lanh.santienaouytin

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 08/05/2021

1 bài viết trong chủ đề này

Bảng giá tiền ảo | Bảng giá Bitcoin | Giá Bitcoin hôm nay 08/05/2021

5sxGHMefhKaM8KxquQY3TzuYxUVHzKvWgUqfIZOc_ixA7pR2ObnCLbcC8bsy0rrHK7jCqNMK_TKUgk4l1FVJDTWubfkbEv-4vx6FveQboUhwsajjsJY7N4cZyqTlXLXvIlFaxBqm

Giá Dogecoin cải thiện tới 30.000%, nhà đầu cơ mở tiệc, hóng Elon Musk trên SNL để bắt dấu hiệu chốt lời

Các nhà đầu tư Dogecoin trên khắp thế giới đang mở tiệc chờ Elon Musk xuất hiện trên Saturday Night Live (SNL), đồng thời mở sẵn áp dụng để thương lượng phòng trường hơp bình luận của CEO Tesla ảnh hưởng đến giá của đồng bạc ảo đã tăng đến 30.000% từ khi tháng 7 năm ngoái.

PS0kbGXbfldfra3B3_60loIELQHx28PV82PBOHRxzXeoOK7O9merlSCQd_jm-NybvXt7LKOLxw_MYGkcutoY6_THS9m82bDLoYXMDsA1gEN976qm5gCCGfw4f90TZhGPmnHQBGsD

San sớt với Bloomberg, nhà đầu cơ “hệ Dogecoin” Alma Cortez (28 tuổi) sống tại Fresno, bang California nói: “Giá Dogecoin sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hành động và bình luận của Elon Musk. Ai cũng sẽ mở sẵn điện thoại và lưu ý tới các nhân tố tác động đến giá, vì không ai muốn vụt mất cơ hội”.

Trước khi xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live (SNL) cộng hai ngôi sao khách mời Kid Laroi và Miley Cyrus, Elon Musk đã nhá hàng trên Twitter bằng môt tấm ảnh chụp chung của ba người và photoshop thêm chú chó Shiba Inu – linh vật của đồng Dogecoin, vào tối 7/5.

q2Bp1SM-uiKnKpUNXHbI0yF7tL2VHDxfF79qwL-9HlM-zTkF4axPEswZd_ljOV3soy0AYviffER84YeLk1MStudKGgrc2G1vqIP5MhLdD-2RnyE2IZwVgdsyt1BGiGg_ixqWUnNc

Xem thêm: các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Sau đoạn tweet, giá Dogecoin đã dancing vọt lên mức đỉnh cao nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại, hơn 72 xu trước khi giảm nhẹ. Chừng độ biến động quá lớn của tiền ảo đã buộc những nhà băng trung ương phải lên tiếng cảnh báo rằng người dùng có thể mất sạch tiền.

Song, Cortez vẫn soạn sẵn đồ ăn, thức uống và mở nhạc để doanh nghiệp tiệc tại nhà cho khoảng 10 người bạn. Rất nhiều cộng nhau chờ đợi Elon Musk lộ diện trên SNL.

Theo Bloomberg, phổ biến người cũng cuồng Dogecoin như Cortez, trong khi đồng bạc điện tử in hình chú chó Shiba Inu chỉ được tạo ra cho vui lại có được lợi nhuận đáng sửng sốt cho một số nhà đầu cơ.

Ramy Bekhiet, một kỹ sư 27 tuổi tới từ Ewing, bang New Jersey là một trường hợp khác. Năm ngoái, Bekhiet bỏ ra khoảng 750 USD để sắm 250.000 đồng Dogecoin khi giá của đồng tiền ảo hình Shiba Inu giao dịch ở mức 0,003 xu, nghĩa là chỉ bằng một phần nhỏ của 1 xu. Tính tới sớm trưa 7/5, đồng Dogecoin đang đàm phán nói quanh ngưỡng 70 xu, khoản đầu cơ của Bekhiet bây giờ có giá trị khoảng 175.000 USD, cải thiện hơn 23.000%.

Giá Dogecoin tăng đáng sửng sốt hơn 12.000% trong năm nay và khoảng 30.000% từ khi mức thấp hồi tháng 7 năm ngoái. Giá Dogecoin quá rẻ lại khiến đồng bạc trở nên thú vị và dễ với tới, trong khoảng đấy lôi kéo người hâm mộ trong khoảng những nhà đầu tư bình dân tới những người nổi tiếng.

Vốn hóa của thị trường Dogecoin hiện đang dao động vòng quanh mức 88 tỷ USD, nhảy vọt hơn 2 lần trong khoảng Con số 35 tỷ USD chỉ một tuần trước.

L5kQ2zdw1lcNdmPd0beFF9cfx8S4No1AN9T2_Vk70F9zhl_j67cqWaWqOnAx4bMiyGVK-aHF-U7qjWScpaMwnl2QQQ0hnYZHXkOOup7wW1mtpL_l5-SZ7up3iW-fx710ns_FL3DY

Xem thêm: các trang đầu tư bitcoin uy tín

Tỷ phú Elon Musk là một trong yếu tố có công giúp Dogecoin tăng giá. CEO hãng xe điện Tesla trong khoảng lâu đã là người ngưỡng mộ nhiệt tình của tiền ảo, trước nay giá Dogecoin cực nhiều lần biến động qua những dòng tweet và bình luận của Elon Musk.

Trên thực tế, 1 vài người nói rằng màn xuất hiện của vị tỷ phú này trên SNL chính là cội nguồn giúp Dogecoin tăng gấp đôi trong tuần qua.

Bekhiet cho biết anh sẽ ko kinh ngạc nếu như Dogecoin đạt 80 hoặc 90 xu khi ông Elon Musk xuất hiện, sau ấy sẽ giảm mạnh khi các nhà đầu cơ cố gắng chốt lời. Tuy thế, Bekhiet băn khoăn không biết giá Dogecoin sẽ cải thiện trước hay sau khi tập SNL của Elon Musk lên sóng.

Bekhiet đã mời khoảng 30 người đến xem chương trình mà CEO Tesla sắp tham gia. Dù Bekhiet chưa tiêm đề phòng COVID-19 nhưng đông đảo các bạn bè của anh đã đều tiêm xong, nên người kỹ sư này ko quá lo ngại.

Trong khi tham dự bữa tiệc, anh cho biết sẽ theo dõi sát 2 màn hình máy tính, một màn hình để nắm giá Dogecoin và màn hình còn lại chuẩn bị thương lượng. Những vị khách cũng có thể giao dich trên áp dụng điện thoại.

Đầu tuần này, cánh săn ảnh tại thành thị New York đã tiếp cận Elon Musk. Khi vị tỷ phú bước vào xe ô tô, một người hét lên từ bên kia con đường, kêu gọi ông kể đến Dogecoin: “Làm ơn hãy bình luận gì đó trên Twitter”.

Xem thêm: rút tiền từ binance

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites