Người âm Theo Cản Trở Tình Duyên Có Phải Là Thật?

Posted by

CÓ NGƯỜI NÓI:

Thưa các bác! An Thư đọc xong topic này thấy có vài điều xin mạn phép chia sẻ, đúng sai thế nào mong được các bác lượng thứ và chỉ giáo thêm cho AT! (Xin phép chủ topic cho AT có vài lời!)

– Trước đây AT từng đi xem bói của các bà đồng bóng và được biết là có duyên âm đi theo cản trở hôn nhân, theo lời các bà đồng chỉ dẫn AT có làm lễ cắt tiền duyên (nhưng cắt rồi mà giờ vẫn trơ trơ cùng tuế nguyệt, chưa có người thương, sang năm Tân Mão AT đã 30 tuổi!)

-Trước khi cắt tiền duyên AT thường cảm thấy đau đầu người nóng, hay bức bối, hay có cảm giác bị nghẹt thở. Khi ra đường cứ luôn cảm thấy có người đi theo, đi đâu cũng cảm thấy có người đi bên cạnh. Những lúc AT bị ốm sốt cao, luôn cảm thấy có một người đứng ở đâu giường hoặc đứng ở cửa nhà, sau khi khỏi ốm lại không thấy nữa! Lúc ngủ AT hay nằm mơ mình bị ngã rơi từ trên cao xuống, lúc ngủ rất hay giật mình, hay bị bóng đè, nhưng chưa bao giờ năm mơ thấy chuyện quan hệ nam nữ (như bác Liem pha nói). Khi mình có người yêu, thường chia tay chẳng có lý do gì cả, tự nhiên xa nhau thôi! Đặc biệt có một vài lần mình như người bị mộng du, đi đường không nhớ được đường (mà đi ban ngày hẳn hoi), mặc dù ngày nào cũng đi qua đường đấy vài lần!

-Sau khi làm lễ xong, đêm về nhà ngủ AT cảm thấy như có người gọi tên, khi định dậy xem ai gọi thì bị bóng đè, sau đó đến giờ khoảng hơn 4 tháng nay mình không bị những triệu chứng như trên nữa! Ngủ ngon hơn, không hay nằm mơ, không hoảng sợ và không ốm vặt nữa! Không biết là do Trời Phật thương tình che chở hay do AT bị tác động tư tưởng, nhưng mọi chuyện diễn ra với AT đúng như vậy! Chỉ có điều từ lúc làm lễ đến giờ là được hơn 4 tháng mà chuyện tình cảm chưa có gì tiến triển cả.

-Bạn chủ topic vẫn còn trẻ, nên cứ từ từ suy nghĩ, không nên vội vàng, cũng đừng tự hù dọa mình, chuyện người âm đi theo là có thật nhưng không phải ai cũng bị đi theo, bạn nên xem xét kỹ và nên tham khảo ý kiến của người lớn và ý kiến của gia đình bạn nữa! Chúc bạn vui!

CÓ NGƯỜI NÓI:

Theo LP nghĩ thì Duyên Dương thì có, còn Duyên Âm gì đó là chuyện tào lao và mê tín của những vong xem bói ít hiểu biết. Thời Mạt Pháp, nhiều người khi sống vốn đã sa đọa, lại không có niềm tin tâm linh; khi chết đem cái thói hưởng thụ sa đọa xuống cõi âm nhưng lại không xài được, nên tìm cách ám vào người sống mong thỏa mãn chút thèm khát dục vọng.

LP nói không có Duyên Âm bởi vì tất cả những trường hợp các cô gái bị Vong Nam theo ám đều là những cô gái chưa chồng, những trường hợp nhẹ, khi các cô này có chồng Con Ma đó nó không thèm nữa. (NÓ CHỈ THÈM GÁI CHƯA CHỒNG THUI). Rõ ràng, đây không phải là duyện nợ gì sất, chẳng qua do những người chết mà không từ bỏ được tham dục mà thôi. Cho nên đừng có lầm tưởng chuyện thương yêu gì giữa người âm – người dương, những vong này đều sa đọa, tham lam, tràn đầy dục vọng và không để ý gì đến người khác đâu; nó tìm mọi cách để thỏa mãn dục vọng của mình mà bất chấp hậu quả làm hại người khác.

Chuyện người âm theo ám người sống là rất có hại cho người sống, bởi vì khi nó đi theo người sống, những tư tưởng bất hảo của nó tạo ra Tà Khí, và Tà Khí lọt vào người bạn qua đường hít thở Lỗ Mũi, Miệng… sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng tâm thần, lâu ngày dẫn tới mất kiểm soát bản thân, uổng một kiếp làm người.

Vài trường hợp LP biết thì nó ám đến nạn nhân bị trầm uất rất nặng. Có cô gái ban đầu bị trầm uất, buồn bả, không thích quan hệ với ai… ban đầu gia đình đem đến thầy pháp, có ông cho uống bùa, có ông đánh đập, có ông khuyên nhủ, lại có ông lập đàn siêu độ… nhưng không có kết quả. Sau đó gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần chữa, bác sĩ nói là bị tâm thần phân liệt, chữa một thời gian lại bị nặng hơn.

Những trường hợp như vầy chỉ có thể nhờ những người đã tập Thiền hay Yoga truyền năng lượng để chữa trị.

Còn như trường hợp của bạn, bạn nên đi thỉnh một lá bùa hộ mạng (đừng lấy bùa in sẵn), treo phía trên đầu trước khi đi ngủ. Khi bạn ngủ bùa hộ mạng sẽ tạo ra một lớp màn che ngăn tà khí của vong không xâm nhập vào người bạn. LP công nhận bùa cũng có những tác dụng nhất định của nó, nhưng đem uống, hoặc vẽ chằn chịt lên người nạn nhân chẵng có tác dụng gì cả.

Theo bạn như nào ?