vithuyle0509

Xiaomi sẽ có smartphone màn hình vòm, giá lên đến 70 triệu?

1 bài viết trong chủ đề này

 

Bằng sáng chế này rất có thể được Xiaomi áp dụng lên dòng Mi Mix Alpha thế hệ Tiếp theo.

Năm ngoái, Xiaomi đã khiến mọi người ngạc nhiên lúc ban bố mẫu điện thoại thông minh xuất sắc - Mi Mix Alpha. Thật không may, trang bị này chưa đến giai đoạn sản xuất hàng loạt thì đã bị tạm giới hạn, cho dù Trước tiên đơn vị có kế hoạch bán trang bị này với số lượng khắc phục tại Trung Quốc. Có vẻ như Xiaomi đã quyết định thử thêm lần nữa. >>> máy tạo mùi thơm trong phòng

QFRQ8bpfe4fSsmok9NFUtfb6Rs9gP5XdmwSLw5iTxh2oVpaWPZMDkusZ26XwQasXuPEThOr78J-wFlaoJy4R62t0wJpqWWcbPjlFGUNg_1h2amIcpD2U2-0192gen-sk1nY06zJC

cách đây không lâu, cộng đồng mạng mới tậu thấy bằng sáng chế mới, cho thấy một chiếc điện thoại sáng tạo Xiaomi chưa được ban bố. Thiết bị này đã được đăng ký với The Hague Bulletin, một bộ phận của WIPO (Văn phòng Sở hữu trí não Thế giới), và ấn phẩm được phát hành vào ngày 18/12.

Ngoài 16 bản phác thảo bằng sáng chế, 4 bản render màu cũng được bao gồm trong tài liệu. Ngay bên cạnh camera bật lên là nút bật/ tắt và micro. Không gian đã được tạo ở phía dưới cho loa, micrô, kết nối USB-C và kết nối tai nghe 3,5 mm.

nhấn để tậu dụng cụ lấy ráy tai thông minh bebird m9 pro

Vào tháng 3 năm nay, có tin đồn rằng Xiaomi đang có kế hoạch tăng trưởng sản phẩm kế nhiệm cho Mi Mix Alpha. Trang bị này sẽ có mã là "Draco" và được thiết bị con chip Snapdragon 865 - thay vì Snapdragon 855 Plus. Những tham số công nghệ khác vẫn được giữ nguyên. Vẫn chưa rõ liệu điện thoại sáng tạo này sẽ được phát hành dưới tên Mi Mix 4 hay tỉ dụ, với tên Mi Mix Alpha II.

Bên cạnh đó, dịch vụ Trung Quốc chừng như đang nghiên cứu ống kính zoom cực lớn. Nửa năm nay, điện thoại thông minh Xiaomi Mi Mix đã được cấp bằng sáng chế với camera ai Zoom đặc thù. Thiết bị này có màn hình kép, thay vì màn hình vòm. Phần nhiều mặt sau cũng được sản xuất bề mặt hiển thị - không còn thấy sườn dọc như Mi Mix Alpha. Bạn có thể nhận ra một đường nối dọc ở mặt sau, nơi màn hình được kết nối với nhau. nồi cơm điện xiaomi

Điện thoại Xiaomi này có 1 camera pop-up rộng với 3 ống kính và đèn flash. Vì điện thoại có bề mặt màn hình ở mặt trước và mặt sau, máy ảnh bật lên này có thể được dùng để chụp ảnh và quay video thông thường cũng như để chụp ảnh tự sướng.

dù rằng Xiaomi hiện là nhà sản xuất độc nhất thực sự giới thiệu điện thoại màn hình vòm, nhưng có rộng rãi dịch vụ điện thoại đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một thiết kế điện thoại tương tự - như LG, Huawei và Samsung.

Mi Mix Alpha Ban đầu nhận được mức giá lẻ yêu cầu là 72 triệu đồng. Tuy nhiên, vào phút cuối, Xiaomi đã quyết định ko phát hành chiếc điện thoại này. Tầm giá cao sẽ là lý do giải thích cho điều này và thời kỳ phân phối cũng rất cạnh tranh.

>>> xem thêm tại bộ nồi chảo bếp từ

Share this post


Link to post
Share on other sites