền bạn nhận lại được là 70000$. Một Thống kê vô cùng kinh ngạc!

s0b00O-df_AuesPY5FmmwjFFrQDMMuv66-yPGCHvPs1j6JXr_yOGveEMdW6Y88Z3z41cFy4038m7wPFHjzdRT-iXsyTrcrtcYPxcRPiXBu6lUIa8f8HPzWDUAWk4lBnANy2jPEHk

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo uy tín

Dogecoin

Dogecoin là một loại tiền điện tử nhưng không giống như Bitcoin và Ether, nó ko có ngừng trọn đời về số lượng Dogecoin có thể được khai thác hoặc hệ thống đốt, điều này khiến nó có mức lạm phát cao. Những người ủng hộ Dogecoin đã dành nhiều năm để thổi phồng giá trị DOGE, nhưng phải tới câu chuyện Gamestop, nó mới trở nên nổi tiếng trong cùng đồng Crypto.

Và sau đấy, may mắn trong năm nay Dogecoin được giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk chú ý tới, liên tiếp quảng cáo trên twitter, và cứ mỗi lần Musk tweet về DOGE thì đồng coin này lại bay.

Xem thêm: sàn bitcoin lớn nhất việt nam

Bitcoin và Ethereum

Giá Dogecoin đã cải thiện 20% vào ngày 29 tháng 4 chỉ sau một tweet trong khoảng Elon Musk. Nhưng đa dạng nhà đầu tư đang khởi đầu lo lắng về việc ‘bong bóng’ này sẽ vỡ khi bị cường điệu quá mức.

Tại sao? Sự tăng trưởng của Bitcoin và các Altcoin lớn cho chúng ta thấy một số nhân tố của một đồng coin thành công. Điều Đầu tiên là chức năng. Mặc dù thanh toán bằng Dogecoin tương đối tốc độ hơn BTC và ETH, nhưng nó không liên quan với phần nhiều những trường hợp sử dụng như Bitcoin và Ethereum.

Ví dụ: Paypal và Visa đã thêm Bitcoin như một tùy chọn trả tiền, khi mà Ethereum đang được dùng như một nền móng tăng trưởng cho những giao kèo thông minh và DeFi. Các chức năng của Bitcoin và Ethereum đã lôi kéo sự để ý của nhà đầu tư đơn vị. Những quỹ đầu cơ mạo hiểm và thậm chí cả chính phủ cũng đang đổ tiền vào Bitcoin và Ethereum.

Rõ ràng, giới đơn vị họ ko để ý tới đợt tăng cách đây không lâu của DOGE, cái mà họ để ý là các con phố dài hạn, Vì vậy Bitcoin và Ethereum vẫn là các chọn lọc hàng đầu của họ.

Trong suốt chiều dài lịch sử lớn mạnh của cryptocurrency thì Bitcoin vẫn là King và Ethereum là Queen. Dù rằng BTC và ETH ko có những cuộc bull run điên cuồng như DOGE, nhưng chúng cũng đã cải thiện gấp bội về giá trị kể từ năm 2020 và khi đầu tư vào BTC hay ETH thì vững chắc bản thân sẽ cảm thấy yên tâm hơn là so với DOGE.

Tóm lại, ví như bạn đang muốn tiếp xúc với tiền điện tử và có kế hoạch đầu tư lâu bền, thì Bitcoin và Ethereum vẫn là các tuyển lựa hàng đầu dành cho các bạn.

Còn nếu bạn muốn ‘tàu nhanh’…hai, ba tháng là có kết quả thì hãy tới với DOGE…bởi dẫu sao đằng sau nó vẫn có phổ biến ‘ông lớn’ chống lưng và cùng đồng thì rất đông trên twitter và reddit.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

 

Share this post


Link to post
Share on other sites