highlandboiz010

các nguyên tắc lúc sử dụng máy tạo độ ẩm để hạn chế tai hại sức khỏe

1 bài viết trong chủ đề này

các nguyên tắc lúc sử dụng máy tạo độ ẩm để hạn chế tai hại sức khỏe

Thời tiết miền Bắc đang vào mùa đông và sẽ rất hanh hao khô, trong khi tiết trời miền Nam vẫn còn nóng và phải duy trì dùng điều hòa, máy lạnh. Do đó, một chiếc máy tạo độ ẩm là rất cần phải có trong mỗi gia đình. Tuy thế, bên cạnh việc lựa chọn máy tạo độ ẩm thích hợp thì khi bằng máy này các bạn cũng cần nắm vững các nguyên tắc căn bản để bảo đảm hiệu năng và giảm thiểu những nguy hại về sức khoẻ có thể sinh ra do dùng máy không đúng cách.

đọc thêm tại về cách sử dụng máy tạo hơi ẩm

34f2BLF5tbqyJfsCdp8XGfBEo50uaL0QKNaHjL2bf-wohaswpg5WCYT0axhFZIN6Ch600tWnP3yyPirkXf1peu09SgLPf-WPh9Tw8OdMBp1ZpCLI_0Q20-E9QVRla-BvsqusjWDB

Nguyên tắc bằng máy phun sương tạo độ ẩm đúng cách

Giữ độ ẩm thích hợp với ko gian

Thời tiết hanh khô, độ ẩm thấp hay thiếu ẩm trong những phòng bật điều hòa, máy lạnh đều đặn sẽ khiến da bị khô, nứt nẻ... Trái lại, nếu như độ ẩm thừa thì sẽ giúp cho những loại vi khuẩn, nấm mốc và mầm bệnh sinh sôi, phát triển; điều này sẽ gây nên mùi khó chịu và tác động đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

đọc thêm súng massage cầm tay nào tốt nhất

Theo những chuyên gia thì bạn nên điều chỉnh máy tạo ẩm sao cho độ ẩm trong nhà luôn giữ ở mức 40 - 50% là tốt nhất. Giả dụ máy tạo ẩm của bạn không có chế độ điều chỉnh tự động thì việc sở hữu một chiếc nhiệt ẩm kế để theo dõi độ ẩm trong phòng sẽ là điều cần thiết, giúp độ ẩm trong phòng luôn ở mức hợp lý, ko bị quá cao hay quá thấp.

9W_mCWI6Tnp8fy8_fBEve9tgHFziHi1luaB9-4Yz1KoKTQTcjSxsMj1PdeWHBqfp8RyCRKHspEy6Oecax8a3CqraF3RVmo3lUGXY23jMdsyuWsiPhPASYVLwC7YnkM0PXpvxhyoF

Nên thay nước thường xuyên

kế bên việc giữ độ ẩm thích hợp thì các bạn cũng cần đều đặn thay nước ở máy tạo độ ẩm để ngăn chặn việc vi khuẩn lớn mạnh quá phổ quát trong nước sẽ phát tán ra bên ngoài, gây hại cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Vệ sinh máy tạo ẩm thường xuyên

Cũng giống như rất nhiều loại trang bị gia dụng khác thì máy tạo độ ẩm cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên. Việc lau chùi, vệ sinh máy tạo ẩm vô cùng cần thiết để ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc. Tốt nhất là định kỳ 3 - 4 ngày càng lần bạn hãy lau chùi kĩ các vị trí như vòi phun tương đối, nắp và mặt trong khoang đựng nước của thiết bị để bảo đảm sạch khuẩn.

tham khảo thêm về quạt hơi nước bị rỉ nước

_ICyUS8n9Lj1jL1D92TSZm4N2uBynxo-e2XOwdloLDHjhJyDstnWCcueJPRSTEJn65HYB4jd36iLSk6x7NQKR4RGBE2QXndG05MjOvDGDrJpPvyo6ggC1ytBBIrByiaK80KKQ_TQ

dùng nước sạch

Trong nước giếng hay nước máy thường vẫn chứa một lượng khoáng chất nhất quyết. Các khoáng vật này không những là nguồn dinh dưỡng nuôi sống vi khuẩn và nấm mốc mà sau một thời gian dài dùng còn có thể đóng cặn ở vị trí vòi phun hơi, dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn. Chính vì vậy, các loại nước cất hoặc nước lọc tinh khiết chính là sự chọn lựa tốt nhất cho máy tạo ẩm.

Trên đây là một số chú ý để sử dụng máy tạo độ ẩm hữu hiệu, đúng cách, an toàn cho sức khỏe nhất để các bạn tham khảo.

đọc thêm những món đồ phương pháp sáng tạo tại sản phẩm công nghệ độc lạ

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites