ninhcntm

Máy tạo bọt xà phòng rửa tay Xiaomi

1 bài viết trong chủ đề này

Máy tạo bọt xà phòng rửa tay Xiaomi

Máy tạo bọt xà phòng rửa tay xiaomi sẽ là thiết bị hiệu quả nhất chăm nom đôi bàn tay gia đình bạn mỗi ngày. Với cơ chế tự động sáng tạo cộng bề ngoài mới và hiện đại của mình, sản phẩm sẽ là chọn lựa tối ưu nhất đối với những nhà có trẻ nhỏ hay người cao tuổi.

0FbTW7ndAYuaAg3s3gIyQfy1GybODB799qEqHLcNgDxDA_6WbTIQ-xZKT5YnMy1rXKtPg_0v825K3q6PNjy_EnuIrajy3QcYtTJ4Jc5FLpHP5TzN6kSilBYZr7CwDcReyOh_3yuc

Máy tạo bọt rửa tay đến từ Xiaomi được thiết bị khả năng tự động tạo bọt mà người dùng không cần phải thao tác nhấn như trước đây. Máy cho tuyệt vời tiết kiệm thời kì, hữu hiệu làm sạch tốt hơn, bảo vệ và làm mềm mịn da tay.

Xem thêm: vòng đeo tay xiaomi

Máy được thiết bị cảm biến hồng ngoại với tốc độ nhận mặt xử lý cực kì nhanh chỉ mất 0.25 giây tạo bọt từ cách cảm biến trong khoảng 60-90mm. Cùng lúc khả năng kiểm soát tỷ lệ tạo bọt khí và chất lỏng là 12:1 giúp lượng bọt tạo ra siêu mịn, độ bám dính cao ảnh hưởng sâu vào từng lỗ chân lông tăng cường tuyệt vời làm sạch.

Bên cạnh đó, Máy tạo bọt Xiaomi còn sản xuất lượng bọt với cơ chế hơi axit gần với độ PH của da người. Từ đó bảo vệ da tay và không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng độ PH của da giúp cho làn da mềm mịn, dưỡng ẩm da ngay cả khi dùng đa dạng lần chỉ mất khoảng dài. Hoàn hảo ức chế vi khuẩn lên đến 99.9% bảo kê sức khỏe khách hàng, tránh các tác nhân gây bệnh.

Máy tạo bọt cho khả năng kiểm soát lượng bọt hợp lý, vừa đủ. Không chỉ thế dung lượng bình đựng xà phòng lên tới 320ml cho hoàn hảo dùng lên tới 400 lần ước tính cho gia đình sử dụng trong vòng 50 ngày. Động cơ được thiết bị với hiệu quả hoạt động lâu dài, tiêu thụ điện năng thấp, không gây ra tiếng ồn. Với 5 viên pin được thiết bị thì máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình trong vòng 9 tháng.

Xem thêm: xiaomi eraclean

56iiEI-qAm1cLMrA1Feyjh3x2NGnO-h6BWKIRUqUgnzWuEwHYPH1_cOxBImJbN2DhhRfPKLdwwUf7D1m0bnrP8WUgSbQWn62KF9-imf1HFmnm-w1IkKbiwgi0xdZxvDxEr-GCErc

Xà phòng được cung cấp với 2 loại cho nhu cầu kháng khuẩn và axit amin giữ ẩm làm mềm mịn da tay. Hầu hết đều được chiết xuất trong khoảng các nguyên liệu thiên nhiên cho hương thơm dễ chịu và tuyệt vời làm sạch, mịn da tay tốt nhất. Cụ thể lọ kháng khuẩn với hương quả mọng, cam quýt, các loại hoa, gỗ đàn hương,… cho khả năng ức chế vi khuẩn cực kì hiệu quả. Lọ axit amin với nguyên liệu dầu dừa bất chợt cộng với mùi hương trái cây, hoa cam ngọt ngào giúp dưỡng ẩm bảo vệ da tay.

Xem thêm: Máy khử trùng bồn cầu bằng tia UV

ngoài mặt máy tạo bọt rửa tay tự động Xiaomi khôn xiết nhỏ gọn, đơn thuần hóa những phím điều khiển cùng với màu trắng thanh nhã máy có được sự tinh tế và sang trọng cho mọi không gian nhà tắm hay phòng bếp nào của mỗi gia đình. Nguyên liệu nhựa ABS cao cấp còn mang tới độ bền cao cùng khả năng chống bám bẩn hiệu quả giúp máy luôn giữ được vệ sinh ngay cả khi tiếp xúc phổ quát với môi trường ẩm ướt.

Share this post


Link to post
Share on other sites