minhforex

Máy phun khử trùng nano cầm tay tiện gọn

1 bài viết trong chủ đề này

 

cơ chế phun sát trùng hoàn hảo

máy phun khử trùng M1 dùng các đèn tia cực tím ở miệng phun để chiếu trực Tiếp đến những tia dung dịch để tăng cường hữu hiệu tiệt trùng, có thể tiêu diệt 99% những vi khuẩn như vi rút

qWrwhnuofZ1T9RXqCSkdVYEHXCgSZVH929Bg5x1uFbIl6SJRrab0KJXXvSWmkA8iV0qKkeh1ojw2BMlTfDf6Qa95Ci6PrQ0kIcqFtSQlJ9A8pHna4zczMNbL8i7Fj9FIQY1gpJTO

ve bọ, vi khuẩn Escherichia coli,.... Không gây hại tới sức khỏe và không có lưu lượng chất khử trùng dư thừa trong ko khí. Các bạn có thể an tâm dùng để diệt trùng các thiết bị trong nhà hay thậm chí có thể diệt trùng thân thể lúc ra ngoài.

Khoảng cách phun xa, lưu lượng phun lớn

Máy khử trùng Xixa có lưu lượng phun to, bơm dung dịch nhanh chóng, cho khả năng phun mạnh mẽ với lượng dụng dịch lớn tạo điều kiện cho thời kỳ tiệt trùng xoá bỏ và làm cho vi khuẩn bị tiêu diệt mau lẹ hơn. Hơn nữa, khoảng cách phun của máy tương đối xa lên đến hai - 3 mét, thuận tiện sử dụng khử khuẩn ngồi không gian rộng, những ngóc ngóc khó chạm đến nhanh chóng và hữu hiệu.

đọc thêm : máy phun thuốc khử trùng mini

Dung tích bình cất to

Máy phun dung dịch diệt trùng được trang bị bình chứa dung tích 350ml, cao hơn đa dạng lần so với các máy phun diệt trùng trên thị trường. Có thể tùy chỉnh lưu lượng phun dùng theo nhu cầu, thuận lợi sử dụng từng ko gian trong khoảng 15 - 20phút. Trong khoảng đấy, bạn có thể sử dụng để vô trùng ko gian rộng mà không cần nhọc lòng tới vấn đề hết nước.

FukUDG4yVIMnQCNG7kKlzZ8_EEtbkWDe6R_awZ2Bv63W70j6EiROpWtFvEobpB-Y7X4I-4lVQZeF3pgwCj6OugXC7Zu4D8RVMqM4LTEsZunU3UsJhFeZuIBeQdYQ2y4YV_A4CKYx

Dung lượng pin lớn

Máy phun dung dịch khử khuẩn M1 sử dụng pin lithium có dung lượng 1800mAh, có thể thả sức dùng liên tiếp 3 giờ sau lúc sạc đầy. Thêm vào đó, máy được sạc duyệt y cổng micro USB thường ngày, sạc đầy trong vòng 2 tiếng, tiện lợi sạc chung với những thiết bị như adapter sạc, sạc dự phòng, … một cách thuận tiện.

đọc thêm tại : cách pha cloramin b

Khoảng cách phun xa, lưu lượng phun lớn

Máy khử trùng Xixa có lưu lượng phun to, bơm dung dịch nhanh chóng, cho khả năng phun mạnh mẽ với lượng dụng dịch lớn tạo điều kiện cho công đoạn tiệt trùng xoá bỏ và làm cho vi khuẩn bị xoá sổ nhanh hơn. Hơn nữa, khoảng cách phun của máy tương đối xa lên đến hai - 3 mét, thuận tiện sử dụng khử khuẩn ngồi dưng gian rộng, những ngóc ngóc khó chạm tới nhanh chóng và tuyệt vời.

Trên đây là một vài thông tin mà mình biết tới và muốn chia sẻ với với các bạn để bạn có thể tậu cho mình một trang bị thích hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên. Chúc bạn thành công!

Xem thêm các món sản phẩm công nghệ đáng mua tại Ruby.vn

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là một thành viên để tham gia thảo luận.

Tạo một tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Dễ thôi!


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.


Đăng nhập ngay