khuongtienao

Ethereum nên đầu tư với lợi nhuận lớn

1 bài viết trong chủ đề này

Năm 2009, sàn huobi Bitcoin đã xuất hiện trên toàn cầu, mở màn cho xu thế vững mạnh tiền điện tử trong bối cảnh kinh tế thế giới vấp phải cuộc khủng hoảng vốn đầu tư 2008-2009, nhu cầu dùng yếu ớt, cung cấp và buôn bán ngày một cạnh tranh, năng suất lao động có xu thế tăng cường chậm dần.

mswOqFjKmTPiZG9E8oCQTCFMBWLMt6i10SBbY_dcnd9xszTwK_0HyDvAUtZp9iA88O5FKRZTUagbpfOdI6V_ZtlUFdqG5_q_aAwelpK2TolN60a3ceVB_nf685GuvID-3d_QNKaf

Xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

Tính đến giờ, mạng internet đã ghi nhận sự xuất hiện của trên 900 loại tiền ảo khác nhau. Trong ấy, bitcoin là đồng bạc ảo Việc trước tiên và đa dạng nhất, với mức vốn hóa thị trường hiện nay vào khoảng 45 tỉ đô la. Tiếp đến là đồng Ethereum, được vững mạnh vào năm 2015. Tính tới tháng 7/2017, Ethereum có mức vốn hóa thị phần khoảng 18 tỉ USD, những tháng mới đây, trị giá của đồng tiền này đạt đến mức cao nhất là 400 USD. Xếp hạng thứ ba là đồng Litecoin với 1 số ưu điểm ưu việt như thanh toán mau lẹ hơn và quy trình cho phép thực hiện phổ thông thương lượng hơn, tổng giá trị của đồng bạc này vào khoảng hai,1 tỉ đô la. Đến giờ, tổng giá trị vốn hóa của những đồng tiền ảo đã lên tới 80 tỷ đô la, nhưng chỉ chiếm 0,25% trong tổng số 200 tỷ của thị trường vàng, tiền mặt, chứng khoán và trái khoán.

Về thực chất, tiền điện tử (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền ảo. Tiền điện tử sử dụng kỹ thuật phân quyền, chạy trên một sổ cái công cộng gọi là blockchain - một bảng ghi của đông đảo các giao dịch được cập nhật và lưu giữ bởi chủ sở hữu tiền tệ, cho phép người mua thực hiện trả tiền an toàn và lưu trữ tiền mà không cần dùng tên của họ hoặc duyệt y một ngân hàng.

những công ty tiền điện tử được cho ra phê duyệt một công đoạn được gọi là “đào tiền” bằng cách sử dụng sức mạnh máy tính để giải quyết những vấn đề toán học phức tạp và tạo ra tiền. Người sử dụng cũng có thể sắm những loại tiền tệ trong khoảng các đơn vị môi giới, sau đấy lưu trữ và tiêu pha chúng bằng cách dùng ví điện tử.

Xem thêm: cách đào bitcoin trên điện thoại

Tiền điện tử được biết đến vì an toàn, được ngoại hình cho mục đích bảo mật và ẩn danh cho đàm phán. Nhờ chi phí thương lượng và điều hành thấp, chẳng thể mạo hoặc đảo ngược đàm phán, tiền điện tử trở thành hấp dẫn và được cho là tin cậy hơn so với tiền tệ thường ngày.

Là một loại hình tiền mặt mới, các thị phần tiền điện tử có thể giúp khách hàng “cất cánh” từ một khoản đầu cơ nhỏ, và có thể thu về các khoản tiền lớn chỉ sau một đêm, đây là điều khó xảy ra với những loại hình kinh doanh tiền tệ thường ngày. Tuy vậy, điều này cũng đồng nghĩa với các rủi ro nhất quyết, trong ấy mức độ ẩn danh là động lực khuyến khích các hành vi bất hợp pháp.

Nhờ phương thức buôn bán hoàn toàn mới và đòi hỏi trình độ toán máy tính tương đối cao cũng như mức thu nhập hơi ấn tượng từ lượng tiền ít ỏi Đầu tiên, tiền ảo đã lôi kéo sự tham dự ngày một số đông của mọi thành phần phường hội, nhất là các chuyên gia công nghệ và các nhà đầu cơ. Thậm chí, nhiều chuyên gia ngân hàng khởi đầu chuyển sang khai thác và kinh doanh tiền ảo.

Ngày 30/7/2017, chuyên gia phân tách chứng khoán độc lập Ronnie Moas và là người sáng lập của Standpoint Research đưa ra Báo cáo nghĩ rằng, một lúc điều kỳ diệu xảy ra lúc giá đồng tiền ảo tăng đột biến, chúng sẽ giành lại thị trường từ chứng khoán, các kim loại quý, trái khoán và những đồng bạc. Các nhà đầu tư nên nắm giữ đồng tiền ảo trong vài năm, giả dụ có lỗ một tí thì cũng ko sao, bạn không nên đánh mất thời cơ chỉ vì ko dám trải nghiệm. Ông đánh cược rằng, đồng Bitcoin có thể tăng lên đến 5.000 đô la Mỹ trong năm 2018, tương đương mức tăng cường sắp 80% so với mức hai.800 đô la Mỹ hôm 24/7 mới đây. Tương tự, đồng Ethereum sẽ tăng cường trong khoảng 200 đô la Mỹ lên mức 400 đô la vào năm đến, đồng Litecoin tăng cường gấp đôi từ 40 USD lên 80 USD. Ronnie Moas dự đoán, trong vòng 10 đến 15 năm đến, biểu đồ của một vài trong tổng số 20 đồng tiền ảo sẽ giống như biểu đồ cổ phiếu của những ông to như Amazon, Apple, Tesla, Facebook, Netflix và Google hiện nay.

Giữa tháng 6/2017, đồng Bitcoin tăng cường lên ngưỡng kỷ lục 3.025 USD do thông tin phổ quát đại lý phân phối Trung Quốc cho phép khách hàng rút tiền trong khoảng Bitcoin sau lúc bị đóng băng trong một khoảng thời gian dài tính từ lúc tháng 02/2017 do nhà băng Trung ương (NHTW) Trung Quốc tăng kiểm soát. Trước ấy vào tháng 4/2017, Nhật Bản cũng đã hợp pháp hóa việc thanh toán bằng đồng bitcoin. Đây là 2 trong số những nguồn gốc chính khiến đồng bạc ảo khái quát và đồng bitcoin nhắc riêng cải thiện giá mạnh, lôi kéo sự để ý của giới đầu cơ và “thợ đào tiền ảo.” Theo dữ liệu trong khoảng CoinDesk, tính tới ngày 31/7/2017, đồng Bitcoin được thương lượng ở mức 2.800 đô la Mỹ.

Chuyên gia Ronnie Moas còn chỉ ra 1 vài rủi ro tiềm tàng trong thị trường tiền ảo như mức biến động khá cao, nguy cơ bị ăn cắp tiền bởi tin tặc và các quy định khó tính có thể áp đặt lên đồng tiền đặc trưng này.

Theo thông báo đưa ra vào ngày 05/7/2017, hacker đã tiến công sàn giao dịch Bithumb tại Hàn Quốc (một trong 4 sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin to nhất thế giới và là đại lý phân phối Ethereum to nhất thế giới) với khoảng 13.000 bitcoin đàm phán mỗi ngày, tương đương 10% khối lượng mua bán Bitcoin trên toàn thế giới, hàng loạt tài khoản chóng vánh bị móc túi và thiệt hại lên đến hàng tỷ won. Vụ ăn trộm xảy ra trong bối cảnh Chính phủ Hàn Quốc chuẩn bị ban hành dự luật hợp pháp hóa đồng tiền ảo, bao gồm đồng Bitcoin và Ethereum. Trước đó, Nhật Bản cũng đã chính thức hợp pháp hóa đồng bạc ảo Bitcoin như một hình thức trả tiền.

Báo cáo của Ronnie Moas được đưa ra trước khi thông tin đồng Bitcoin có thể bị phân tách, do blockchain hiện tại chỉ có thể tiến hành được các đàm phán với tổng dung lượng tối đa 1 megabyte, khi mà lượng giao dịch ngày một cải thiện. Chỉ cần khoảng qua, những nhóm khai thác Bitcoin đã tranh luận gay gắt tiếp giáp với khả năng mở rộng theo hướng tách 1 vài dữ liệu ra bên ngoài mạng bitcoin chính nhằm tăng công suất hoạt động, qua đấy có thể tăng dung lượng giao dịch lên hai megabyte. Tuy thế, những thành viên của cùng đồng bitcoin không hài lòng với cách làm này và cho rằng, bitcoin thực tiễn là một quy tụ phổ biến điểm nút (node), nên có thể thiết lập một node thay thế, được gọi là Bitcoin Cash (BCC). Bitcoin Cash có thể tự điều chỉnh kích thước blockchain, linh động hơn chứ ko cứng kể như bitcoin gốc, góp phần tăng dừng giao dịch lên 8 megabyte.

Ngày 01/8/2017, những lực lượng khai thác tiền ảo Bitcoin đã hoàn tất việc phân chia Bitcoin, và khởi đầu khai thác Bitcoin Cash, đây là đồng tiền mới có giá trị nhỏ hơn trị giá bitcoin hiện hành. Theo đó, phần mềm Bitcoin hiện tại được phân tích và tạo ra một phiên bản mới gọi là “Bitcoin Cash,” có thể cho ra thu nhập rất cao cho những người nắm giữ đồng bạc điện tử. Lập luận này được dẫn dắt bởi một đội ngũ khai thác bitcoin tại Trung Quốc, sau lúc được phép nhận tiền do các đóng góp vào mạng bitcoin.

Sau khi phân tích, những người nắm giữ đồng Bitcoin sẽ sở hữu hai phiên bản của đồng bạc ảo. Các node được đề xuất gửi thông báo qua mạng bitcoin, nhưng Bitcoin Cash sẽ dùng một bộ lề luật khác, khiến cho blockchain (sổ cái ghi lại mọi đàm phán bitcoin) bị phân chia và tạo ra 2 tài sản phương pháp số riêng biệt: bitcoin gốc và Bitcoin Cash. Do Bitcoin Cash sẽ kế thừa số đông lịch sử giao dịch từ blockchain cũ, bất kỳ nhà đầu tư nào với các token (lượng bitcoin) sẽ nhận được số token tương đương trong blockchain mới. Tuy thế, Bitcoin Cash sẽ chỉ có trị giá bằng một phần nhỏ của bitcoin. Hiện tại, Bitcoin đang đàm phán quanh co ngưỡng 2.800 USD, nhưng giá trị ngày mai của Bitcoin Cash trên trang web Coinmarketcap đơn thuần là 282,40 USD, tương đương 10,3% bitcoin cũ.

 

Để biết được đâu là đại lý phân phối tiền ảo phù hợp với các bạn, hãy xem thêm bài viết về pi network bao giờ lên sàn mà chúng tôi đã tổng hợp

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay