lanh.santienaouytin

Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 08/05/2021

1 bài viết trong chủ đề này

Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 08/05/2021

Bảng chi phí điện tử ngày hôm nay của 20 đồng tiền ảo (Coin, tiền phương pháp số, tiền điện tử, hay tiền mã hóa) Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM), Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Cardano (ADA), TRON (TRX), Dashcoin (DASH),.. Tôi Yêu Bitcoin cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng coin này theo thời kì thực (Real Time), có nghĩa là giá các đồng bạc này bất cứ khi nào có biến động tăng/giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật ngay lập tức, Do đó tỷ giá này là chính xác hoàn toàn. Tỷ giá USD theo thị phần tự do tiền ảo là 23.700 VNĐ (Bán), 23.400 VNĐ (Mua).

0N0o7SBq8A_2guEarkGZNuJ0cDBrsQ-VT-Zo0rNSXHVpdAvqDbS3uyw3hln0yJsKA196HwzZc-drtJ9fRtDnH_rldxNMaW3-JaMY5h5CNfjdiiVvcv3FNkQgFppQUgzCpfF7dTwf

Giá Dogecoin cải thiện đến 30.000%, nhà đầu cơ mở tiệc, hóng Elon Musk trên SNL để bắt tín hiệu chốt lời

Các nhà đầu tư Dogecoin trên khắp thế giới đang mở tiệc chờ Elon Musk xuất hiện trên Saturday Night Live (SNL), cùng lúc mở sẵn áp dụng để giao dịch phòng trường hơp bình luận của CEO Tesla tác động tới giá của đồng bạc ảo đã cải thiện đến 30.000% tính từ lúc tháng 7 năm ngoái.

San sẻ với Bloomberg, nhà đầu tư "hệ Dogecoin" Alma Cortez (28 tuổi) sống tại Fresno, bang California nói: "Giá Dogecoin sẽ phụ thuộc không ít vào hành động và bình luận của Elon Musk. Ai cũng sẽ mở sẵn điện thoại và lưu ý đến các nguyên tố tác động tới giá, vì không người nào muốn vụt mất cơ hội".

Trước khi xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live (SNL) cộng 2 ngôi sao khách mời Kid Laroi và Miley Cyrus, Elon Musk đã nhá hàng trên Twitter bằng môt tấm ảnh chụp chung của ba người và photoshop thêm chú chó Shiba Inu - linh vật của đồng Dogecoin, vào tối 7/5.

Sau đoạn tweet, giá Dogecoin đã nhảy vọt lên mức đỉnh cao nhất từ trước cho tới hiện tại, hơn 72 xu trước lúc giảm nhẹ. Chừng độ biến động quá lớn của tiền ảo đã buộc những nhà băng trung ương phải lên tiếng cảnh báo rằng các bạn có thể mất sạch tiền.

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo uy tín

Song, Cortez vẫn soạn sẵn đồ ăn, thức uống và mở nhạc để tổ chức tiệc tại nhà cho khoảng 10 người bạn. Đông đảo cộng nhau trần trừ Elon Musk lộ diện trên SNL.

Theo Bloomberg, rộng rãi người cũng cuồng Dogecoin như Cortez, khi mà đồng bạc ảo in hình chú chó Shiba Inu chỉ được tạo ra cho vui lại đem lại lợi nhuận đáng sửng sốt cho một vài nhà đầu cơ.

Ramy Bekhiet, một kĩ sư 27 tuổi đến từ Ewing, bang New Jersey là một tình trạng khác. Năm ngoái, Bekhiet bỏ ra khoảng 750 đô la để sắm 250.000 đồng Dogecoin lúc giá của đồng tiền ảo hình Shiba Inu thương lượng ở mức 0,003 xu, tức là chỉ bằng một phần nhỏ của 1 xu. Tính đến khuya sớm 7/5, đồng Dogecoin đang thương lượng loanh quanh ngưỡng 70 xu, khoản đầu tư của Bekhiet bây giờ có trị giá khoảng 175.000 đô la Mỹ, cải thiện hơn 23.000%.

Giá Dogecoin tăng cường đáng sửng sốt hơn 12.000% trong năm nay và khoảng 30.000% diễn ra từ mức thấp hồi tháng 7 năm ngoái. Giá Dogecoin quá rẻ lại khiến đồng tiền trở thành thú vị và dễ với đến, từ ấy thu hút người ngưỡng mộ trong khoảng những nhà đầu tư bình dân đến những người nức danh.

Vốn hóa của thị phần Dogecoin hiện đang nao núng nói quanh mức 88 tỷ đô la, nhảy đầm vọt hơn 2 lần trong khoảng Con số 35 tỷ USD chỉ một tuần trước.

W23xa1RWbzYjFafrS7IcgwokShRFuhLf9GH7nvX8dB376fno-rB52v6wxyRJU8mZQzhiyEW97Kj2vwxofjj_rcLYDtza8GK5s2hGBo3m5XjwMqIdrQrihrQaqOOtlA_dzHCkEGnb

Xem thêm: trang web đầu tư bitcoin

Tỷ phú Elon Musk là một trong nhân tố có công giúp Dogecoin tăng cường giá. CEO hãng tàu điện Tesla trong khoảng lâu đã là người mến mộ hết dạ của tiền ảo, trước nay giá Dogecoin rất nhiều lần biến động qua các dòng tweet và bình luận của Elon Musk.

Trên thực tại, một vài người nói rằng màn xuất hiện của vị tỷ phú này trên SNL chính là nguyên do giúp Dogecoin tăng cường gấp đôi trong tuần qua.

Bekhiet cho biết anh sẽ không ngạc nhiên ví như Dogecoin đạt 80 hoặc 90 xu lúc ông Elon Musk xuất hiện, sau ấy sẽ giảm mạnh lúc các nhà đầu cơ nỗ lực chốt lời. Tuy thế, Bekhiet băn khoăn ko biết giá Dogecoin sẽ tăng cường trước hay sau khi tập SNL của Elon Musk lên sóng.

Bekhiet đã mời khoảng 30 người đến xem chương trình mà CEO Tesla sắp tham dự. Dù Bekhiet chưa tiêm ngừa COVID-19 nhưng phần nhiều bạn bè của anh đã đều tiêm xong, nên người kỹ sư này không quá lo ngại.

Trong khi tham dự bữa tiệc, anh cho biết sẽ theo dõi sát 2 màn hình máy tính, một màn hình để nắm giá Dogecoin và màn hình còn lại chuẩn bị thương lượng. Các vị khách cũng có thể giao dich trên ứng dụng điện thoại.

Đầu tuần này, cánh săn ảnh tại thành phố New York đã tiếp cận Elon Musk. Khi vị tỷ phú thao tác vào xe ô tô, một người hét lên từ bên kia tuyến đường, kêu gọi ông đề cập tới Dogecoin: "Làm ơn hãy bình luận gì đó trên Twitter".

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance

Share this post


Link to post
Share on other sites